Lazada là doanh nghiệp thương mại điện tử duy nhất tại Việt Nam được trao giải nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020, do tạp chí HR Asia bình chọn.

Giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm đánh giá và vinh danh môi trường làm việc của những tập đoàn hàng đầu châu lục. Đây là năm thứ hai liên tiếp Lazada Việt Nam nhận giải thưởng này, nhờ ứng dụng những sáng kiến, giải pháp công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa hiệu quả làm việc, đồng thời, trao quyền và hỗ trợ nhân viên phát triển toàn diện.

Ông James Dong – Tổng giám đốc Lazada Việt Nam cho biết, trong suốt 8 năm hoạt động ở Việt Nam, doanh nghiệp này luôn xác định đội ngũ nhân sự, nhất là người Việt trẻ, là yếu tố cốt lõi cấu thành nên sự phát triển bền vững của công ty.

“Vì vậy, ngoài việc hỗ trợ các thương hiệu và nhà bán hàng kinh doanh hiệu quả, qua đó, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi cũng luôn dành sự đầu tư đặc biệt cho các nhân sự Việt tài năng để phát triển bản thân và sự nghiệp một cách toàn diện nhất”, ông James Dong nói.

Với mạng lưới rộng khắp tại 6 quốc gia ở Đông Nam Á, nền tảng này khuyến khích nhân sự tài năng thử sức ở nhiều vị trí, nhiều thị trường khác nhau. Việc được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á tại Việt Nam trong hai năm liên tiếp được xem là động lực và là minh chứng cho những nỗ lực của doanh nghiệp này nhằm hiện thực hóa cam kết dài hạn trong việc “đồng hành, nuôi dưỡng và hỗ trợ những tài năng Việt vươn tầm ra thế giới”, theo đại diện Lazada Việt Nam.

Trong năm 2020, tạp chí HR Asia thực hiện đánh giá chọn ra những công ty đạt tiêu chuẩn tại 10 quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp châu Á trong đó có Hong Kong, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines, Thái Lan, Việt Nam và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Tại Việt Nam, 308 công ty với 11.430 nhân viên đã tham gia chương trình đánh giá này.

Minh Anh

Nguồn vnexpress: https://vnexpress.net/lazada-duoc-vinh-danh-noi-lam-viec-tot-nhat-chau-a-4124853.html

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *