09 trang web cho bạn tìm ứng viên miễn phí chất lượng | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Tìm kiếm những ứng viên giỏi cho vị trí nhân viên nhân sự chưa bao giờ là điều dễ dàng. Giờ đây, ngoài các công cụ trả phí, các nhà tuyển dụng cũng đang nhận được sự hỗ trợ từ việc hẹn hò trực tuyến để tìm kiếm các ứng viên miễn phí. Vì vậy, bạn có biết rằng các trang web phổ biến là miễn phí? Còn không, chúng ta cùng học với Ms. Khôn ngoan 09 nơi dành cho bạn tìm đại lý miễn phí Kiểm tra bài viết sau đây!

FA’AIGA
C – Làm cách nào để tìm được các ứng viên độc lập?
II – Cách tìm kiếm ứng viên tự do thông qua kinh nghiệm của những người đứng đầu
III – Giới thiệu trang web tìm kiếm ứng viên giỏi miễn phí
IV – Làm thế nào một doanh nghiệp có thể tạo ra nguồn ứng viên độc lập của riêng mình?

Tuyển dụng cấp cao

C – Làm cách nào để tìm được các ứng viên độc lập?

Việc tìm kiếm những người làm nghề tự do có thể giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tìm thấy những ứng viên phù hợp cho một công việc cụ thể mà không cần phải bỏ tiền ra mua một bản sơ yếu lý lịch.

Nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên miễn phí thông qua hẹn hò trực tuyến, mạng xã hội, thay đổi nội bộ hoặc tư vấn khách hàng. Vì vậy, các trang web việc làm thường có một cơ sở dữ liệu về các ứng viên chính và hàng triệu thông tin của tất cả các ngành nghề và vị trí khác nhau.

Nếu biết cách tiếp cận và tận dụng hiệu quả nguồn nhân viên tự do, nhà tuyển dụng không chỉ tìm được nhiều thời gian hơn cho những CV hay mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư. Chính vì vậy, việc xác lập những kiến ​​thức cơ bản để đánh giá nguồn ứng viên tự do và có bộ lọc CV phù hợp là điều bạn cần nắm rõ khi tìm kiếm ứng viên tự do đáp ứng được mức độ hiệu quả cao.

Cách tìm ứng viên miễn phí

>>>> Xem thêm: Các trang web phổ biến nhất gửi việc làm miễn phí

II – Cách tìm kiếm ứng viên tự do thông qua kinh nghiệm của những người đứng đầu

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao các thợ săn lại có thể tìm được những ứng viên cho những vị trí khó? Làm thế nào họ tìm thấy ứng viên?

READ  Kinh nghiệm thi tuyển và làm việc tại Việt Nam Airlines | Vieclam116.vn

Trên thực tế, để có được đại lý miễn phí, bạn có thể sử dụng 6 phương pháp sau để tìm đại lý thường được các đầu nậu áp dụng:

Đầu tiên, hãy tìm các đại lý miễn phí thông qua trang web việc làm. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên Google để tìm các trang web cho các ứng viên. Bất kỳ doanh nghiệp nào thường có nhiều trang web cho phép điều này. Một số trang web mới hơn có thể cung cấp nhiều loại dịch vụ miễn phí, thậm chí cả biểu ngữ. Đối với các địa điểm ở vùng sâu, vùng xa sẽ có các trang web hoặc quảng cáo trong khu vực.

Thứ hai, tìm kiếm thông qua facebook. Trên Facebook, có rất nhiều fanpage, nhóm tuyển dụng với lượng người theo dõi lớn. Bạn có thể sử dụng các phương pháp sau để tiếp cận ứng viên: