10 công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Sức khỏe và tài sản là hai thứ được mọi người quan tâm và nâng niu. Sự hiểu biết về điều này là công ty bảo hiểm đã giới thiệu một loạt các sản phẩm và dịch vụ nhằm đảm bảo quyền tài sản và sức khỏe của người tiêu dùng. Dưới đây là danh sách 10 công ty bảo hiểm phổ biến với nhiều loại hình bảo hiểm cho người Việt Nam lựa chọn.

JobsGO Fu'a

Công ty bảo hiểm

1. Công ty bảo hiểm là gì?

Công ty bảo hiểm là một tổ chức hoạt động bằng cách bán chứng chỉ bảo hiểm cho công chúng và sử dụng số tiền tiết kiệm được để đầu tư. Đây là một kế hoạch kinh doanh cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bảo hiểm đa dạng như: Bảo hiểm tài chính, Bảo hiểm cá nhân và doanh nghiệp, Bảo hiểm con người nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

2. Phân loại công ty bảo hiểm

Loại d Công ty bảo hiểm dựa trên các yếu tố chính như phương pháp quản lý, bảo hiểm, yếu tố bảo hiểm, mục tiêu hoạt động, v.v. Để quản lý các loại hình bảo hiểm này, người ta chia thành các loại theo các nguyên tắc khác nhau, bao gồm:

Phân loại các vấn đề bảo hiểm

Căn cứ vào đối tượng bảo hiểm để xác định các loại hình hoạt động của công ty bảo hiểm chuyên nghiệp:

  • Bảo hiểm tài sản: Loại hình bảo hiểm này lấy đất làm đối tượng bảo hiểm. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, thiệt hại về tính mạng hoặc tài sản, công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm trừng phạt người bảo hiểm theo mức bồi thường thiệt hại đã thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Bảo hiểm cá nhân: Trọng tâm chính của loài này là sức khỏe, cuộc sống và cơ thể của con người. Doanh nghiệp bảo hiểm phải trả phí cho công ty bảo hiểm để được bảo vệ trong trường hợp rủi ro đến tính mạng và sức khoẻ.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: Mục đích chính của trách nhiệm pháp lý phát sinh từ việc ngăn chặn các quy định của pháp luật dân sự. Tức là người bảo hiểm phải phạt một bên khác về những thiệt hại về tài chính do hành động của mình hoặc do tác động đến tài sản của chính mình.
READ  Hướng dẫn trả lời câu hỏi Tại sao chúng tôi nên chọn bạn? | Vieclam116.vn

Phân loại theo phương pháp quản trị

  • Bảo hiểm tự nguyện: Là loại bảo hiểm được ký kết theo ý chí của người bảo hiểm.
  • Bảo hiểm bắt buộc: Các chính sách dựa trên các quy định của nhà nước nhằm bảo vệ quyền lợi của người bị thiệt hại trong trường hợp bị thiệt hại và bảo vệ an sinh của toàn bộ nền kinh tế – xã hội. Vấn đề bảo hiểm là một hoạt động rủi ro có thể dẫn đến thương tích cá nhân nghiêm trọng và tổn thất liên quan đến trách nhiệm nghề nghiệp.

Phân loại theo mục đích thực hiện

  • Bảo hiểm chung: Là loại hình bảo hiểm cho phép các công ty bảo hiểm thay thế hoặc hoàn trả một phần thu nhập của người lao động nếu thu nhập của họ bị giảm hoặc bị mất do ốm đau, thai sản, tai nạn,… bệnh nghề nghiệp và các trường hợp thất nghiệp khác, cho đến khi kết thúc việc làm. tuổi hoặc chết, v.v., khi người đó trả tiền trợ cấp an sinh xã hội. (Trích Luật BHXH)
  • Kinh doanh bảo hiểm: một hành động của một công ty bảo hiểm nhằm mục đích kiếm lợi nhuận. Theo đó, người bảo hiểm chấp nhận rủi ro bảo hiểm khi họ mua và trả giá. Công ty bảo hiểm sẽ trả chi phí bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc phạt người được bảo hiểm nếu xảy ra sự cố.

Phân loại theo công nghệ bảo hiểm

  • Bảo hiểm nhân thọ: một hình thức bảo hiểm rủi ro cố định theo thời gian và thường độc lập với cuộc sống của con người. Thời hạn bảo hiểm thường ngắn.
  • Bảo hiểm nhân thọ: loại bảo hiểm được chấp thuận cho những rủi ro có sự thay đổi rõ ràng về thời gian và vấn đề. Nó thường được kết hợp với chiều cao của một người. Những hợp đồng như thế này thường có thời hạn lên đến 10 năm, 20 năm, hoặc trọn đời …
READ  Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ ARTEX VINA COMPANY | Vieclam116.vn

3. Top 10 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam

Bạn có thể xem qua danh sách 10 công ty bảo hiểm phổ biến nhất Việt Nam 2019 để lựa chọn bảo hiểm tốt nhất cho mình và gia đình.

1. Công ty Cổ phần Bảo Việt Nhân thọ

Baoviet life là công ty bảo hiểm duy nhất trên thị trường có mạng lưới đối tác vững chắc trên cả nước. Đồng thời, nó cũng là sự phát triển phổ biến về vốn trong lĩnh vực này. bảo hiểm nhân thọ và Việt Nam. Dịch vụ bảo hiểm được cung cấp bởi Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp nhiều loại hình dịch vụ, phục vụ nhiều đối tượng cá nhân, doanh nghiệp và ngân hàng.

2. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam là thành viên của Tập đoàn hàng đầu thế giới Bảo hiểm Prudential (Anh). Prudential Việt Nam có thế mạnh về tài chính, đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp, đã khẳng định được uy tín trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

3. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – Tập đoàn lớn nhất được liệt kê trong danh sách các công ty bảo hiểm độc lập đến từ Châu Á.

AIA Việt Nam nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững trên thị trường bảo hiểm thông qua việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên với đội ngũ hơn 500 nhân viên và hơn 24.300 thành viên vào cuối tháng 12/2014.

READ  Định nghĩa ngành Marketing & Sale là gì? | Vieclam116.vn

4. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam

Dai-Vietnam cũng là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life (Nhật Bản). Công ty bảo hiểm này là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn hóa lớn nhất trên thị trường, thể hiện sức mạnh tài chính cũng như cam kết “Cam kết dài hạn” với người dân Việt Nam.

5. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Manulife Việt Nam

Thay mặt cho Manulife Tupe – Tổ chức tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Canada. Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ ở nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1999 và có trụ sở chính với số vốn đầu tư hơn 10 triệu USD.

Với bề dày kinh nghiệm, sự giàu có và danh tiếng thế giới, Manulife đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm được người dân Việt Nam tin tưởng.

Công ty Bảo hiểm Manulife Việt Nam

6. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam

Chubb Life là đại diện kinh doanh bảo hiểm nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn ACE, một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giáo dục tài sản sâu rộng và các yếu tố rủi ro. Trong khi đó, Chubb Life là một trong những công ty giữ kỷ lục về số phí bảo hiểm cho một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cao nhất.

7. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ La Ola Việt Nam

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư từ Canada. Chiến lược của Sun Life Việt Nam tập trung vào “Khách hàng vì Cuộc sống”, tức tập trung khách hàng vào các hoạt động kinh doanh.

Mục tiêu của công ty là cam kết giúp khách hàng đạt được sự an toàn tài chính suốt đời với nhiều loại sản phẩm lưu trữ và bảo vệ. Đến nay, Sun Life Việt Nam đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường và là công ty tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ hưu trí phục vụ cả cá nhân và công ty. .

8. Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Hanwha là một trong 10 tổ chức lớn nhất Hàn Quốc và nằm trong Top 500 ngành kinh tế lớn nhất thế giới. Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam có vốn ròng 1.891.140.000.000 VND (tương đương 102,78 triệu USD) và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư lớn nhất tại Việt Nam.

9. Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay là thành viên hàng đầu của tập đoàn tài chính Cathay. Cathay Việt Nam là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ Tài chính cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ.

Công ty Bảo hiểm Cathay Việt Nam
Cathay Việt Nam

10. Xem trước Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam

Tập đoàn Prévoir có lịch sử phát triển hơn 100 năm và là công ty đầu tiên triển khai bảo hiểm nhân thọ cho người thu nhập thấp tại Pháp. Prévoir Việt Nam là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Prévoir Việt Nam mang đến cho khách hàng nhiều chính sách bảo hiểm với nhiều loại hợp đồng. Mục tiêu hoạt động của Prévoir Việt Nam là giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn và tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng khi sử dụng các dịch vụ bảo hiểm của Prévoir.

Bảo hiểm luôn quan trọng và cần thiết trong cuộc sống của mỗi người, bởi nó mang lại nhiều lợi ích bảo vệ người tham gia. Vì vậy, khi tìm việcchọn cho mình một cái công ty bảo hiểm danh tiếng để bảo vệ mong muốn tự nhiên của bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud