15 Bộ đề thi sát hạch lái xe B2 – tài liệu vàng cho người học lái xe | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Bạn hy vọng như vậy hệ thống lái xe và chuẩn bị để đăng ký cho kỳ thi đã được phê duyệt giấy phép có một lớp xe tương tự? Không chắc chắn làm thế nào để đăng ký cho kỳ thi? Thông tin có thể được tìm thấy ở đâu? Tuyencongnhan.vn Xin chia sẻ 15 bộ đề thi thử B2 để các bạn tham khảo và ôn tập

15 bộ đề thi B2 - tấm vé vàng cho những người đã qua đào tạo lái xe
15 bộ đề thi B2 – tấm vé vàng cho những người đã qua đào tạo lái xe

15 bộ đề thi B2 gồm những gì?

Khi học viên đăng ký học – ôn thi bằng lái xe ô tô hạng B2 sẽ được cung cấp bộ tài liệu ôn thi và 450 câu hỏi trắc nghiệm về đào tạo lái xe do Tổng cục Đường bộ Việt Nam cung cấp, bao gồm: bao gồm các kiến ​​thức liên quan đến lĩnh vực Giao thông đường bộ. Luật pháp, biển bao và những người khác kinh nghiệm lái xe các nền tảng khác. Thông thường, bộ đề 450 câu hỏi này sẽ được phát thành 15 bộ đề thi khác nhau, mỗi bộ tương đương 30 câu hỏi theo đúng định dạng, hình thức và cách thức thi như một bài thi chính thức dành cho học sinh mới bắt đầu. thử kiểm tra bài kiểm tra sau.

Đặc biệt:

Cấu trúc đề thi bằng lái xe B2 gồm 30 câu hỏi cụ thể liên quan đến các chủ đề như:

  • 9 câu hỏi về khái niệm và quy tắc khi tham gia giao thông
  • Giao thông, văn hóa và cách cư xử lái xe, kỹ thuật bảo dưỡng, lái xe: 1 câu hỏi về chủ đề
  • 9 câu hỏi như hình
  • 9 câu hỏi về làm biển báo đường bộ
15 bộ đề thi bằng lái xe b2 - tấm vé vàng học lái xe ô tô hạng bét
Các thí sinh sẽ thi trực tuyến khi thi sát hạch bằng lái xe B2.

Người dự thi có 20 phút để hoàn thành bài thi (40 phút cho 1 câu hỏi), đúng 1 ý cho 1 câu hỏi, tổng điểm 30. Trả lời đúng 26/30 câu hỏi, thay thế đủ điều kiện thi bằng lái xe B2.

Tại sao học viên nên ôn hơn 15 bộ đề thi B2?

Như đã nói ở phần 1, đây là bộ đề chuẩn của Tổng cục Đường bộ Việt Nam đưa ra với mục đích giúp các cán bộ chấm thi tìm được tài liệu kỹ thuật để học tập và đạt kết quả cao. . Bởi vì, kỳ thi sát hạch lái xe ô tô B2 chính thức sẽ sử dụng bộ 450 câu hỏi này. Học sinh ôn tập tất cả 450 câu hỏi trong bộ 15 đề thi sẽ đảm bảo vượt qua kỳ thi huấn luyện – một điểm khởi đầu bắt buộc.

Tôi có thể lấy bộ 15 đề thi B2 ở đâu?

Thí sinh quan tâm có thể tải chương trình ôn 15 bộ đề thi sát hạch lái xe hạng B2 trên điện thoại di động hoặc qua máy tính. Đặc biệt:

– Trên điện thoại di động

Truy cập Google Play và xuất bản công cụ tìm kiếm có cụm từ “15 câu hỏi thi bằng lái xe B2“po’o”tham gia kỳ thi lái xe“… Nhấp vào hộp thiết lập để tải xuống và bắt đầu xem lại. Một bộ máy tính hoàn chỉnh với 15 bộ đề thi và tổng số 450 câu hỏi sẽ là công cụ luyện thi hữu ích cho những bạn bước vào kỳ thi sát hạch lái xe hạng B2.

Nhìn vào liên kết tải xuống: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dethi.giaypheplaixe&hl=vi

15 bộ đề thi bằng lái xe b2 - tấm vé vàng học lái xe ô tô hạng bét
Giao diện ứng dụng gồm 15 bộ đề thi thử B2 trên Google play

– Trên máy tính

Chi tiết xem link và tải đề thi sát hạch lái xe ô tô phanmem450.zip theo link: https://www.dayhoclaixeoto.com/Phanmem450.zip

Các bạn quan tâm có thể tải, download và truy cập vào tập tin để làm bài đánh giá.

Lưu ý: nếu bạn đang thi sát hạch bằng lái xe B2 thì trong phần đã chọn của hạng giấy phép, hãy nhấp vào “B2” và nhấp vào “thi”.

– Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham gia thi thử trực tuyến trên máy tính với 15 bộ đề thi thử bằng B2 tại link: https://vnexpress.net/interactive/2016/thi- sat-hach-dai-xe (bình luận: vnexpress.net)

Hi vọng những chia sẻ trên Tuyencongnhan.vn sẽ hữu ích cho các bạn học sinh học bằng lái xe B2mẫu chuẩn để các bạn ôn tập trước khi thi, lấy bằng trước khi thi tìm một công việc lái xe từ nhân viên.

Bệnh đa xơ cứng. Người lao động

READ  Chứng chỉ MCSA là gì? Các chứng chỉ MCSA được cập nhật mới nhất! | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud