17 IT Blogger Việt bạn không nên bỏ qua (updated) | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

30% nhà phát triển đọc blog để tìm câu trả lời khi ăn “bí đỏ” – Đó là kết quả do ITviec nghiên cứu.

Vì vậy, ITviec đã tổng hợp và cập nhật 17 blogger IT Việt Nam xuất sắc nhất để giúp bạn:

  • Kiểm tra công nghệ mới nhất
  • Tiếng Việt dễ hiểu
  • Nói về bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh trước và sau chương trình

Kiểm tra hàng trăm công việc đang phát triển tốt trên ITviec!

1. Huỳnh Công Thành

Đúng như tên gọi, blog asktester.com dường như là một diễn đàn để thảo luận và chia sẻ về ngành Xét nghiệm. Blogger Huỳnh Công Thành với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thông tin chuyên gia, hiểu biết sâu sắc và thể hiện những đổi mới trong lĩnh vực Tìm kiếm.

Danh dự

Đọc cuộc phỏng vấn của Huỳnh Công Thành về Hiệu suất thi.

Xem thêm các việc làm Tester tại ITviec.

2. Nguyễn Văn Hưởng

Phạm Văn HưởngBlogger Nguyễn Văn Hưởng (Java Dev tại AXON Active Vietnam) chia sẻ thông tin linh hoạt để xử lý các vấn đề với Java – Agile mà anh đã trải qua. Đồng thời, ở đó tác giả nghiên cứu nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Danh dự

Xem thêm chức năng Java và chức năng Agile trong ITviec.

3. Phạm Huy Hoàng

Phạm Huy Hoàng“Lập trình viên giỏi không chỉ biết xây dựng thương hiệu” là phương châm của blogger Phạm Huy Hoàng – Sinh viên ngành Khoa học máy tính tại Vương quốc Anh. Phần mềm cung cấp một nửa những gì người viết đang tìm kiếm, phần còn lại là những kỹ năng còn yếu như: đàm phán lương, lên lịch, đạo đức làm việc …

READ  Giới trẻ đang chuộng gì? Xu hướng việc làm của giới trẻ hiện nay - | Vieclam116.vn

Danh dự

Hãy đọc bài phỏng vấn của ITviec với Phạm Huy Hoàng để tìm hiểu Nhà phát triển Full-Stack là gì? ma cách tạo một Blog CNTT “môn học”.

4. Trần Duy Thanh

người viết blog

Tác giả là Thạc sĩ Đại học Công nghệ Thông tin. Anh ấy đã tạo một blog với mục tiêu dạy cho sinh viên những kiến ​​thức cơ bản về Android, Windows Phone, Web, C ++, C #, Java, Swift và những thứ khác ngay từ đầu.

Ngoài hệ thống thiết kế chuyên nghiệp, blog còn cung cấp một số ví dụ thực tế rất hữu ích.

Danh dự

5. Nguyễn Nhật Hoàng

it-blogger-2

Là một Full-stack Developer, blog của Nguyễn Nhật Hoàng rất đa dạng về các chủ đề, từ đào tạo đến tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về AngularJS, ReactJS, JavaScript, Web Development… đến một số bài viết về các kỹ năng cần thiết cho Coder trong các cuộc phỏng vấn. tư vấn, nghiên cứu việc làm, bắt đầu. Hiện tại, blog của Hoàng có hơn 70.000 lượt xem.

Danh dự

Xem thêm các công việc Full Stack Developer tại ITviec.

6. Nguyễn Thành Luân

full-code-nguyen-thanh-luanVới hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc với Ruby, tác giả chia sẻ tầm nhìn về lập trình của mình cũng như rất nhiều hướng dẫn, thủ thuật và sách về Ruby on Rails. Số lượng truyện không lớn nhưng Luân vẫn cập nhật bài thường xuyên.

Danh dự

  • [Book review] Quy tắc sạch – Lệnh Robert C. Martin
  • 5 mẹo để tăng tốc trang web của bạn

Hãy xem ý kiến ​​của Mr. Luân lý liệu Nhà phát triển có nên xóa mã i đây.

Xem thêm Ruby on Rails hoạt động trên ITViec.

7. Khoa Nguyen

Hiện đang là sinh viên Đại học CNTT, nhưng Khoa Nguyễn đã có blog cá nhân và nhiều tài nguyên. Blogger này thường viết về các kỹ năng, ví dụ công việc, các chủ đề đào tạo cho các nhà phát triển. Ngoài ra, Khoa cũng viết bài để giải đáp thắc mắc của mọi người về phương pháp nghiên cứu và kế hoạch làm việc. Anh ấy cũng dạy các hướng dẫn viết mã web ngắn trên internet.

READ  Tập đoàn tài chính Cathay Life Việt Nam- chi nhánh Hà Nội Tuyển Dụng | Vieclam116.vn

Tin tức Khoa:

Xem thêm công việc Swift tại ITViec.

8. Ekoo

An Cao, Front-end Developer hiện đang sống và làm việc tại Phần Lan, là một blogger về chương trình trực tuyến. Mặc dù blog mới, số lượng câu chuyện không nhiều nhưng chất lượng bài viết của Ehkoo rất tốt. Nội dung trên blog xoay quanh 2 chủ đề chính:

  • Công nghệ trên dây chuyền, đặc biệt là ở mặt trước.
  • Chia sẻ những câu chuyện / kinh nghiệm từ cuộc đời của một lập trình viên.

Tin tức đáng chú ý:

Xem thêm tiến bộ trong viec IT

9. Sự phát triển Toàn bộ Thực phẩm

Tác giả của blog là Mr. Huy Trần, hiện là Kỹ sư phần mềm tại Mỹ. Huy đã viết blog từ năm 2015 và có một số câu chuyện chuyên môn, đánh giá sách và câu chuyện nghề nghiệp. Phong cách viết của cô ấy ngắn gọn và hiệu quả, vì vậy đây sẽ là một trang web tuyệt vời cho bạn ghé thăm.

Tôi đã tổng hợp tất cả các bài đăng trên blog cho đến nay trong dòng giới thiệu, bạn có thể truy cập trang blog để tải xuống và lập chỉ mục.

Xem thêm các công việc phát triển cấp cao tại ITviec

10. Thái Dương

Thái Dương là nhà phát triển đã làm việc tại Việt Nam nhiều năm. Sau đó, anh chuyển đến Thung lũng Silicon và hiện là kỹ sư bảo mật tại Google. Thai viết về khoa học máy tính, phát triển công việc, kỹ năng nghiên cứu việc làm cho lập trình viên. Anh được rất nhiều lập trình viên yêu thích bởi những chi tiết ngắn gọn, súc tích và được viết tốt.

Tin tức đáng chú ý:

11. Khang Nguyễn

it-blogger-4

Khang Nguyen là một nhà phát triển trẻ đã trở thành trưởng đại diện của Cogini tại Việt Nam. Khang đã viết rất nhiều về công nghệ và một số chủ đề mà anh ấy yêu thích.

Một số câu chuyện đáng chú ý:

12. Võ Duy Khang

Võ Duy Khang là giám đốc kỹ thuật của Zappasoft tại Úc, đã xuất bản cuốn sách “Điều chỉnh và tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng Pro iOS”. Blog của cô ấy là về công nghệ thông tin và khoa học. Dù đã ngừng viết blog một thời gian nhưng những bài báo của anh vẫn thường xuyên thu hút người đọc.

Tin tốt cho bạn:

13. Người lính của Cơ hội

Đây là blog của Thuan Nguyen, một chuyên gia SharePoint. Anh ấy đã tích cực tham gia vào cộng đồng SharePoint Việt Nam ngay từ những ngày đầu thành lập. Nhiều câu chuyện trên Blog của anh ấy là về SharePoint và được cập nhật thường xuyên.

Tin tốt cho bạn:

  • Lưu ý về hỗ trợ IIS MachineKeys
  • Chọn máy chủ giao diện người dùng cho trang web của bạn

Đọc bài phỏng vấn Thuận Nguyễn của ITviec: “Chia sẻ cho người mới bắt đầu”

14. Tiger Nguyen

Đây là blog của Mr. Nguyễn Văn Trọng, là Kỹ sư Phần mềm Cầu nối (BrSE) đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Trọng’s blog tập trung vào việc cung cấp những thông tin hữu ích về con đường sự nghiệp của anh ấy từ Lập trình viên đến BrSE.

Ngoài ra, blog của Mr. Trọng cũng có những câu chuyện rất hữu ích về việc học từ vựng tiếng Nhật và tiếng Nhật CNTT dành cho các lập trình viên đang muốn tìm việc tại thị trường này.

Tin tức đáng chú ý:

15. Tach Pham

Blogger Thạch Phạm được biết đến nhiều nhất với các bài viết về tư vấn WordPress. Ngoài ra, blogger này còn được đào tạo về PHP, JavaScript, HTML / CSS, Linux Websever.

Tin vui trên blog:

16. Đỗ Trọng Nguyên (Giaosucan)

Tác giả là Kiến trúc sư Giải pháp của FPT Software Đà Nẵng. Blog của Đỗ Trọng Nguyên chia sẻ kiến ​​thức về các khái niệm thiết kế, JavaScript, blockchain, microservices … cùng với phong cách kiếm hiệp, kinh dị, thần thoại … thực sự rất vui và thú vị.

Câu chuyện đặc biệt:

17. Trong Bùi

sangbui

Blogger Sang Bùi là Chuyên gia QA cho một công ty ở Bangkok, Thái Lan. Anh ấy thường đăng các câu chuyện bằng tiếng Việt và tiếng Anh chia sẻ kiến ​​thức của mình về kiểm thử tự động, đặc biệt là về kiểm thử máy móc và an toàn.

Một số điểm nổi bật như vậy:

Robby2

Bạn đọc blog của Blogger CNTT nào nhiều nhất? Bạn thậm chí có một blog “tốt”? Hãy chia sẻ cùng ITviec!

Và đừng quên kiểm tra hàng trăm dự án phát triển tuyệt vời trên ITviec!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud