3 bí quyết viết email mời tài trợ và mẫu email tham khảo | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Câu lạc bộ, tổ chức hoặc người mà bạn muốn hỗ trợ cho mục đích hoặc công việc bạn đang làm. Công việc đầu tiên của bạn là viết thư ngỏ để xin tài trợ. Email mời hỗ trợ sẽ là lời mở đầu và là phương tiện quyết định bạn có thể mời hỗ trợ hay không hoặc nhà tài trợ có từ chối bạn hay không.

Các mẹo sau đây về cách viết email và các ví dụ về lời mời qua email dưới đây sẽ giúp bạn đạt được 90% thành công trong việc tài trợ:

I. Cách viết thư mời ủng hộ:

1. Nêu mục đích của bức thư?

Khi bạn đã xác định được mục đích của email, bạn có thể phân loại nội dung và đề xuất cho phù hợp. Hãy nhớ rằng, mục đích của việc viết email là một hành động sơ bộ để học hỏi và xây dựng mối quan hệ. Bạn cần bày tỏ rõ ràng mong muốn được gặp gỡ với cơ hội tuyệt vời mà bạn dành cho doanh nghiệp.

Chủ đề email: Đừng gửi email cho các nhà tài trợ mà không có trường hợp. Không hiếm trường hợp sinh viên gửi email cho nhà tài trợ một cách vô cớ, vừa bừa bãi vừa thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với nhà tài trợ.

Kiểu email: Nếu bạn là học sinh, đừng cố đối xử với mình như một người lớn. Bạn không cần phải nói “Tôi” trong email gửi đến các nhà tài trợ. Lời khuyên ở đây là hãy trung thực. Tuy nhiên, tác phong cần tôn trọng, chuyên nghiệp, không quá đạo đức giả, không quá ngắn. Ngoài ra, cách viết câu cần rõ ràng và ngắn gọn.

READ  Cách tra cứu vận đơn Nhất Tín Logistics chi tiết nhất! | Vieclam116.vn

Thông báo có email: Vui lòng trình bày nó theo cách dễ nhìn và dễ đọc.

>>> 3 mẹo để viết email hỗ trợ và ví dụ về email giới thiệu

Email mời nhà tài trợ

2. Giới thiệu

Bắt đầu bằng cách chào hỏi và cảm ơn họ vì đã dành thời gian: Cảm ơn họ đã dành thời gian cho email của bạn sẽ khiến họ cảm thông hơn.

– Cho biết bạn là ai: Mọi người không thể tin tưởng bạn nếu họ không biết bạn là ai, hoặc tình trạng của bạn như thế nào.

– Xác định ý nghĩa của tổ chức của bạn, nguồn gốc của nó. Nếu bạn đến từ một tổ chức có uy tín, hãy đăng ký. Vì những tổ chức này sẽ tạo dựng niềm tin cho họ. Họ có thể từng là thành viên cũ của tổ chức đó. Nếu vậy, bạn có rất nhiều tình yêu.

3. Về chương trình và quyền lợi khi tham gia tài trợ

– Giới thiệu chương trình và mô tả ngắn gọn về chương trình. Hãy tập trung vào việc cung cấp thông tin tốt, trung thực, xây dựng sự tự tin về hiệu quả và vẻ đẹp của chương trình.

– Hẹn sớm gặp lại. Đừng lãng phí email mà không có chủ đích, dù thế nào đi nữa, bạn cũng không biết điều gì là tốt cả. Đặt thời gian gọi lại để xác nhận họ đã nhận được email. Đồng thời, vui lòng xác nhận thời gian và địa điểm cho cuộc họp.

READ  Doanh nhân là gì? Như thế nào được gọi là doanh nhân thành đạt ? | Vieclam116.vn

– Đừng quên nói lời cảm ơn và hy vọng ở cuối email mời hỗ trợ. Có một ngày học hoặc bất kỳ cách nào để thể hiện thiền của bạn.

Hãy nhớ rằng bạn cần cài đặt ứng dụng, thư giới thiệu hoặc tài liệu khác mà bạn đã chuẩn bị và lắng nghe kích thước của tệp cài đặt để tránh bị tắc nghẽn.

II. Mẫu email lời mời tài trợ

Ví dụ 1:

Ông ….. (ghi tên, tổ chức)

Tôi là …………, hiện tôi đang phụ trách chương trình Đối ngoại ………… .. Bên tôi đang phụ trách chương trình …………. Chương trình được điều hành bởi ….. tình nguyện viên từ các tổ chức khác nhau, các câu lạc bộ xã hội trong và …………………… nhóm tổ chức chính, các chương trình đã nghe. , giúp a …….

Tôi gửi đơn xin học khu nghiên cứu và hỗ trợ để tài trợ cho chương trình của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Họ / tên.

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ

Tôi rất biết ơn!

Tôi bắt tay bạn và chúc phúc cho bạn.

>>> 6 mẹo giúp bạn mời nhà tài trợ thành công

Ví dụ 2

Câu lạc bộ đã gửi thư mời ủng hộ.

Trân trọng kính chào

Tôi đến từ ……..

Nhận thấy mình có nhu cầu kết nối và quảng bá hình ảnh mạnh mẽ đến các bạn sinh viên… .Và trong email này, tôi xin gửi ………… lời mời đến cộng tác với chương trình… ………. do Câu lạc bộ ………… tổ chức.

Ông / Bà ……, Câu lạc bộ ………… .. là tổ chức giáo dục trực thuộc ……… Được thành lập… .., đến nay…

Vì vậy, điều quan trọng là hội thi ………… Và để tiếp nối thành công của hội thi …………. cũng như đánh dấu sự hợp tác với

READ  Khám phá những điều đặc biệt về trường Đại học Mỏ Địa chất | Vieclam116.vn

Mục tiêu của chương trình là dành cho các cá nhân từ 18-30 tuổi trong và ngoài nước, những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực …

Đối với …… .., tôi tin rằng đây sẽ là cơ hội đặc biệt để thể hiện sự quan tâm, đầu tư vào …… .. và quảng bá hình ảnh của trung tâm đến với đông đảo công chúng học viên thông qua mạng xã hội.

Chúng tôi thực sự hy vọng bạn có thể dành một chút thời gian để lên lịch gặp gỡ để trao đổi thêm về chương trình Idea Ignition 2019 này.

Và dưới đây, tôi xin gửi đến các bạn lịch sử cộng tác của chương trình ở cuối email để các bạn hiểu rõ hơn về giá trị mà chương trình này mang lại. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ ………….

Sự đóng góp và ủng hộ của …… chắc chắn sẽ là nguồn động viên và ủng hộ rất lớn cho chương trình.

Để có thể chuẩn bị tốt hơn cho chương trình, tôi rất mong nhận được phản hồi từ các bạn trước ngày hôm nay …… ..

Thay mặt ban tổ chức chương trình, tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe.

Pê lê

Dưới đây là một số gợi ý gợi ý của Blog.topcv.vn để bạn và tổ chức cung cấp các email mời hỗ trợ phù hợp và phù hợp nhất. Để tài trợ hiệu quả và thành công sự kiện của bạn, mức độ hỗ trợ là rất quan trọng. Vì vậy, hãy thể hiện sức mạnh và lợi ích có được từ kinh nghiệm của bạn ở cấp độ đối tác. Chúc bạn và tổ chức tiếp tục phát triển thịnh vượng trong những nỗ lực của mình.

>>> 9 đơn vị hỗ trợ sinh viên chuyên biệt

Bạn có thể hạnh phúc


Lượt xem:
50.683

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud