3 lớp học nấu ăn tại Hà Nội được nhiều người yêu thích | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Bạn yêu thích nấu ăn, bạn muốn có trải nghiệm nấu nướng khi đi du lịch. Nó ở đây 3 lớp học nấu ăn tại Hà Nội bạn phải chỉ.

Lớp học nấu ăn tại hà nội
Lớp học nấu ăn tại hà nội

Bạn có thể hạnh phúc

3 lớp học nấu ăn tại Hà Nội

1. Trung tâm dạy nấu ăn Hà Nội

Tại Hanoi Cooking Centre, chúng tôi quan tâm đến tất cả các khía cạnh của việc nấu ăn.

Hanoi Cooking Centre cung cấp năm lớp học nấu ănthăm các quán ăn đường phố và cà phê.

Phát triển sự cảm nhận sâu sắc hơn về ẩm thực, lịch sử và văn hóa Việt Nam bằng cách tham gia một trong sáu Lớp học nấu ăn Việt Nam hoặc Ăn uống đường phố và tham quan chợ.

Hanoi Cook Center
Hanoi Cook Center

Trong các lớp học của chúng tôi, bạn sẽ chế biến các món ăn dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp giàu kinh nghiệm trong chính xưởng của bạn và mỗi buổi học kết thúc bằng việc thưởng thức các món ăn bạn đã chuẩn bị.

Tham quan, thưởng thức và khám phá ẩm thực địa phương bằng cách nếm thử một số món ăn truyền thống nhất của Hà Nội. Nếm thử một khu chợ địa phương giúp các đầu bếp xác định các bộ sưu tập địa phương và khuyến khích bạn thử nghiệm trên đường đi.

  • Hanoi Cook Center
  • 44 Châu Long, Ba Đình, Hà Nội
  • địa chỉ email: info@hanoicookingcentre.com

2. Lớp học nấu ăn Madam Yen

Lớp học nấu ăn Madam Yen được xây dựng vào năm 2016 với sứ mệnh quan trọng nhất là quảng bá các món ăn Việt Nam đến bạn bè trên toàn thế giới đến thăm Việt Nam. Nếu bạn thích đặc sản Việt Nam, đặc biệt là các món ăn tại Nhà hàng Madam Yen, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn học hỏi thêm. Hãy tham gia cùng chúng tôi và có những trải nghiệm đáng nhớ nhất tại Việt Nam!

Lớp học nấu ăn Madam Yen
Lớp học nấu ăn Madam Yen

Tiêu chuẩn vàng. Tọa lạc tại một góc duyên dáng của nhà hàng Madam Yen, Madam Yen Cooking Class tọa lạc tại 99A Hàng Gai, Hà Nội, một trong 36 Phố Cổ Hà Nội – The Tourist in Hanoi! Sẽ dễ dàng cho tất cả khách du lịch ở trung tâm tham gia lớp học.

Phòng học độc đáo. Nó rất khác Lớp UKU khác với nơi bạn đã đến trước đây, chúng tôi không có lớp học nấu ăn như một nhà bếp với rất nhiều thiết bị nhà bếp, bếp và gạch trắng! Lớp học nấu ăn Madam Yen sẽ được tổ chức tại một góc đẹp trên tầng hai của nhà hàng Madam Yen, hy vọng bạn sẽ cảm thấy thân thiện và thoải mái hơn khi tự nấu bữa ăn cho mình.

Tìm thị trường tiêu biểu. Đối với tất cả các khách tham dự lớp học, chúng tôi sẽ cung cấp một chuyến thăm chợ truyền thống để tìm hiểu thêm về văn hóa Việt Nam như các chuyến thăm hàng ngày, các trung tâm mua sắm của miền Nam Việt Nam, cuộc sống của người Hà Nội và một số nhóm quan trọng hơn cho các lớp tiếp theo.

Người đầu bếp nói tiếng Anh. Các lớp học nấu ăn khác ở Hà Nội, họ tổ chức các lớp học với các đầu bếp nói tiếng Việt và một phiên dịch viên. Điều đó không sao cả nhưng nếu lớp học được dẫn dắt bởi một Đầu bếp nói tiếng Anh thì sẽ tốt hơn quá trình phát đồ ngọt cho học viên.

Tìm hiểu sự chuẩn bị. Thông thường, một Lớp học nấu ăn truyền thống chỉ cho bạn cách nấu một món ăn và cách chúng thực sự có hương vị đúng cách! Nhưng trong Lớp học nấu ăn Madam Yen, Đầu bếp của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí món ăn như thế nào để phù hợp với hương vị của món ăn.

Ý nghĩa. Vặn to lên Lớp học nấu ăn Madam Yen, bất kỳ học sinh nào cũng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ nhà hàng của Madam Yen! Một món ăn nhà bếp sẽ được cung cấp như một món quà lưu niệm; tất cả các công thức bạn làm trong lớp học ngày hôm đó sẽ được chia sẻ để bạn có thể dễ dàng nấu cho bạn bè và gia đình khi bạn về nhà; Chứng chỉ Nghệ thuật Ẩm thực từ Madam Yen Cooking Class cho bất kỳ học viên nào tham gia lớp học.

  • Madam Yen Class Cook
  • 99A Hàng Gai, Phố Cổ, Hà Nội, Việt Nam
  • info@madamyenrestaurant.com

3. Tìm lớp học nấu ăn Hà Nội (Chuyến tham quan lớp học nấu ăn tại Hà Nội)

Phía trong Tham quan lớp học nấu ăn Hà NộiChúng tôi yêu thích tất cả các món ăn và ghé thăm các khu chợ địa phương. Tham quan lớp học nấu ăn Hà Nội Họ không chỉ tổ chức đào tạo nấu ăn, tham quan đường phố và nhà hàng mà còn tổ chức các chuyến tham quan đến các chợ địa phương.

Có được sự cảm nhận sâu sắc hơn về ẩm thực, lịch sử và văn hóa của món ăn Hà Nội và Việt Nam bằng cách tham gia một trong 4 công thức nấu ăn của lớp dành cho người đi học của chúng tôi để học cách mua thực phẩm ở chợ và học cách nấu những món ăn ngon trên đường phố. Bạn có thể chọn các món ăn mà bạn muốn học bằng cách tham gia các trò chơi trong lớp học nấu ăn của chúng tôi.

Trong các lớp học của chúng tôi, bạn sẽ chuẩn bị các món ăn dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp giàu kinh nghiệm trong nhà bếp của chính bạn và mỗi buổi học sẽ đạt đến đỉnh cao của việc thưởng thức các món ăn bạn đã chuẩn bị. .

Chiêm ngưỡng, nếm thử và khám phá ẩm thực địa phương bằng cách nếm thử một số đặc sản của Hà Nội. Nếm thử một khu chợ địa phương, nơi cách nấu ăn của bạn sẽ làm nổi bật hoạt động nông nghiệp của địa phương và khuyến khích bạn thử nghiệm trên đường đi. Bạn có muốn có thông tin về các lớp học nấu ăn không?

Tham quan lớp học nấu ăn Hà Nội cung cấp cho bạn cách nấu món tráng miệng tuyệt vời nhất hiện có ở nhiều nơi trên đất nước. Hanoi Cooking Class chuyên cung cấp các khóa học nấu ăn, nhà hàng, ẩm thực đường phố và nhiều hơn nữa một cách thú vị. Tham quan lớp học nấu ăn Hà Nội giúp bạn chế biến các món ăn với sự hướng dẫn tận tình của các đầu bếp giàu kinh nghiệm.

Đúng vậy, thật dễ dàng để thưởng thức đồ ăn do những đầu bếp tài ba chế biến. Thưởng thức và khám phá ẩm thực của đất nước bằng cách nếm thử các món ăn truyền thống của Hà Nội và bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời. Tìm hiểu thêm về các loại thực phẩm đặc biệt để chúng có thể được trình bày một cách thú vị. Hướng dẫn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của bạn sẽ đón bạn từ khách sạn của bạn và bạn cũng sẽ gặp các đầu bếp khác trong khu vực.

Tham quan lớp học nấu ăn Hà Nội
Tham quan lớp học nấu ăn Hà Nội

Bạn muốn biết về lịch sử, văn hóa và hương vị của món ăn Hà Nội và Việt Nam? Tham gia lớp học nấu ăn nhóm 4 bộ để học cách sử dụng các dụng cụ nấu ăn một cách hiệu quả. Mua sắm thực phẩm ở chợ và học cách nấu những món ăn ngon nhất trên đường phố ngay lập tức. Có, thật dễ dàng để chọn các món ăn bạn muốn học và công thức nấu ăn trong sách dạy nấu ăn một cách tuyệt vời. Hướng dẫn sẽ đưa bạn đến chợ và cho bạn thấy tổng quan về các loại thảo mộc và gia vị của Việt Nam.

Bạn có ngạc nhiên về món ăn Việt Nam không giống đất nước của bạn không? Tham gia lớp học nấu ăn để biết được bí quyết hạnh phúc bên gia đình và bạn bè khi về nhà! Món ăn Việt Nam giản dị như chính con người và thiên nhiên nơi đây. Bạn không cần phải là một đầu bếp để nấu thành công món ăn Việt Nam, nhưng bạn cần lời khuyên về cách chế biến món ăn ngon và nhất quán.

Lớp học nấu ăn là nơi dành cho bạn. Tại đây bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm nhà ở và những lời khuyên không thể tìm thấy trong sách hay bất kỳ nơi nào khác. Ngoài ra, bạn sẽ được truyền cảm hứng nấu nướng bởi những con người vui vẻ và tràn đầy năng lượng ở đây.

Chúng tôi có các lớp học tham gia món ăn phổ biến của Việt Nam và những thứ phổ biến nhất và những thứ khác phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

  • Tham quan lớp học nấu ăn Hà Nội
  • 44 Hàng Bạc, Phố Cổ, Hà Nội, Việt Nam
  • Email: Hanoicookingclasstours@gmail.com

Hotelcareers.vn vừa chia sẻ với bạn 3 lớp học nấu ăn ở Hà Nội được nhiều người yêu thích. Anh ấy muốn vui vẻ khi bạn đi du lịch Hà Nội.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud