3 mẫu biên bản bàn giao công việc khi nghỉ việc mới nhất 2021 | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

mau-bien-ban-ban-de-com

Làm thuê là một công việc quan trọng khi bạn đã sẵn sàng nghỉ việc hoặc nghỉ hưu. Đây là tổng hợp Blog TopCV dành cho bạn ví dụ như biên bản giao hàng trạng thái gần đây nhất.

1. Thuyết trình là gì?

Trong một tổ chức, không ai hoạt động hoàn hảo riêng lẻ. Bất chấp tính đặc thù của các nhiệm vụ riêng lẻ, một công cụ tổ chức đòi hỏi sự phối hợp và cộng tác. Vì vậy, nhưng – một liên kết trong thiết bị đó để dừng hoặc ngừng hoạt động, nhiệm vụ của bạn phải được giao cho người khác tiếp tục. Việc nộp tác phẩm. Giao việc giúp công việc diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn.

READ  NDA là gì? Vai trò của thỏa thuận NDA | Vieclam116.vn

Biên bản đệ trình là một biểu mẫu xác nhận nội dung của phong bì việc làm, bao gồm các dự toán sẽ được nêu trong dự án.

mau-bien-ban-ban-giao-cong-viec-7
Trưng cầu dân ý là gì?

2. Ý nghĩa của mẫu biên bản giao việc

2.1 Đảm bảo sự thành công của cả hai bên

Mỗi nhân viên đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau. Mỗi hoạt động như vậy đều chứa đựng những thông tin và dữ liệu ít nhiều ảnh hưởng đến công ty. Vì vậy, người lao động khi nghỉ việc bắt buộc phải trình bày công việc rõ ràng để xác định rõ trách nhiệm sau công việc (vấn đề an toàn). Đồng thời, việc nộp hồ sơ trước khi nghỉ hưu cũng giúp theo dõi dữ liệu, sản phẩm, nguồn cung cấp để tránh những rắc rối về sau cho cả hai bên. Đặc biệt là mất mát hoặc xung đột về tài sản, tiền bạc …

2.2 Thể hiện vai trò của người thuyết trình

Ngoài ý nghĩa trong bối cảnh công việc, mẫu đơn xin việc càng chi tiết, rõ ràng càng thể hiện tinh thần trách nhiệm của bạn đối với công việc. Làm việc chăm chỉ đến cùng cũng sẽ khiến bạn có thiện cảm với sếp và bạn bè trước khi “dứt áo ra đi”.

2.3 Người thay thế đảm nhận công việc dễ dàng hơn

Nếu bạn không trình bày hoặc giao việc qua loa một cách cẩu thả thì sẽ rất khó cho người nhận. Họ dành thời gian nghiên cứu công việc bạn đang làm, sắp xếp lại mọi thứ. Nó ảnh hưởng đến phạm vi công việc chung.

mau-bien-ban-Giao-cong-viec-6
Thể hiện trách nhiệm trong công việc bằng cách cống hiến cẩn thận

3. Nội dung nào trong biên bản giao việc?

3.1 Mô tả công việc đang tiến hành

Phần đầu tiên của mẫu đơn bạn cần điền tên nhà cung cấp và nhà cung cấp. Sau đó là thông tin về thời điểm và lý do anh ấy rời đi và sự cần thiết của một người nào đó để thực hiện công việc của anh ấy. Mô tả ngắn gọn công việc bạn đang làm để người đọc hiểu bạn cần làm gì.

3.2 Cung cấp các câu chuyện và tài liệu thu được từ công ty

Đây là phần chính của dữ liệu được cung cấp khi công việc còn lại. Các tài sản thuộc sở hữu của công ty như các loại (sổ sách, giấy tờ, sổ ghi chép, máy tính ..; tài khoản email, tài khoản mạng xã hội liên quan đến công việc, số điện thoại của nhân viên, v.v.)… Phải là số liệu đầy đủ, chi tiết về vị trí và số lượng.

3.3 Cung cấp nhân viên hành chính

Hãy tặng nó cho những nhân viên có thể là đối tác của bạn hoặc ít hơn. Nó thường được trao cho những người làm việc gần đó và có công việc liên quan đến công việc của bạn. Điều này sẽ giúp họ nhanh chóng đảm nhận vai trò mới của mình.

3.4 Sách giáo khoa cho người mới bắt đầu

Cần có hướng dẫn bằng văn bản cho người thay thế về cách thực hiện công việc chưa hoàn thành. Đây là bước pháp lý trong luật ban hành.

mau-bien-ban-Giao-cong-viec-5
Đảm bảo tất cả mọi thứ trong đó chỉ trong vòng vài phút quy định

4. Tóm tắt 3 ví dụ gần đây nhất được đưa ra vài phút sau khi rời công việc vào năm 2021

4.1 Ví dụ số 1

mau-bien-ban-Giao-cong-viec-4
Ví dụ về biên bản cung cấp dịch vụ công

4.2 Ví dụ số 2

mau-bien-ban-Giao-cong-viec-3
Mẫu biên bản gửi bài tập viết

4.3 Ví dụ số 3

mau-bien-ban-Giao-cong-viec-2
Ví dụ về việc phát biên bản

>>> Xem thêm: Mẫu đơn xin nghỉ việc / từ chức hay nhất 2021

5. Thêm thông tin khi sử dụng biên bản phân công mẫu

Ví dụ, bàn giao công việc là một phần cần thiết của quy trình từ chức. Mỗi nhiệm vụ với tính chất khác nhau sẽ có những thay đổi phù hợp về cách ghi và dàn dựng biên bản. Tuy nhiên, có một số mẹo nhỏ mà bạn không nên bỏ qua như được đề cập dưới đây:

  • Viết và đưa ra các ví dụ đưa ra biên bản và giấy tờ trước thời hạn. Hầu hết các lần nộp sẽ diễn ra vào ngày làm việc cuối cùng. Nhưng một số công việc cần phải xem xét lại, và tìm người đại diện để bổ sung vào biên chế thì phải có thông báo trước.
  • Hãy mô tả chi tiết tình trạng của công việc nếu có thể
  • Đảm bảo tính chính xác của thông tin và hồ sơ được ghi thành biên bản
  • Hoàn thành các hướng dẫn cần thiết khác theo quy định
mau-bien-ban-Giao-cong-viec-1
Hãy cẩn thận khi gửi công việc

6. Những việc cần làm sau khi biên bản được giao?

6.1 Nếu đó là một kỳ nghỉ tạm thời

Trong trường hợp xin nghỉ tạm thời, việc viết giấy biên bản giao nhận sẽ dễ dàng và sạch sẽ. Có thể có những nhiệm vụ bạn sẽ không hoàn thành khi trở về. Bạn phải cung cấp phần thích hợp của công việc. Các ngày nghỉ tạm thời như nghỉ thai sản, nghỉ thay đổi công việc, nghỉ gia đình …

6.2 Nếu bạn nghỉ hưu và muốn tìm một công việc mới

Mẫu báo cáo sẽ giúp bạn kết thúc việc từ chức một cách nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một công việc mới, hãy chuẩn bị một mẫu CV xin việc mới. Bạn có thể xem hàng nghìn công việc hot nhất được cập nhật hàng ngày trên TopCV.

Hy vọng với kinh nghiệm viết ví dụ về phút thứ 2 sẽ giúp bạn chuyển đổi dễ dàng hơn. Đừng bỏ lỡ các hoạt động hữu ích khác trên TopCV Blog!

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bạn có thể hạnh phúc


Lượt xem:
4.968

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud