4 phần mềm làm CV giúp bạn sở hữu bản CV ấn tượng và khác biệt | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Để tạo sự khác biệt trên CV của mình, nhiều ứng viên đã lựa chọn phần mềm làm CV xin việc để tạo sự khác biệt. Cùng theo dõi bài viết sau đây của 123Job để khám phá 4 chương trình giúp bạn có một bản CV hấp dẫn nhất nhé!

Ngày nay, cách làm CV trên word đã gần như lỗi thời. Để tạo sự khác biệt cho CV của mình, nhiều ứng viên đã lựa chọn các chương trình làm CV thật khác biệt. Trong bài viết này, 123job.vn sẽ giới thiệu đến bạn 4 chương trình giúp bạn giới thiệu CV của mình với các đối thủ khác. Việc sử dụng các chương trình chuyên nghiệp như:Adobe InDesign, Adobe Photoshop, AdobeNgười viết, CorelDraw.

I. Adobe Photoshop– Chương trình làm CV phổ biến nhất
Adobe Photoshop hay thường được gọi tắt là Photoshop là phần mềm tạo CV phổ biến nhất. Nhiều ứng viên đã chọn chương trình này để tạo CV để gây ấn tượng với mọi người về công việc của họ.

Trên thực tế, Photoshop rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chăm chỉ, học những kiến ​​thức cơ bản là có thể làm CV bằng Photoshop. Không cần bận tâm quá nhiều đến ảnh hay các công cụ tuyệt vời, bạn chỉ cần biết cách cắt và tạo tệp, đặt ảnh, tách chuỗi và chèn văn bản vào đó, một CV photoshop đã sẵn sàng.

Theo các nhà tuyển dụng, những gam màu khác nhau sẽ được yêu thích hơn, ví dụ như màu xanh lam thì không nên chọn những gam màu chói, chói như vàng, đỏ. Ngoài ra, một cách để ghi điểm với nhà tuyển dụng là sử dụng màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp đó. Ví dụ, nếu bạn nộp đơn xin việc tại Công ty Coca-Cola, hãy sử dụng màu đỏ làm màu chủ đạo. Mặt khác, nếu bạn lấy màu Pepsi làm chủ đề chính thì không có lý do gì nhà tuyển dụng không từ chối hồ sơ xin việc của bạn.

READ  Bài tập lý thuyết trường điện từ có lời giải | Vieclam116.vn

Chương trình CV: Làm cho CV của bạn độc đáo và thú vị

Chương trình thiết kế CV: Làm cho CV của bạn trở nên độc đáo và thú vị với thiết kế đồ họa mới

Thêm một thông tin về cách sử dụng chương trìnhCV photoshop khi chọn màu bất kỳ, vui lòng chỉnh đoạn CMYK bằng cách cố gắng để khoảng cách màu đều là 5, ví dụ C = 90, M = 10, Y = 15, K = 3. để các bạn lưu và in, sẽ có sự cố máy in tự dịch mã màu của nó để chuyển sang mã màu của mực cần in. Nếu sai lệch quá nhiều, phối màu không giống nhau, khi in ra sẽ không còn màu. Vì vậy, nên điều chỉnh để tất cả các số chia hết cho 5. Khi đưa vào máy in, khả năng phối màu sẽ bị giảm đi.

II. Adobe InDesign

Ngày nay, InDesign được nhiều người sử dụng để dựng phim chuyên nghiệp, được ví như “đứa con cưng” của Adobe. InDesing được sử dụng để thiết kế bản in, máy in điện tử cho các ấn phẩm như tài liệu, tờ rơi, tạp chí, báo, sách, biểu mẫu, CD, sheet, bản tin… Nhiều đối thủ đã biết sử dụng. Phần mềm giúp ứng viên thiết kế và gửi nội dung CV với những lời chứng thực ấn tượng, độ chính xác cao và chuyên nghiệp, hiện đang có rất nhiều.

Sử dụng phần mềm này sẽ giúp CV của bạn ấn tượng hơn và gây được ấn tượng mạnh với nhân viên.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Đồng Tháp | Vieclam116.vn

III. Tên một phần mềm đồ họa

Corel DRAW là phần mềm VẼ chuyên nghiệp được các họa sĩ sử dụng rộng rãi hiện nay. Nếu bạn đang ứng tuyển vào vị trí thiết kế đồ họa thì không thể không lựa chọn phần mềm làm CV này. Ngoài ra, nếu bạn không ứng tuyển vào vị trí thi tuyển ảnh mà bạn sử dụng chương trình này, CV của bạn sẽ rất thu hút và nổi bật so với tất cả các ứng viên. Corel Draw đã được phê duyệtđẳng cấp của mình thông qua kỹ năng vượt trội và tốc độ đặc biệt của mình trong việc thực hiện các ấn phẩm như trang, tài liệu quảng cáo hoặc sách, báo và quảng cáo. Và CV cũng là một quảng cáo mà bạn có thể sử dụng phần mềm tạo CV này.

Chương trình CV: Kiểm chứng phẩm chất của từng ứng viên

Chương trình CV: Kiểm chứng phẩm chất của từng ứng viên

IV. Adobenhà văn

Cùng với 3 chương trình tạo CV phổ biến ở trên, Adobe Illustrator cũng đang được các ứng viên sử dụng như một chương trình hỗ trợ để tạo ra những bản CV tuyệt đẹp. Nó là một chương trình rất phổ biến trong thiết kế sách, báo, logo, tờ rơi … Chương trình này được coi là một công cụ thiết kế đồ họa rất chuyên nghiệp. Sử dụng chương trình này trong việc tạo CV, bạn có thể viết ảnh và hình ảnh một cách dễ dàng và ấn tượng hơn vì khả năng tạo và chỉnh sửa rất dễ dàng.

READ  FPT Polytechnic tuyển sinh khóa đào tạo ngành Thẩm mỹ | Vieclam116.vn

V. Kết luận

Trên đây là 4 chương trình làm CV mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một CV thật ưng ý. Chúc các bạn thành công và tự tin hơn với bản CV độc đáo và riêng biệt của mình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud