4 thông tin cần biết về khu công nghiệp VSIP Từ Sơn Bắc Ninh  | Vieclam116.vn

Blog 0 lượt xem

Tọa lạc tại trung tâm Từ Sơn, VSIP Từ Sơn Bắc Ninh là khu đô thị và khu công nghiệp được trang bị hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế bậc nhất Việt Nam. Nơi đây có môi trường thiên nhiên xanh mát, tạo môi trường làm việc, cuộc sống, giáo dục và thể thao.

JobsGO Fu'a

Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh ở đâu?

Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh ở đâu?
Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh ở đâu?

Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh hay Khu công nghiệp Từ Sơn Bắc Ninh (VSIP In Bac Ninh) tọa lạc tại thị xã Từ Sơn, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Tọa lạc tại trung tâm Từ Sơn – vị trí đắc địa của quận kinh tế trung tâm phía Bắc – VSIP Bắc Ninh chỉ cách Hà Nội 12km, cho phép người dân dễ dàng tiếp cận thủ đô và các đặc khu, sân bay Nội Bài, thành phố, các cửa khẩu quốc tế qua Đường Hà Nội – Bắc Giang, Hà Nội – Thái Nguyên và Hà Nội – Hải Phòng.

VSIP Bắc Ninh có tổng diện tích 700ha và các tòa nhà hiện đại. 540ha sẽ được sử dụng để phát triển vườn sạch và 160ha còn lại sẽ dành cho cơ sở hạ tầng và dịch vụ.

Ngoài việc phục vụ các cơ sở sản xuất, VSIP Bắc Ninh còn phát triển như một đô thị khép kín, cung cấp các tiện ích chất lượng cao cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và dịch vụ như cửa hàng, giải trí, cao ốc văn phòng, khách sạn, cũng như các địa điểm và triển lãm quốc tế. Các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế trong điều kiện kỹ thuật, công trình công cộng, kiến ​​trúc hiện đại hài hòa với thiên nhiên.

👉 Xem thêm: Thông tin & bản đồ 15 khu thương mại tại Bắc Ninh

Khu công nghiệp VSIP Từ Sơn, Bắc Ninh, khu vực nào? Mức lương tối thiểu là bao nhiêu?

VSIP Từ Sơn Bắc Ninh thuộc Quận II, mức lương bình quân của người lao động là 3.920.000đ / tháng
VSIP Từ Sơn Bắc Ninh thuộc Quận II, mức lương bình quân của người lao động là 3.920.000đ / tháng

Thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, Quế Võ, Tiên Du, Yên Phong, Thuận Thành thuộc khu vực II. Do đó, theo quy định tại Điểm b Mục 1 Chương 3 Quy định số 90/2019 / NĐ-CP thì mức lương chuẩn khu vực này là 3.920.000 đồng / tháng.

Theo đó, mức lương tối thiểu vùng của công nhân tại Khu công nghiệp Từ Sơn, Bắc Ninh là 3.920.000 đồng / tháng. Đây là mức lương tối thiểu mà doanh nghiệp có thể trả cho người lao động trong điều kiện lao động bình thường, bảo đảm thời giờ làm việc không quá 8 giờ / ngày hoặc 48 giờ / tuần.

Trường hợp người lao động phải làm thêm giờ, làm thêm giờ thì tiền lương được xác định theo quy định tại Khoản 1 Điều 98 Bộ luật Lao động năm 2019. Cụ thể như sau:

 • Tiền lương làm thêm giờ của ngày thường ít nhất bằng 150% tiền lương giờ thực trả của ngày làm việc bình thường.
 • Tiền lương làm thêm giờ vào ngày nghỉ hàng tuần bằng 200% tiền lương giờ trả của ngày làm việc bình thường.
 • Lương làm thêm vào các ngày lễ, tết ​​có hưởng lương, ít nhất bằng 300% tiền lương giờ. Ngoài ra, người lao động sẽ tiếp tục được nghỉ hưởng nguyên lương theo quy định của Luật lao động.

Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Bắc Ninh Từ Sơn

Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh là điểm thu hút đầu tư của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, được các doanh nghiệp hài lòng và tin tưởng. Nhiều doanh nghiệp lớn hoạt động tại đây, cung cấp việc làm cho hơn 50.000 người. Hiện nay, nhu cầu việc làm tại Khu công nghiệp Từ Sơn cao nhất là các ngành công nghiệp điện tử, chế tạo, thiết bị máy tính, … Ví dụ:

 • Fushan Technology Vietnam (trước đây là Nokia) chuyên sản xuất đồ điện tử (thời kỳ đỉnh cao – năm 2016 công ty có hơn 13.000 nhân viên).
 • Tập đoàn Khoa học Công nghệ Hồng Hải hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật điện, công nghệ thông tin và tin học.
 • Suntrory-PepsiCo-một trong những công ty bán lẻ hàng đầu.
 • Foster chuyên sản xuất máy trợ thính.
 • và những người khác…

Ngoài vai trò là lĩnh vực “kinh tế” cho lao động phổ thông, Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh còn là thị trường sôi động cho lao động có tay nghề cao. Với sự phát triển và mở rộng kinh doanh không ngừng, KCN Từ Sơn cần tuyển dụng số lượng lớn Kiểm toán viên, Kiểm toán viên, Quản lý – Nhân viên, Khách hàng, và các đối tượng khác.

👉 Xem thêm: VSIP là gì? Danh sách 10 nhà sản xuất VSIP tại Việt Nam

Làm thế nào để xin việc tại Khu công nghiệp Từ Sơn?

Trung tâm giới thiệu việc làm huyện Bắc Ninh
Trung tâm giới thiệu việc làm huyện Bắc Ninh

Để tìm việc làm tại Khu công nghiệp Bắc Ninh Từ Sơn, người lao động có thể đến trực tiếp Trung tâm giới thiệu việc làm Bắc Ninh tại số 33 Nguyễn Đăng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh. Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Ninh là đơn vị thuộc Chính phủ không phải là doanh nghiệp có thu tự trang trải một phần chi phí thông thường; chịu sự kiểm tra trực tiếp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Bắc Ninh. Đơn vị có trách nhiệm giải quyết các vấn đề việc làm cho người lao động tại địa phương, bao gồm:

 • Chuyên gia tư vấn cơ hội việc làm
 • Cập nhật thông tin thị trường việc làm
 • Đào tạo đối tượng phải học nghề
 • Chỉ các thủ tục liên quan đến BHXH

Nếu bạn ở quận khác và không thể đến trực tiếp Trung tâm việc làm, đừng quên truy cập JobsGO.vn và tìm kiếm một công việc phù hợp tại Bắc Ninh. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm được việc làm ngay tại Bắc Ninh cho dù bạn ở đâu.

👉 Xem thêm: Khu công nghiệp Quế Võ Bắc Ninh – Tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn

READ  Shark Dũng là ai – Tiểu sử và sự nghiệp của Nguyễn Mạnh Dũng | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud