5 cuốn sách hay cho sinh viên quản trị kinh doanh (kèm link download) | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Bạn đang tìm một cuốn sách hay cho sinh viên quản trị kinh doanh? Bạn nhất định không nên bỏ lỡ bài viết này!

JobsGO Fu'a

Sách hay dành cho sinh viên quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh là một môn học rất phổ biến ở nhiều trường đại học trong và ngoài nước. Nó cũng là một lựa chọn phổ biến của sinh viên ngày nay. Ngoài việc đọc viết, đọc sách còn mang lại nguồn tri thức vô cùng phong phú và bổ ích. Trong thời gian chờ đợi, JobsGO sẽ chia sẻ với các bạn những cuốn sách “đặc biệt” dành cho sinh viên ngành quản trị kinh doanh.

Chúc may mắn – Jim Collins

Theo Tạp chí Forbes, “Từ tốt đến vĩ đại” của Jim Collins được xếp vào danh sách 20 cuốn sách quan trọng nhất về quản lý trong 20 năm qua. Tác giả chia sẻ:Kẻ thù của Đấng toàn năng là tốt. Và đó là một trong những lý do chính mà số ít là tuyệt vời. Chúng ta không có trường học tốt bởi vì chúng ta có trường học tốt. Chúng ta không có chính phủ vĩ đại vì chính phủ tốt của chúng ta. Ít người sống tốt, bởi vì người ta chấp nhận một cuộc sống tốt. Hầu hết các công ty không bao giờ có thể là tốt nhất bởi vì hầu hết đều tốt. Và đây là một vấn đề lớn đối với các công ty.

READ  Bài tập xác suất thống kê đại học có lời giải PDF | Vieclam116.vn

Tác giả Jim Collins và những người bạn của ông đã nghiên cứu trong nhiều năm làm thế nào để biến một công ty “tốt” thành một công ty “tuyệt vời” và sự khác biệt giữa công ty “tốt” và “tuyệt vời”.

Sách dành cho sinh viên quản lý kinh doanh: Từ tốt đến vĩ đại
Cuốn sách “Từ tốt đến vĩ đại” – Một trong những cuốn sách hay nhất dành cho sinh viên quản trị kinh doanh

Cuốn sách này giúp bạn trả lời câu hỏi “Làm thế nào để xây dựng một công ty tuyệt vời và lâu dài”. Tác giả chia sẻ khát vọng khởi nghiệp và khát vọng chiến thắng trong các doanh nghiệp. Kể từ đó, tôi đã có những trải nghiệm trên con đường kinh doanh, viết nên những bí quyết cho riêng mình. Kiến thức và niềm tin mà cuốn sách mang lại cho công chúng, dựa trên kết quả và tác dụng của một hệ thống nghiên cứu chính xác và chuyên nghiệp.

? Link ebook bản tiếng việt: Từ tốt đến tuyệt vời

? Ebook tiếng anh liên quan: Tốt đến Tốt nhất

Bí mật Dotcom – Russell Brunson

Nhà văn Russell Brunson bắt đầu thành công công ty trực tuyến đầu tiên của mình khi anh mới chỉ là một sinh viên đại học. Trong năm kể từ khi tốt nghiệp, anh ấy đã thu được hơn 1 triệu đô la ở tầng trệt của nhà mình. Với thành công rực rỡ ở bước đầu, tác giả đã đúc kết được những kinh nghiệm quý báu của mình để viết nên cuốn sách “Bí mật Dotcom”.

Tusi "Dotcom Mea lilo"
Cuốn sách “Bí mật Dotcom” – Bản đồ dẫn đến thành công

Cuốn sách giống như một bản đồ đường đến thành công, được viết một cách dễ hiểu và phù hợp. Trong công nghệ ngày nay, các mô hình kinh doanh trực tuyến được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tác giả đưa ra những “bí quyết” để sử dụng trong quá trình kinh doanh của mình, một gói tuyệt vời về cách có được khách hàng, hướng dẫn về quảng cáo để giới thiệu khách hàng về cá nhân và trên các giải đấu. Đặc biệt, tác giả cung cấp cấu trúc “quảng cáo chiêu hàng”, chỉ cho bạn cách xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến bền vững.

? Liên kết Ebook: Dotcom Mea lilo

Kết thúc giao dịch – Quyết định quan trọng – Brian Tracy

Cuốn sách “Đóng cửa mua hàng – Khủng hoảng” được viết bởi Brian Tracy – một doanh nhân thành đạt, một diễn giả và bậc thầy trong giới kinh doanh. Cuốn sách cung cấp cho người đọc những phương pháp thực tế đã được chứng minh để “kinh doanh” thành công.

Đối với những sinh viên đang theo đuổi lĩnh vực kinh doanh, đây sẽ là tài liệu hướng dẫn cách tiếp thị, tạo nên sự khác biệt trong công việc kinh doanh của họ.

Ngừng mua - Ra quyết định
Viết “Chốt giao dịch – Quyết định quan trọng” – Hướng dẫn giúp bạn khác biệt và thành công.

Trong kinh doanh, thành công là thời điểm chuyển khách hàng từ triển vọng bán hàng sang mục tiêu bán hàng. Đóng một giao dịch là thời điểm khó khăn nhất đối với người mua. Nếu khách hàng từ chối thì mọi nỗ lực đều vô ích. Vì vậy, sự thiên vị đã trở thành một kỹ năng quan trọng của một doanh nhân. Brian Tracy mô tả nhiều mối quan tâm của người tiêu dùng trong các tình huống và trạng thái cảm xúc khác nhau. Với cách đối phó với sự từ chối, bạn giảm tỷ lệ thất bại và khiến khách hàng choáng ngợp.

? Liên kết Ebook: Đóng bán – Phân biệt đối xử

7 Thói quen tốt đẹp – Stephen R.Covey

Tác giả viết cuốn sách cách đây 26 năm, trong lần tái bản mới nhất ông đã bổ sung rất nhiều kiến ​​thức phổ thông về quản trị kinh doanh, quản trị cuộc sống. Ông là một chuyên gia trong việc xây dựng văn hóa và phát triển cá nhân, vì vậy cuốn sách chứa đầy những suy nghĩ và triết lý về cuộc sống.

7 thói quen hữu ích
Cuốn sách “7 thói quen hiệu quả” sẽ giúp bạn xây dựng những thói quen tốt

Đây không phải là một hướng dẫn để đạt được thành công hoặc trở thành một người thành công. Cuốn sách tập trung vào việc xây dựng những thói quen tốt, phù hợp trong cuộc sống để giúp bạn thay đổi theo hướng tốt hơn và phát triển bản thân hoàn thiện hơn.

Stephen R.Covey không cung cấp “súng lớn” nhưng anh ấy mang lại những điều hữu ích cho cuộc sống hàng ngày. Lợi ích của việc xây dựng thói quen tốt được tác giả thể hiện và minh họa rõ ràng. Những thói quen được trình bày là những nguyên tắc sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian, giúp bạn thay đổi từ trong ra ngoài và là nền tảng để học các kỹ năng hữu ích để thành công.

? Liên kết Ebook: 7 thói quen để thành công

Đừng ăn một mình – Keith Ferrazzi

Keith Ferrazzi là một doanh nhân và chuyên gia marketing người Mỹ, ông đã thành lập và phát triển công ty nghiên cứu và tư vấn tại Los Angeles, California. Cuốn sách Never Eat Alone được tác giả viết dựa trên sự thấu hiểu nhân tâm cũng như trải nghiệm của mình.

Không ăn một mình
Cuốn sách “Đừng ăn một mình” giúp bạn hiểu tầm quan trọng của các mối quan hệ.

Thành công trong cuộc sống hay công việc ít nhiều đều cần đến sự giao tiếp xã hội. Khả năng giao tiếp và nắm bắt cơ hội đóng một vai trò quan trọng đối với một người thành công, một kỹ năng cần được cải thiện và thực hiện theo thời gian. Người đọc sẽ có cái nhìn khác về cuộc sống và cách tương tác với mọi người. Con người sống trong xã hội nếu sống độc thân thì sẽ ngang trái chứ không phải khép kín, gượng ép và cởi mở hơn. Bản chất của quá trình xây dựng mối quan hệ là chia sẻ những giá trị tích cực, không tham lam, lợi dụng cái gì. Trong cuốn sách Never Eat Alone, Keith Ferrazzi chia sẻ cách kết nối với những người xung quanh, nuôi dưỡng mối quan hệ lâu bền thông qua hệ thống câu đố.

? Liên kết Ebook: Không ăn một mình

Họ:

Với việc chia sẻ 5 cuốn sách “tuyệt vời” về quản lý doanh nghiệp, JobsGO hy vọng bạn sẽ tìm thấy những cuốn sách thú vị trên con đường dẫn đến thành công của mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud