5 mẫu thư mời nhận việc thu hút ứng viên giỏi dành cho nhà tuyển dụng | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem
aoina
Ví dụ như lời mời tuyển dụng để thu hút các ứng viên giỏi

Cách viết nhận lời mời Chuyên gia tốt nhất cho các ứng viên đáng tin cậy và lựa chọn nhanh chóng? Bài viết dưới đây là Blog.TopCV.vn Chúng tôi sẽ chia sẻ với nhà tuyển dụng 5 ví dụ mời việc làm hàng đầu cho các ứng viên!

1. Sách mời làm việc là gì?

Đây được gọi là Email Offer hay còn gọi là thư mời làm việc. Đây là thư của nhà tuyển dụng gửi đến các thành viên thành công trong quá trình phỏng vấn, mời họ làm việc tại công ty của họ.

2. Yêu cầu cơ bản của một thư mời nhập học mẫu

e-mail
Thông tin về cách viết email mời làm việc

2.1. Cung cấp thông tin cá nhân

Một email với đầy đủ thông tin về tình trạng, thời gian, địa điểm làm việc, quản lý lương thưởng, hợp đồng thử việc,… sẽ làm tăng sự trung thành của ứng viên. Thông tin này cũng giúp các thành viên hiểu rõ hơn về tình hình công việc của mình và đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

2.2. Chỉnh sửa chuyên nghiệp

Để có được thông tin một cách rõ ràng, công ty phải chú ý đến việc cung cấp mẫu cho thư chấp nhận một cách chuyên nghiệp nhất. Giữa các đoạn văn luôn có khoảng cách dòng, mỗi đoạn ngắn gọn, không quá 4 dòng, mỗi dòng không quá 1,5 dòng và có bộ lọc hiện đại, không bình.

2.3. Phong cách gần gũi nhưng chuyên nghiệp

Khi viết thư mời làm việc, nhà tuyển dụng nên chú ý đến thái độ thân thiện, cởi mở và vui vẻ. Phương thức giao tiếp là duy nhất nhưng nhà tuyển dụng cũng cần đảm bảo tính chuyên nghiệp, thể hiện được “màu sắc” riêng của doanh nghiệp mình.

>> Xem thêm: Cách viết thư sa thải bằng tiếng Anh chuyên nghiệp trong 5 phút

3. Trình bày 5 lời mời làm việc mẫu

mau-thu-moi-lam-viec
Ví dụ về lời mời làm việc qua email

ví dụ 1

Chủ đề: Tên công ty_ Thư mời

Uo [Tên ứng viên] làn da

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian đăng ký để có cơ hội [Tên vị trí] trong công ty của chúng tôi. Qua phỏng vấn cũng như trao đổi, chúng tôi đánh giá cao kinh nghiệm và kỹ năng của bạn.

Vì vậy, chúng tôi trân trọng mời bạn tham gia vào đội ngũ của chúng tôi [Tên công ty]và vị trí [Tên vị trí]. Vui lòng bắt đầu đến nhận việc tại [Ngày tháng năm]mai [Thời gian làm việc]trong [Địa chỉ văn phòng làm việc].

Theo thỏa thuận, mức lương khởi điểm bạn nhận được là [Số tiền]cùng với các chính sách hỗ trợ khác như [Bảo hiểm, đi lại, ăn uống,…]. Chúng tôi đã đính kèm một hợp đồng chi tiết dưới đây để biết thông tin của bạn trước khi công việc bắt đầu.

Khi bạn nhận được email này, vui lòng xác nhận với chúng tôi trước [Thời gian ngày, giờ]. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua [Số điện thoại] pe [Địa chỉ email].

Chúng tôi mong được chào đón bạn với tư cách là một thành viên của nhóm. Chân thành cảm ơn!

Chúc may mắn,

[Tên] [Chữ ký]

Ví dụ 2

Tên: Chúc mừng bạn đã đăng ký [Tên vị trí] trong [Tên công ty]

Xin chào [Tên ứng viên],

Trước tiên, chúng tôi xin chúc mừng bạn đã vượt qua cuộc phỏng vấn và được nhận chính thức [Tên vị trí] Trong công ty. Chúng tôi rất ấn tượng với kinh nghiệm và kỹ năng của bạn.

Như đã thỏa thuận trong cuộc phỏng vấn trước, mức lương khởi điểm bạn sẽ nhận được [Số tiền]được bảo hiểm. Ngoài ra, bạn còn được hưởng các chế độ phúc lợi, thưởng, nghỉ phép, nghỉ mát,… và được tham gia khóa đào tạo chuyên sâu của công ty.

Chúng tôi đã đăng một hợp đồng và chính sách với email này. Vui lòng trả lời đề nghị của chúng tôi trước [Ngày tháng năm]. Nếu bạn đồng ý đại diện [Tên công ty]chúng tôi sẽ ký hợp đồng trên [Ngày tháng năm] và bạn có thể bắt đầu làm việc với nó [Ngày tháng năm].

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ quản lý [Tên] qua [Số điện thoại] pe [Địa chỉ email] để đáp ứng.

Hy vọng được nghe từ bạn sớm!

Chúc may mắn,

[Tên] [Chữ ký]

>> Xem thêm: 3 ví dụ về thư sa thải của các ứng viên chuyên nghiệp và thông tin cho nhà tuyển dụng

công việc
Sách mời làm việc chuyên nghiệp nhất

Ví dụ 3

Tên: [Tên công ty] lối vào hiển thị [Tên vị trí]

Xin chào [Tên ứng viên],

Tôi là [Tên người gửi] thuộc bộ phận nhân sự a [Tên công ty]. Xin chúc mừng [đã trúng tuyển [Tên vị trí] trong công ty của chúng tôi. Qua buổi phỏng vấn, chúng tôi nhận thấy bạn có những kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với tình hình công ty cần tuyển dụng.

Vì vậy, tôi gửi email này để cho bạn biết mức lương và giờ làm việc như đã đề cập bên dưới:

 • Phí khởi điểm: [Số tiền].
 • Kiểm soát: […]
 • Giờ làm việc: […]
 • Chính sách hỗ trợ như thế nào: […]
 • Ngày bắt đầu kinh doanh: [Ngày giờ cụ thể]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với tôi qua [Số điện thoại] pe [Địa chỉ email] để đáp ứng.

Hy vọng được nghe từ bạn sớm!

Chúc may mắn,

[Tên] [Chữ ký]

Ví dụ 4

Tên: [Tên công ty] lối vào hiển thị

Kính gửi: Anh / Chị / Bạn [Tên ứng viên],

Đây là thư chấp nhận [Tên vị trí] của các bộ phận [Tên phòng ban] sau đó [Tên công ty]. Chúc mừng bạn đã vượt qua cuộc phỏng vấn và được giới thiệu chính thức vào công ty của chúng tôi.

Chúng tôi đã tổ chức và sắp xếp mọi thứ bạn cần cho công việc của mình. Vì vậy, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có mặt đúng giờ trong ngày đầu tiên đi làm để chúng tôi có thể giới thiệu với bạn.

Thời gian làm việc bắt đầu lúc [Giờ] ngày [Ngày tháng năm] trong [Địa chỉ]. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua [Số điện thoại] pe [Địa chỉ email].

Hy vọng được nghe từ bạn sớm!

Chúc may mắn,

[Tên] [Chữ ký]

>> Xem thêm: 7 mẫu lời cảm ơn của bạn khi nghỉ việc cho tất cả các đối tác trong công ty

aoina
Những lời mời làm việc chuyên nghiệp để giúp bạn cải thiện mô hình kinh doanh của mình

Ví dụ 5

Tên: [Tên công ty] lối vào hiển thị

Kính gửi: Anh / Chị / Bạn [Tên ứng viên],

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng bạn đã được chấp nhận [Tên vị trí] đến công ty của chúng tôi thông qua một cuộc phỏng vấn gần đây.

E te:

 • Làm việc trên [Phòng ban] với lời chào [Tên vị trí]
 • Ngày làm việc: […]
 • Kiểm soát: […]
 • Giờ làm việc: […]
 • lương cố định: […]
 • Phí thử việc: […]
 • Nội dung phụ cấp: […]

Chúng tôi đã đính kèm một bản sao rõ ràng của hợp đồng lao động để bạn có thể tìm hiểu thêm về công việc tại công ty của chúng tôi. Khi bạn nhận được lời mời làm việc này, vui lòng trả lời cho chúng tôi trước [Ngày tháng năm].

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua [Số điện thoại] pe [Địa chỉ email].

Hy vọng chúng ta có thể làm việc cùng nhau sớm!

Chúc may mắn,

[Tên] [Chữ ký]

Đây là một số ví dụ nhận lời mời thông dụng nhất được sử dụng từ xa. Với những mô hình mời gọi này, chắc chắn rằng các ứng viên sẽ đồng ý làm việc một cách nhanh chóng. Đừng quên, để “tìm kiếm” ứng viên, nhà tuyển dụng phải gửi đến TopCV ngay lập tức. TopCV có hàng trăm cơ hội việc làm tuyệt vời cho các ứng viên đang tìm việc, chúng tôi tự hào kết nối nhà tuyển dụng với những ứng viên phù hợp nhất.

Bạn có thể hạnh phúc


Lượt xem:
8,412

READ  Phát triển bản thân là gì? Là phiên bản tốt hơn của ngày hôm qua | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud