5 ngành, lĩnh vực dành cho người có năng khiếu vẽ | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Là một lĩnh vực nghiên cứu, hội họa lấy cảm hứng từ lịch sử, ngôn ngữ, văn hóa, chuẩn mực xã hội, nghệ thuật thị giác và các khía cạnh khác của tâm lý cuộc sống. Theo đuổi các chủ đề liên quan đến tranh, bạn sẽ được dạy sử dụng kỹ năng tìm kiếm, sáng tạo, phân tích và nhận biết thông điệp thông qua các bức vẽ và hình vẽ.

Ước tính

Gặp gỡ âm nhạc của Thanh Bùi tại Trải nghiệm ngành nghệ thuật

Dưới đây là một số cơ hội việc làm hấp dẫn nhất cho những người yêu nghệ thuật. Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “tôi nên chọn làm gì nếu tôi muốn viết?”, Hãy tiếp tục đọc đến cuối!

Đa phương tiện

Khi bạn xem phim, mắt bạn sẽ tập trung vào các nhân vật và cốt truyện của phim. Những sản phẩm đó được tạo ra bởi các nghệ sĩ đa phương tiện và các nghệ sĩ. Họ tạo ra các hình ảnh và mô hình hai và ba chiều, tạo hoạt ảnh, biến đổi và hiển thị chúng theo hầu hết mọi cách. Những kỹ năng này áp dụng cho phim ảnh, trò chơi điện tử, truyền hình và nhiều hình thức giải trí hoặc giáo dục khác.

Công việc: Nhà thiết kế đồ họa, chuyên gia truyền thông, nhà tư vấn quảng cáo, chuyên gia tiếp thị trực tuyến, giám đốc sản xuất, giám đốc sản xuất, giám đốc sáng tạo, giám đốc, giám đốc truyền hình, v.v.

READ  Khái niệm, Chức năng, Nhiệm vụ và Cơ cấu tổ chức | Vieclam116.vn

Đọc thêm: Vị trí vào chuyên mục kinh doanh “HOT” của Đại học FPT

Thiết kế thời trang

Bạn có phải là loại người mà bạn bè của bạn tìm đến để xin lời khuyên? Bạn thường loay hoay tìm những đôi giày ưng ý để đi cùng từng chiếc quần, chiếc áo? Có thể bạn là một người khao khát trở thành một nghệ sĩ. Thiết kế không chỉ bao gồm bản vẽ mà còn có hình thêu của các sản phẩm may mặc tinh tế; Những người làm công việc này cần phải hiểu các loại vải, chủ đề hình ảnh, cách phối màu và thị trường.

Chọn theo đuổi nghề thiết kế, bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp khác trong lĩnh vực này như: Creative director, art director, influencer, director (nhà báo thời trang), retail chain manager (giám đốc bán lẻ), fashion Cố vấn (nhà tư vấn thời trang). ), hệ thống xây dựng thương hiệu (thương hiệu) và các doanh nghiệp bán lẻ, v.v.

Thiết kế đồ họa

Thiết kế máy tính là việc tạo ra những hình ảnh mang tính trực quan truyền tải thông điệp, là sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học và nghệ thuật. Các nhiếp ảnh gia sử dụng một loạt các chương trình phần mềm với kiến ​​thức về bố cục trang, chỉnh sửa hình ảnh, và đồ họa để thỏa mãn nhu cầu giáo dục đặc biệt. Tập trung vào việc trình bày các yếu tố một cách có liên quan, đẹp đẽ và giàu cảm xúc, thỏa mãn trải nghiệm của con người.

READ  Học cách làm giàu với 10 triệu đồng | Vieclam116.vn

Công việc: Giám đốc y tế, nhà thiết kế đồ họa, nhà thiết kế ứng dụng & đồ họa (thiết kế UI / UX), giải trí (aminator), người làm nghề tự do, v.v.

Đọc thêm: Giành giải thưởng về Công nghệ và dự án Ngôi nhà mơ ước

Thiết kế nội thất

Để tận dụng được hết một không gian nội thất, bên cạnh công năng sử dụng và thị giác, nhiều người tìm đến các nhà thiết kế. Học cách sử dụng ánh sáng, đồ nội thất, đồ trang trí, màu sắc và hơn thế nữa. Các nhà thiết kế nội bộ thường sử dụng các mô hình tiêu chuẩn để tạo ra kết quả tốt nhất cho khách hàng của họ. Họ thường sử dụng phần mềm và đồ họa để tạo ra một thiết kế chất lượng cao, có thể được thực hiện trong môi trường kinh doanh hoặc khu dân cư.

Lĩnh vực này sẽ cung cấp các cơ hội phát triển tập trung ở các thành phố lớn, dân số đông và các khu vực có thu nhập cao. Các cơ hội việc làm khác khi theo học ngành thiết kế nội thất bao gồm: phát triển bất động sản, kinh doanh bán lẻ, thiết kế nội thất, thiết kế ánh sáng, không gian triển lãm, kinh doanh, v.v.

Bản đồ Bản đồ

Khi bạn nhìn vào các ví dụ về phong cảnh, bạn có thể nghĩ đến những bức ảnh và hình ảnh của những công nhân chính phủ bụi bặm đang xếp đá, bùn và bê tông. Ít ai có thể nghĩ đến phong cảnh – chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra cảnh quan đẹp trên bề mặt. Tạo ra một cơ hội duy nhất để trình diễn và kết hợp một nền văn hóa độc đáo với vẻ ngoài và màu sắc để làm nổi bật ngoại thất là một phần quan trọng của mô hình. Các nghệ sĩ cảnh quan làm việc trong các tòa nhà tư nhân, không gian công cộng và các tòa nhà thương mại.

READ  https://ketnoiviec.net/bai-viet/tong-hop-cac-ham-trong-excel-thuong-dung-cho-dan-van-phong-713 | Vieclam116.vn

Có rất nhiều cơ hội cho KTS cảnh quan làm việc với các công ty chuyên ngành xây dựng, bất động sản và đại lý bất động sản với các vị trí như: Nhà quy hoạch, kỹ sư xây dựng, kỹ sư xây dựng, quản lý xây dựng, kỹ thuật đảm bảo chất lượng (QA), kiểm soát chất lượng kỹ thuật (QC), vân vân. .

Trên đây là danh sách một số công việc tốt nhất dành cho những bạn có năng khiếu và đam mê vẽ. Hy vọng rằng câu trả lời câu hỏi của bạn “Em thích vẽ, em nên chọn nghề gì?” và dẫn dắt bạn trong một cuộc hành trình thú vị để tìm kiếm công việc mơ ước của bạn.

Đọc thêm: F -Asoul – Lớp học mẫu giáo Fschoolers

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud