5 ưu thế “gây mê” tại môi trường làm việc ở Bách Hóa Xanh | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Tiếp nối thành công của đại gia đình Thế giới Di động, môi trường làm việc tại Bách hóa Xanh tiếp tục là điểm sáng trên thị trường việc làm trong thời gian qua. Hãy cùng JobsGO khám phá 5 lý do thu hút ứng viên vào tổ chức non trẻ này nhé!

môi trường làm việc trong bộ phận xanh
Môi trường làm việc tại Bách Hóa Xanh được đánh giá cao

Tuyển dụng: Mở rộng cho tất cả các thành viên

Khác với nhiều chiến lược marketing khác, Bách Hóa Xanh tạo cơ hội việc làm cho mọi thành viên. Không yêu cầu đặc biệt về ngoại hình hay bằng cấp, ai cũng có thể là nhân viên của hệ thống bán lẻ đồ gia dụng Thế Giới Di Động. Dù bạn là sinh viên mới ra trường hay người lớn tuổi 30 – 40, với lòng nhiệt huyết và sự chăm chỉ, Bách Hóa Xanh luôn dang rộng vòng tay chào đón bạn. Điều này đã đưa đơn vị trở thành một trong những tổ chức đa dạng về độ tuổi lao động nhất hiện nay, đó cũng là lý do tại sao môi trường làm việc tại Bách Hóa Xanh thường hấp dẫn các thành viên từ khắp mọi miền đất nước. .

Thích ứng với từng hoàn cảnh

Khả năng của Bách Hóa Xanh rất độc đáo và không đòi hỏi nhiều kỹ năng. Ngay cả những phụ nữ chưa có kinh nghiệm cũng có thể bắt đầu với các công việc như người mẫu, lao động nặng nhọc và các công việc khác tại Bách Hóa Xanh, dù đơn giản hay phức tạp đều có người hướng dẫn.

Tìm kiếm việc làm VIETNAM GRADE VIETNAM

Đặc biệt, trở thành một phần của Bách Hóa Xanh đồng nghĩa với việc bạn sẽ học hỏi được nhiều kỹ năng. Bách Hóa Xanh trao quyền và tạo điều kiện cho cá nhân nhân viên có khả năng thích ứng để đảm đương nhiều công việc với cơ hội đa dạng. Từ đó, các cá nhân có thể dễ dàng tiếp cận những điểm mạnh của mình và thay đổi khi cần thiết.

Phát biểu về sự thích nghi trong môi trường làm việc tại Bách Hóa Xanh, Ms. Thùy Lâm (nhân viên Bách Hóa Xanh Q.4, TP.HCM) từng chia sẻ: “Tôi là khách hàng nhưng sau một thời gian rèn luyện và làm việc sáng tạo, tôi đã có thể làm được công việc thu ngân. Điều đó giúp tôi thăng tiến hơn. bản thân tôi với các kỳ thi cho vị trí quản lý ca. “

Thanh toán các ưu đãi và tiền thưởng chương trình

Bách Hóa Xanh là nhà bán lẻ trả thưởng xứng đáng trên thị trường hiện nay. Được biết, mức lương trung bình của các vị trí thu ngân, khách hàng, kho hàng,… tại Bách hóa Xanh khoảng 5 – 7 triệu đồng. Ngoài mức lương cơ bản, nhân viên Bách Hóa Xanh còn có thể tăng thêm thu nhập bằng cách làm thêm, ngoài giờ. Nếu chăm chỉ, bạn có thể đặt mức thu nhập gần 10 triệu đồng / tháng ở cấp đơn vị. Ngoài ra, nếu bạn được thăng chức lên trưởng ca, quản lý nhóm, v.v., bạn sẽ được trả lương và thưởng tốt hơn.
Đi làm vào ngày lễ Tết, nhân viên Bách Hóa Xanh được trả lương gấp 4 lần so với ngày thường. Thưởng Tết là một hệ thống giao dịch phổ biến, đôi khi có thể lên đến 3 tháng thanh toán.

? Xem thêm: Top 10 doanh nghiệp và việc làm tốt nhất Việt Nam

Tiến bộ vượt bậc đã được thực hiện

nhân viên Bách hóa xanh
Môi trường làm việc tại Bách Hóa Xanh thu hút những ứng viên có trình độ cao

Theo nhiều nhân viên của Bách Hóa Xanh, cách tiếp cận quảng cáo của đơn vị thường rõ ràng và dễ hiểu. Việc tăng tiền thưởng hàng năm và khả năng thăng tiến lên cấp cao hơn vẫn đang mở ra cho những nhân viên mới giỏi.

Phương châm làm việc của Bách Hóa Xanh là thúc đẩy sức sản xuất của người lao động, theo mô hình “làm thật – ăn thật”. Ông. Nguyễn Tài Đức – Chủ tịch HĐQT Bách Hóa Xanh cũng lên tiếng về việc nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân sự. Đặc biệt, tại Bách Hóa Xanh, các cuộc thi tuyển chọn trưởng ca được tổ chức theo từng thời điểm, dành cho tất cả các bộ phận. Vì vậy, ngay cả những người trẻ tuổi đôi mươi cũng có thể nắm giữ một vị trí quan trọng mà hầu hết mọi người đều mong muốn. Điều này mang đến sự ưu đãi lớn cho toàn thể nhân viên, đồng thời tôn lên vẻ đẹp của môi trường làm việc tại Điện Máy Xanh.

? Xem thêm: Môi trường làm việc tại UNIQLO: “Khó” là “du lịch” là gì

Thuận tiện đi lại

Với hơn 430 cửa hàng phủ khắp TP.HCM và miền Đông, Tây Nam Bộ, Bách Hóa Xanh tạo ra cơ hội việc làm không chỉ rộng mở, mà còn rất thuận lợi cho đội ngũ cán bộ / công nhân viên. Đây là một trong những quyền lợi đặc biệt không phải đơn vị nào cũng nhận được.

Ngày nay, Bách Hóa Xanh tiếp tục thu hút nhiều cơ hội, bao gồm nhân viên kho hàng, khách hàng và doanh nhân. Nếu bạn quan tâm đến việc ứng tuyển, bạn có thể xem qua trang tuyển dụng của Công ty Cổ phần Thế giới Di động.

Với nhiều lợi thế, môi trường làm việc Bách Hóa Xanh sẽ tiếp tục là lựa chọn tốt cho những ai quan tâm đến thị trường công nghiệp. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn và chúc bạn một ngày tốt lành.

READ  Tổng hợp mẫu giấy nhận xét thực tập chuẩn nhất 2021 | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud