5 website phối màu chuyên nghiệp dành cho Designer | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Bên cạnh việc tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo, độc đáo thì việc lựa chọn phông chữ lễ rửa tội phù hợp cũng là màu sắc đẹp khiến nhiều Nhà thiết kế phải ‘đau đầu’.

Những trang web dưới đây sẽ hỗ trợ tốt cho các Nhà thiết kế trong việc lựa chọn màu sắc. Cố gắng kết hợp và tìm ra bảng màu ‘thực sự’ cho các thiết kế của bạn!

  1. Adobe Lanu

Chắc chắn một trang web có mã màu không có gì mới đối với người dùng chuyên nghiệp. Adobe Color là một trang web cho phép bạn tạo và thử nghiệm các cách phối màu khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn phương thức kết hợp như cùng màu (Analogues), đơn sắc (Monochromatic), bộ ba (Triad), …

Sau khi chọn được tổ hợp ưng ý, bạn chỉ cần đặt vào các ô tròn trống, trang web sẽ trả về các bảng màu và bảng phối màu phù hợp để bạn dễ dàng tìm màu.

Liên kết: https://color.adobe.com/create

  1. Tìm màu

Color Hunt có thể được xem là trang web quốc gia được nhiều Nhà thiết kế quan tâm. Trang web này hoàn toàn miễn phí, có nền tảng sáng tạo với hàng nghìn tùy chọn màu sắc để bạn lựa chọn theo từng chủ đề.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy màu sắc bạn muốn bằng cách sử dụng các từ khóa, Trang web sẽ gợi ý hàng trăm cách phối màu. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép bảng màu và đưa nó vào thiết kế của bạn.

READ  Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Tổ trưởng sản xuất trong nhà máy | Vieclam116.vn

Liên kết: https://colorhunt.co/

  1. COLOURLovers

COLOURLovers là trang web cung cấp ảnh màu đã được người dùng trên thế giới chia sẻ. Nếu Pinterest là nơi để tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo thì COLOURLovers là nơi để bạn tìm cảm hứng cho những cách kết hợp màu sắc.

Với giao diện dễ sử dụng và tính năng đa dạng, COLOURLovers là công cụ hỗ trợ hữu ích, giúp các Designer chọn được màu ưng ý nhất.

Liên kết: https://www.colorlovers.com/

  1. Màu da

Đây là một trang web cung cấp màu làm sẵn cho phép các Nhà thiết kế chọn màu nhanh chóng. Với hàng trăm bảng màu có sẵn trong thư viện, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào bảng màu mà bạn lựa chọn và in kết hợp màu: Hex, RGB, CMYK, HSV.

Ngoài ra, website này còn có các tính năng hữu ích như: mã màu, lấy mẫu màu, mã màu hay kiểm tra mực in, không chỉ giúp bạn kiểm tra độ tích hợp của màu mà còn đảm bảo độ đồng nhất của màu.

Liên kết: https://www.colorcombos.com/

  1. Kiểm tra màu sắc của tôi

Khác với các trang web trên, Check My Colors là trang web hỗ trợ kiểm tra sự kết hợp màu sắc trong thiết kế. Có thể xác định sự không hoàn hảo của màu sắc cũng như các yêu cầu so sánh phù hợp nhờ các thuật toán đã được cài đặt trước đó.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc kết hợp màu sắc vào thiết kế của mình, hãy truy cập Kiểm tra màu sắc của tôi để dùng thử!

READ  Whole Grain Là Gì? Giá Trị Dinh Dưỡng Tuyệt Vời Của Whole Grain | Vieclam116.vn

Liên kết: https://www.checkmycolors.com/

Với 5 trang web này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và kiểm tra sự tích hợp của màu sắc vào tác phẩm của mình. Nếu bạn biết thêm nhiều trang web phối màu khác, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Biên tập bởi FPT Arena Multimedia


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud