6 kỹ năng nhà tuyển dụng muốn thấy ở CV của bạn | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Các lĩnh vực kỹ năng tôi CV Bạn thường liệt kê các kỹ năng công việc mà không tiết lộ thông tin xác thực cụ thể cho các kỹ năng đó. Bạn có biết cách thể hiện kỹ năng của mình trong CV không? TopCV Hãy gợi ý cho tôi cách viết kỹ năng trên CV để CV của bạn hoàn thiện hơn.

>> Chấm 3 điểm: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch và Sơ yếu lý lịch

Để viết một CV tốt, trước tiên bạn nên đọc mô tả công việc và viết ra các kỹ năng kỹ thuật cần thiết cho vị trí ứng tuyển. Vì vậy, bạn biết chính xác những gì công ty đang tìm kiếm từ ứng viên và xem liệu bạn có phải là ứng viên phù hợp cho vị trí hay không. Sau đó, kết nối với các kỹ năng bạn có sẽ cho phép bạn viết một CV đầy đủ.

6 kỹ năng mà mọi nhân viên muốn thấy trong CV của bạn
6 kỹ năng mà mọi nhân viên muốn thấy trong CV của bạn

Đây là những kỹ năng phổ biến mà hầu hết các nhà tuyển dụng tìm kiếm ở ứng viên và cách trình bày Kỹ năng viết CV lớn hơn.

Tomaig giao tiếp

Đây là kỹ năng mà công việc nào cũng cần. Bạn sẽ cần nó kĩ năng giao tiếp để bạn có thể truyền đạt ý tưởng của mình, đưa ra ý tưởng của mình cho sếp, đối tác và khách hàng … một cách tốt nhất. Giao tiếp tốt giúp bạn giao tiếp với các thành viên khác trong nhóm dễ dàng hơn, thông tin của bạn chuyên nghiệp hơn … và bạn nhận được sự yêu mến của mọi người. Những người …

Ví dụ về thể hiện kỹ năng giao tiếp trong CV của bạn:

Kỹ năng giao tiếp tốt, được phát triển qua kinh nghiệm làm việc: telesales, bán hàng, tham gia các câu lạc bộ, dự án, v.v.

> 3 bước sắp xếp các công việc truyền thông để có một CV hoàn chỉnh

Giới thiệu việc làm

Chọn công việc phù hợp với kỹ năng và tính cách của bạn, để đạt được cấp độ cao nhất… Trọn bộ hơn 1000 công việc phù hợp với bạn, sử dụng tại đây!

Kỹ năng tin học

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần phải làm quen với các chương trình máy tính như Excel, Word và các chương trình khác. Một số công việc yêu cầu kỹ năng nghiên cứu internet, trang web và email. Các

Ví dụ:

Hiểu kỹ năng Word và Excel qua các khóa học khác tại …, kinh nghiệm tạo báo cáo công việc …,

Kỹ năng trực tuyến: cách sử dụng facebook cho mạng xã hội … (công việc kỹ thuật thực hiện)

Kỹ năng tư duy phản biện

Kỹ năng này bao gồm khả năng phản ứng với một vấn đề, phân tích một tình huống từ nhiều khía cạnh và nghiên cứu tình huống …

Ví dụ trong CV của bạn, bạn có thể viết: Khả năng tư duy phản biện được thể hiện qua các sự kiện: nghiên cứu, tìm hiểu trong …, quản lý dự án …, phân tích kế hoạch marketing …

>>> Gợi ý: 8 kỹ năng vàng để thu phục nhân viên

CV mẫu ghi điểm trong mắt nhân viên TopCV

Khả năng lãnh đạo

Các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những ứng viên có kỹ năng lãnh đạo, động viên, thúc đẩy người khác đạt được mục tiêu của họ, và khả năng thúc đẩy, tạo động lực, v.v. Ngay cả khi bạn không ứng tuyển vào vị trí quản lý, quản lý, các giá trị của công ty cũng được yêu cầu. kỹ năng này. Có kỹ năng lãnh đạo giúp bạn có cơ hội tiến xa hơn.

Ví dụ: Kỹ năng lãnh đạo: làm chủ nhiệm câu lạc bộ … thực hành chủ nhiệm lớp, giáo viên …)

>>> Thói quen giúp cải thiện kỹ năng lãnh đạo

làm thế nào để áp dụng cv

Sự thích nghi

Nhân viên muốn biết rằng bạn có thể làm việc trong một môi trường có nhịp độ nhanh, có thể thích ứng với các tình huống khác nhau và có kỹ năng đa nhiệm. Kỹ năng này thường được yêu cầu trong các tình huống đòi hỏi môi trường làm việc có tính chất lượng cao.

Ví dụ: Công việc đơn giản, linh hoạt: cân bằng giữa nghiên cứu và làm thêm, luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng khi công ty ABC có nhiều khách hàng)

khuyến nghị

Đăng những mẫu CV chuyên nghiệp và những mẫu CV được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Công cụ làm CV trực tuyến tại Topcv.vn có thể dễ dàng thực hiện qua điện thoại và máy tính. Xây dựng một cv ở đây!

Tomai kỹ năng làm việc nhómhỗ trợ lẫn nhau

Nhà tuyển dụng muốn những người có thể làm việc nhóm tốt, truyền cảm hứng cho các đối tác khác và không gây ra xung đột …

Ví dụ: Kỹ năng làm việc nhóm và mối quan hệ tốt giữa các thành viên khi làm việc nhóm dự án…, tạo sự thống nhất giữa các thành viên câu lạc bộ….

Khuyến nghị: Làm thế nào để bạn đạt được kỹ năng làm việc nhóm?

Chúc may mắn!

Để ghi điểm trọn vẹn trong mắt nhà tuyển dụng với một bản CV chuyên nghiệp, ấn tượng, đồng thời giành lấy cơ hội việc làm cho bản thân, hãy tạo cho mình một bản CV tại: https://www.topcv.vn/mau-cv

Theo dõi Blog.topcv.vn

Bạn có thể hạnh phúc


Lượt xem:
112.431

READ  Cầu thị là gì? Thành công là sự kết hợp cầu thị và hiểu biết | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud