7 mẫu thư cảm ơn khi nghỉ việc gửi cho mọi đồng nghiệp trong công ty | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem
thu-cam-i-pe a-record
Hình ảnh của một tấm thẻ có thông tin

Trong bài viết này, Blog.TopCV.vn 7 mẫu sẽ được chia sẻ với bạn thư cảm ơn khi tan sở cho các đối tác, người quản lý, ban giám đốc và bất kỳ ai khác làm việc với bạn trong công việc kinh doanh. Hy vọng ánh sáng bao quanh bạn khi nghỉ việc sẽ giúp ích cho bạn!

Tại sao việc viết thư cảm ơn sau khi nghỉ việc lại quan trọng?

Ngoài việc bày tỏ lòng biết ơn và sự trân trọng đối với đồng nghiệp cũ, một bức thư cảm ơn cũng là cách để bạn tiếp tục duy trì những mối quan hệ tích cực và có ý nghĩa cho sự nghiệp sau này. Vì vậy, nếu bạn quyết định nghỉ việc và chấp thuận, hãy gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã làm việc cùng bạn.

Thư cảm ơn của bạn chứa gì sau khi rời khỏi công việc?

Trong thư cảm ơn trước khi nghỉ việc, bạn cần bao gồm những điều sau:

  • tên người nhận
  • Thông báo ngày nghỉ và ngày làm việc
  • Cảm ơn người nhận
  • Chờ liên lạc tiếp tục
  • Thông tin liên lạc
  • Ước

>> Xem thêm: Đơn từ chức của Công ty và các chi tiết không thiếu bằng văn bản

Mẫu thư cảm ơn sau giờ làm việc

email-cam-to-khi-cần
Viết thư cảm ơn khi bạn từ chức thế nào

Ví dụ 1: Ví dụ về việc cảm ơn đồng nghiệp sau khi tan sở

Pê lê [Tên người nhận],

Có lẽ bạn đã biết tôi sẽ đi và tôi sẽ đi [Tên công ty].

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn vì đã có thể làm việc và ở bên cạnh các bạn trong thời gian qua. Nếu không có sự hỗ trợ, quan tâm và tình bạn của các bạn, tôi sẽ không có được thành công như ngày hôm nay.

Kế hoạch tiếp theo của tôi còn rất nhiều và tôi rất vui nếu có thể tiếp tục cuộc hành trình này với sự quan tâm của các bạn. Địa chỉ liên hệ của tôi nếu bạn chưa làm như vậy: [Thông tin liên hệ]. Tôi hy vọng có thể kết nối và có thể nghe tất cả những điều mới mẻ về công việc và cuộc sống tương lai của bạn.

Cầu mong bạn được thịnh vượng cho tương lai!

Giấy 2: Để kiểm soát thích hợp

Xin chào Ông / Bà,

Như bạn có thể đã biết, tôi xin lỗi vì tôi rời đi [Tên công ty] luga ………….

Trước khi nghỉ việc, tôi xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ, chỉ bảo và hướng dẫn của các bạn trong thời gian qua.

Nhờ sự hướng dẫn của bạn, tôi đã có thể trở thành một người chuyên nghiệp như tôi. Tôi thực sự đánh giá cao và tôn trọng bạn và hy vọng sẽ tiếp tục mối quan hệ này trong tương lai.

Đây là thông tin liên hệ của tôi và tôi hy vọng bạn sẽ liên hệ với tôi vào một ngày nào đó trong tương lai: [Thông tin liên hệ].

Cảm ơn và chúc may mắn trong tương lai!

>> Xem thêm: Nếu bạn muốn để lại một cái tên tốt sau khi rời công ty, hãy nhanh chóng tránh 3 loại đơn từ chức “không rõ lý do” này.

mau-thu-cam-on-dong-nghiep-khi-hi-vi-viec
Thư cảm ơn chính là thứ giúp bạn xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp

Ví dụ 3: Đối với nhóm hoặc những người bạn kiểm soát

Xin chào [Tên của họ],

Bạn có thể đã biết rằng tôi sẽ rời bỏ công việc của mình tại [Tên công ty] và chuyển đến đơn vị khác ở ………….

Vì vậy, tôi hy vọng có thể nói lời tạm biệt đặc biệt với bạn vào ngày …………. nhưng tôi đã không đi chính thức. Tôi rất vui khi được làm việc với cả nhóm và tôi cảm ơn tất cả các bạn, những người đã đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua.

Thông tin liên hệ của tôi là [Thông tin liên hệ]. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ liên hệ với chúng tôi trong tương lai và tôi cũng mong được thấy bạn phát triển như thế nào trong sự nghiệp của mình.

Mong mọi điều tốt đẹp nhất đến với bạn!

Giấy 4: Dành cho lãnh đạo cấp cao hoặc Hội đồng quản trị

Chúc may mắn [Tên của họ],

Như bạn đã biết, tôi rất tiếc khi rời khỏi vị trí của mình tại [Tên công ty] thay mặt cho [Chức vụ]. Làm việc cho [Tên công ty] một cơ hội tuyệt vời để tôi nâng cao kỹ năng và tầm nhìn của mình. Vì vậy, tôi xin chân thành cảm ơn vì đã tạo điều kiện cho tôi tham gia kinh doanh.

Tôi dự định làm việc [Doanh nghiệp, dự án] và hy vọng sẽ sử dụng các kỹ năng và kinh nghiệm tôi đã học được ở đây để làm được nhiều việc hơn trong tương lai. Tôi sẽ luôn nhớ về công ty của chúng tôi và sự hợp tác trước đây của chúng tôi.

Một lần nữa, tôi xin chân thành biết ơn!

thu-cam-on-dong-nghiep-khi-hi-vi-viec
Thể hiện kiến ​​thức chuyên môn với khách hàng và đại lý

Ví dụ 5: Đối với khách hàng thân thiết

Xin chào [Tên khách hàng],

Tôi viết thư cho bạn hôm nay để cho bạn biết rằng tôi sẽ rời khỏi vị trí này [Chức vụ] trong [Tên công ty] sau ngày ………. Ngày làm việc của tôi là ………….

Tôi muốn gửi cho bạn một lá thư cá nhân thừa nhận vinh dự được làm việc với bạn trong thời gian qua. Một khách hàng tuyệt vời như bạn là động lực để tôi làm tốt công việc của mình [Tên công ty]. Và tôi chắc chắn rằng tôi sẽ tiếp tục có một mối quan hệ tốt với bạn ở vị trí của tôi.

Cho đến khi họ liên hệ với bạn, nếu có bất cứ điều gì cần được giải đáp hoặc giúp đỡ, xin vui lòng liên hệ với tôi. Tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn bằng mọi cách.

Cảm ơn bạn và chúc bạn một tương lai thịnh vượng!

>> Xem thêm: Các mẫu đơn xin thôi việc / xin thôi việc phổ biến nhất

Ví dụ 6: Cảm ơn đối tác của bạn khi bạn rời công việc trước khi bạn tiếp xúc với họ.

Xin chào [Tên người nhận],

Bạn có thể đã nghe nói rằng tôi sẽ rời khỏi vị trí của mình tại [Tên công ty] thay mặt cho [Chức vụ] luga …………. Theo tôi. Tôi hy vọng người đại diện của tôi có thể bắt đầu một công việc tốt ở đây với sự giúp đỡ của bạn. Và tôi cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất trong tương lai!

Tôi sẽ thay đổi thành [Tên công ty mới] và bạn có thể liên hệ với tôi bất cứ lúc nào tại địa chỉ này: [Thông tin liên hệ].

Cám ơn vì tất cả!

mau-thu-cam-on-khi-hi-hi-vic
Cảm ơn tất cả những người đã làm việc với chúng tôi

Ví dụ 7: Email cảm ơn khi rời khỏi nơi làm việc cho bộ phận an ninh hoặc nhà ở

Xin chào [Tên của họ],

Vì vậy, tôi gửi email này để cho bạn biết rằng tôi sẽ [Tên công ty] thay mặt cho [Chức vụ] luga ………….

Tôi muốn cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ tôi, quan tâm đến tôi và các đối tác khác ngay trong thời gian tôi ở đây. . Trong thời gian tới, mong anh tiếp tục giữ gìn sức khỏe tốt để tiếp tục gắn bó với doanh nghiệp.

Tôi cầu chúc bạn những điều tốt đẹp nhất cho tương lai!

4. Làm gì sau khi nghỉ việc?

  • Nghỉ ngơi: Hãy cho cơ thể bạn một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và lấy lại sức cho chặng đường phía trước. Đó là cách để bạn đổi mới tâm trí, tinh thần và nhân cách của mình và tiến tới một tương lai đầy cơ hội.
  • Tìm hiểu cái gì mới: Tuy nhiên, đừng dành quá nhiều thời gian cho việc giải trí và thư giãn. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để nghiên cứu và học hỏi những điều mới, hữu ích cho tương lai sự nghiệp của bạn.
  • Tìm việc làm mới: Lập kế hoạch và hoạch định cho tương lai là điều quan trọng nhất. Để tránh làm gián đoạn cuộc sống trong thời gian dài, hãy nhanh chóng tìm kiếm một công việc mới có chất lượng cao và một nơi làm việc chuyên biệt. TopCV.vn Làm hài lòng! Tại đây, bạn sẽ có cơ hội nhận được những công việc lương cao tuyệt vời và tự do phát huy các kỹ năng của mình!

>> Xem thêm: Tôi nên làm gì sau khi nghỉ việc nếu tôi không có việc làm?

Sau đây là 7 ví dụ thư cảm ơn khi tan sở cho mỗi lần bạn đến thăm công ty của bạn. Với cách viết lời cảm ơn khi nghỉ việc như trên, bạn có thể thiết lập mối quan hệ với những người bạn cũ của mình, mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai.

Bạn có thể hạnh phúc


Lượt xem:
19.716

READ  Chí tiến thủ là gì? Biểu hiện của người không có chí tiến thủ | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud