7 Ứng dụng giúp tăng cường khả năng tập trung cao độ | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Việc sử dụng máy tính, điện thoại để làm việc ngày nay rất phổ biến. Tuy nhiên, bên cạnh tính tiện dụng rõ ràng, những thiết bị này cũng dễ khiến người dùng bị phân tán tư tưởng, mất tập trung. Máy tính, điện thoại có thể trở nên thân thiện với con người nếu chúng ta biết cách sử dụng hợp lý. Do đó, việc giúp đỡ những người dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng có thể hiệu quả hơn, JobsGO Hãy xác định top 7 chương trình “có thật”!

JobsGO Fu'a

7 ứng dụng giúp cải thiện trí óc

1. AppBlock – Luôn tập trung

AppBlock một giải pháp mạnh mẽ cho chứng nghiện điện thoại di động. Đây là một cách sử dụng hoàn hảo, liên quan đến nhiều tính năng. Bên trong, bạn có thể điều chỉnh thời gian chặn, ngày chặn, số lượng chương trình sẽ chặn và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể chia các ngày trong tuần thành các danh mục khác nhau: Đi làm, Đi học, Nghỉ lễ,

Khi bạn cố tình sử dụng các ứng dụng bị khóa, một thông báo sẽ xuất hiện với hướng dẫn: Ứng dụng này đã bị khóa, bạn đã cố mở khóa bao nhiêu lần. Ngày và khuyên bạn … đừng cố lãng phí thời gian nữa. Chỉ có thể tắt khóa ứng dụng sau lệnh cấm hoặc bạn cài đặt thiết bị của mình với một khoản phí.

READ  “Nữ tướng” Quốc Cường Gia Lai | Vieclam116.vn

7 ứng dụng giúp cải thiện trí óc

2. Nghiện Điện thoại Miễn phí BreakFree

Mặc dù nó không phải là một ứng dụng “khó” như AppBlock, nhưng nó là Bỏ nghiện điện thoại di động Nó là một công cụ rất hữu ích cho những ai muốn kiểm soát các lệnh của mình. Nghiện điện thoại miễn phí BreakFree sẽ hoạt động theo cách để có được thông tin chi tiết về lượng thời gian bạn dành cho một ứng dụng:

  • Vùng xanh (0-40 điểm)
  • Sone Samasama (40-70 điểm)
  • Red Zone (70 điểm trở lên)

Ví dụ: ứng dụng này sẽ đếm số lần bạn mở khóa điện thoại để tăng điểm nghiện của bạn. Người dùng cũng có thể chọn một ký tự trong ứng dụng để thể hiện mong muốn, nhưng bạn cũng có thể tắt tính năng này khi cảm thấy phiền phức. Cuối mỗi chu kỳ (ngày, tuần, tháng …), bạn có thể kiểm tra lại việc vệ sinh của mình để tập trung vào công việc.

7 ứng dụng để cải thiện trí óc

3. Rừng: Tập trung

Rừng một ứng dụng có thể giúp bạn tập trung bằng cách trồng một loại cây cụ thể. Cây sẽ tồn tại nếu bạn không sử dụng điện thoại trong khoảng thời gian bạn đã đặt. Nếu bạn thoát ứng dụng, cây sẽ chết nhanh chóng!

Nếu bạn có thể tránh xa điện thoại trong một khoảng thời gian nhất định (20-25 phút), bạn sẽ được thưởng một chiếc gậy nhỏ xinh. Ngoài ra, bằng cách tích điểm, bạn còn có thể mua các loại cây giống khác về trồng. Chẳng bao lâu nữa, với sự tập trung và làm việc, bạn sẽ trồng được một rừng cây!

READ  10 Java Framework Chất Cho Developer | Vieclam116.vn

>> Bạn có thể làm gì trong 30 phút?

7 ứng dụng để cải thiện trí óc

4. Khoảng trống 2.0

Không gian đầu là một ứng dụng thiền phổ biến cho nhiều người muốn cải thiện khả năng tập trung. Lợi ích của thiền đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu. Không gian đầu nó sẽ dạy bạn cách thiền, giảm căng thẳng, tăng tính kỷ luật cho bản thân. Ngoài ra, trí nhớ và hành vi của bạn sẽ được cải thiện!

>> Ngồi nhiều trước máy tính – Gây hại cho cơ thể và nguy cơ tử vong không rõ nguyên nhân

7 ứng dụng giúp cải thiện trí óc

5. Focus Booster

Tiêu điểm cứu hộ đó là một ứng dụng xuyên suốt. Ứng dụng này cho phép bạn đặt thời gian làm việc và nghỉ ngơi bằng cách tạo các biểu đồ hiển thị việc sử dụng thời gian trong ngày. Bạn có thể tăng lượng thời gian bạn muốn dành trong một ngày. Do đó, đơn hàng của bạn sẽ cao hơn.

Hạn chế duy nhất là Focus Booster hiện đang được cung cấp cho phiên bản máy tính để bàn, nhưng phiên bản di động của ứng dụng này chắc chắn đã có sẵn cho người dùng.

>> Làm thế nào để tận dụng thời gian buổi tối?

7 ứng dụng để cải thiện trí óc

6. Noisli

Noisli một trang web cung cấp giọng nói để giúp bạn thư giãn trong khi làm việc. Trang web nổi tiếng với các loại âm thanh như tiếng da diết, tiếng chim, tiếng mưa, tiếng sấm, tiếng gió … Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nhiều loại âm thanh một lúc và điều chỉnh âm lượng của từng giọng nói cho phù hợp. mong muốn tồi tệ nhất của bạn. Nếu bạn đăng ký một câu chuyện trên Noisli, bạn cũng có thể lưu các bản trộn mà bạn đã tạo để nghe sau.

READ  [Tuyển sinh] Danh sách các khối thi đại học mới nhất | Vieclam116.vn

7. Faiai.FM

Não FM một ứng dụng sử dụng âm nhạc để giúp người dùng tập trung hơn vào công việc. Ứng dụng có nhiều phương pháp khác nhau để giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ và công việc khác nhau, để bạn có thể dành nhiều thời gian sao cho thuận tiện nhất cho mình. Ngoài ra, ứng dụng còn có các phương pháp thiền, giúp bạn dễ ngủ hơn.

Trong cuộc sống, có quá nhiều kỳ vọng và nền tảng khiến bạn khó mà tập trung được. Nó nằm trên các ứng dụng sử dụng nó tìm việc JobsGO hoan nghênh bạn đã giúp bạn tập trung vào quá trình nghiên cứu và làm việc. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình chương trình phù hợp nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud