7 vật dụng cần thiết nên mang theo khi đi phỏng vấn xin việc | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

1. Số điện thoại và thông tin liên hệ của nhân viên

Điện thoại dường như là một vật dụng quan trọng đối với mọi người và trong trường hợp này, bạn nên mang theo điện thoại để sử dụng ứng dụng google map để chỉ đường đến địa điểm phỏng vấn của bạn, đặc biệt nếu bạn chưa đi ăn trước. Nếu bạn không có điện thoại có định vị GPS, hãy ghi chú lại và mang theo bên mình. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là bạn thua lỗ, điều này khiến bạn bị trì hoãn và cũng khiến bạn mất tập trung để tiến xa hơn vào quá trình đầu tư. Ngoài ra, bạn cần có thông tin liên hệ của công ty trên điện thoại của mình để khi phỏng vấn có thể xảy ra điều gì đó, bạn có thể gọi điện thông báo cho họ. Sự chuẩn bị chu đáo giúp bạn quản lý mọi việc một cách hiệu quả và thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt công ty.

2. Đơn xin việc

Sơ yếu lý lịch của bạn có lẽ là thứ quan trọng nhất bạn cần chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn của mình, hãy in một vài bản sơ yếu lý lịch gần đây nhất của bạn. Bạn cũng sẽ cần phải có thêm một bản sao của trường hợp mà bạn cần tham khảo trong cuộc phỏng vấn hoặc khi các cuộc phỏng vấn khác diễn ra.

READ  Khi yêu Cung Bọ Cạp nam là người như thế nào? Giải mã tính cách cung Bọ Cạp nam | Vieclam116.vn

7-điều-cần-chụp-khi-phỏng-vấn-về-hình-ảnh-1.png

Sơ yếu lý lịch là một thứ quan trọng bạn cần mang theo khi đi phỏng vấn

3. Chứng minh nhân dân

Ngày nay, việc mang theo giấy tờ tùy thân khi đi phỏng vấn dường như không còn phổ biến, nhưng tốt nhất bạn nên mang theo giấy tờ tùy thân vì có thể bạn sẽ nhận được yêu cầu cung cấp giấy tờ tùy thân từ cảnh sát tại nhà. Để chắc chắn hơn, bạn có thể hỏi người đặt lịch phỏng vấn ban đầu cho bạn, cẩn trọng hơn là hối lỗi đúng không?

4. Danh thiếp

Là một người tìm việc, danh thiếp là công cụ tuyệt vời để giao tiếp và phỏng vấn. Danh thiếp của bạn nên bao gồm tên, chức vụ, email, số điện thoại và bất kỳ thông tin liên hệ nào khác mà bạn cho là quan trọng. Đưa thẻ của bạn cho người phỏng vấn hoặc bất kỳ ai mà bạn nói chuyện về công việc.

5. Bút và vở

Bạn có thể quen với việc gõ thông tin trên máy tính xách tay hoặc điện thoại của mình nhưng các cuộc phỏng vấn chắc chắn là tốt nhất nếu bạn có một tờ giấy và một cây bút để viết ra các thông tin như liên hệ, địa chỉ hoặc bất cứ thứ gì. . Có nguồn lực của riêng bạn để nắm bắt những thông tin quan trọng được trình bày trong cuộc phỏng vấn của bạn là một cách chắc chắn để thể hiện rằng bạn là người năng động và chu đáo.

READ  Tải mẫu sơ yếu lý lịch xin việc tự thuật file Word chuẩn nhất | Vieclam116.vn

7-điều-cần-chụp-khi-phỏng-vấn-về-hình-ảnh-2.png

Bạn nên cung cấp giấy bút để viết ra những thông tin quan trọng

6. Tài liệu tham khảo

Mang theo một danh sách gần đây các thánh thư của bạn. Có thể không cần thiết phải phỏng vấn cho những điều này, nhưng một lần nữa, tốt nhất là bạn nên chuẩn bị kỹ càng. Danh sách nên có ít nhất ba mô tả chuyên môn, cùng với cách liên hệ với những người có liên quan đến công việc của bạn.

7. Danh sách các câu hỏi

Vào cuối mỗi cuộc phỏng vấn, bạn thường được hỏi “Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?” Vì vậy, bạn cần chuẩn bị sẵn một danh sách các câu hỏi. Những câu hỏi sau đây có thể áp dụng cho một lĩnh vực việc làm khác, văn hóa công ty hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn quan tâm, nhưng hãy nhớ rằng bạn muốn câu hỏi của mình có giá trị và phản ánh thực tế của tình huống. cuộc phỏng vấn của bạn. thấy sự quan tâm thực sự của bạn đến tình huống này.

Khi nghĩ về những thứ cần mang đến một cuộc phỏng vấn, bạn sẽ nghĩ đến rất nhiều điều nhưng 7 điều trên là quan trọng nhất. Mặc dù chúng có vẻ đơn giản nhưng điều quan trọng là đừng quên chúng vì chúng có thể tạo nên sự khác biệt trong ngày phỏng vấn của bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud