Account executive là gì và nhiệm vụ của vị trí này? | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Trình biên tập thông tin là gì và những trách nhiệm nào được yêu cầu cho việc này? Sự khác biệt giữa Account executive và Sales là gì? chúng tôi TopCV Hãy xem bài viết dưới đây!

Sự khác biệt giữa Account executive và Sales là gì?

Trình chỉnh sửa dữ liệu là gì?

Có nhiều giải thích về Quản lý tài chínhTuy nhiên, có thể hiểu đơn giản: Đặt cọc là một việc làm phổ biến ở các agency và Trưởng phòng thông tin có nhiệm vụ phục vụ và tiếp nhận các yêu cầu từ phía khách hàng trong đại lý quảng cáo.

Bán hàng là gì?

Bán hàng (sales service) là hoạt động bán hàng cho doanh nghiệp, bộ phận bán hàng có nhiệm vụ tiếp xúc với khách hàng, cũng như tư vấn và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của doanh nghiệp để giúp tăng doanh thu cho công ty.

>> Tìm hiểu thêm: Khách hàng là gì? Những công việc bán hàng tốt nhất được trả lương cao nhất

READ  Top 5 mẫu lời chào bán hàng online thu hút khách hàng | Vieclam116.vn

Sự khác biệt giữa Account Executive và Sales là gì?

Hầu hết mọi người thường nhầm lẫn Quản lý Thông tin và Mua hàng. Tuy nhiên, hai tình huống rất khác nhau.

Việc bán hàng

Quản lý thông tin

Làm việc trước khi bạn bán sản phẩm

Tìm thành viên mới có nhu cầu

Các dòng và chuyển đổi từ Khách hàng tiềm năng thành Doanh số bán hàng

Sau khi chuyển đổi thành khách hàng sử dụng dịch vụ, chuyển thông tin sang tài khoản quản lý

=> Doanh số bán hàng so với doanh số bán hàng

Nhận thông tin từ bộ phận Bán hàng, các quy trình giúp khách hàng thực hiện công việc để đạt được mục tiêu mong muốn

=> Trình chỉnh sửa nội dung tập trung vào quan điểm của khách hàng

“Tìm động vật” và “Cày”

Hãy là một thợ săn – tìm con mồi của bạn (thủ lĩnh) và bắt (dịch)

Là một người cày thuê, hãy tìm cách nhận được nhiều hơn từ khách hàng và duy trì mối quan hệ bán hàng

Tiền thuần túy

Đi theo hướng tìm kiếm những người mới để kiếm tiền từ giao dịch

Tìm kiếm khách hàng, tập trung vào việc đóng giao dịch và chờ tiền “đổ vào tài khoản”

Tiền thu được từ việc bán hàng sẽ được trả lại ngay lập tức

Tập trung vào lợi nhuận dài hạn của công ty

Chịu trách nhiệm duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Phải duy trì mối quan hệ lâu dài để cải thiện dịch vụ, gia hạn hợp đồng, tiếp tục làm việc với các cơ quan

Lợi nhuận sau khi giữa hai bên là tốt

account-executive-la-gi
Chỉnh sửa hồ sơ là một công việc đầy thử thách nhưng thú vị

Tố chất và kỹ năng của một giám đốc Thông tin

Biên tập thông tin là một công việc mới ở Việt Nam. Do tính chất công việc không phải ai cũng phù hợp với công việc Quản lý tài chính. Các thuộc tính và kỹ năng sau đây phải có trong Người quản lý tài khoản:

Kỹ năng giao tiếp tốt

Đầu tiên bạn cần có kỹ năng giao tiếp

Đó là một công việc chính Quản lý tài chính giao tiếp giữa khách hàng và đại lý, vì vậy giao tiếp tốt là một kỹ năng quan trọng. Bạn phải làm việc với rất nhiều người ở nhiều thành phần và độ tuổi khác nhau, từ bạn bè đến đồng nghiệp, vì vậy bạn phải khéo léo trong cách ứng xử, kỹ năng ăn nói và dễ dàng giao tiếp với đối tác để đạt được nhiều niềm vui.

Kỹ năng giao tiếp tốt giúp bạn truyền đạt thông điệp của mình một cách hiệu quả, theo cách thu hút các nhà quảng cáo và khách hàng.

>> Xem thêm: Kỹ năng giao tiếp là gì? 7 cách để cải thiện giao tiếp hiệu quả

account-executive-la-gi
Giao tiếp tốt là kỹ năng bắt buộc đối với bất kỳ biên tập viên Thông tin nào

Kiến thức chuyên môn và kỹ năng nắm bắt tốt

Bạn cần có kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm tốt.

Giám đốc Thông tin phải có chuyên môn về quy trình tổ chức (khi làm việc cho một tổ chức cụ thể) để giới thiệu cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời cho khách hàng và công ty của họ.

Với kiến ​​thức và kinh nghiệm quản lý thông tin, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục được khách hàng tin tưởng và đồng ý với phương án mà công ty bạn đề ra.

Ví dụ, nếu bạn làm freelancer cho một công ty, thì bạn biết tất cả về tổ chức và chiến lược xây dựng thương hiệu của công ty này. Trong một công ty PR, người quản lý thông tin phải giám sát nhiều dự án khác nhau, mỗi dự án đòi hỏi phải có kế hoạch riêng.

Xây dựng bền bỉ

Sáng tạo không ngừng là một yếu tố quan trọng đối với hoạt động tiếp thị nói chung và đối với quản lý thông tin nói riêng.

Nhiệm vụ chính a Quản lý tài chính đang dành thời gian để nghiên cứu về khách hàng, ngành, đối tượng, thông điệp, v.v. để đưa ra những ý tưởng mới cho khách hàng nhằm giúp đỡ những người đạt được mục tiêu cuối cùng.

Tại sao biên tập viên Thông tin cần sự sáng tạo không ngừng? Vì bạn không thể đưa những ý tưởng cũ lên một bề mặt mới và thế giới tiếp thị, nên sự thay đổi liên tục buộc bạn phải liên tục học hỏi và nâng cao hiểu biết của mình mỗi ngày.

Nếu bạn là một Thông tin đặt hàng nhưng cứ làm theo mà không biết cải tiến, làm mới mình thì nguy cơ rất cao là nó sẽ tiêu diệt bạn khỏi dòng chảy. Thuê giám đốc do không có khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác.

account-executive-la-gi
Sáng tạo và không ngừng học hỏi là những phẩm chất cần có của một Nhà quản lý thông tin

Lực lượng kế hoạch kinh tế

Một bí mật giúp bạn trở thành một Quản lý tài chính Ưu điểm là biết cách quản lý tài chính dự án, biết cân đối và quản lý thu chi cho các hoạt động theo tiến độ của công việc.

Nếu không có kế hoạch kinh tế, bạn sẽ khó có thể tạo ra lợi nhuận cho công ty và đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lần đầu tiên đến với công việc, có thể bạn sẽ bị choáng ngợp với yêu cầu “đa nhiệm” trong công việc của một Account executive, nhưng với những đòi hỏi của công việc thì có rất nhiều lợi ích tuyệt vời dành cho Account executive.

Tìm việc trong TopCV:

Ở trên TopCV giải đáp mọi thông tin về công việc Quản lý tài chính. Mặc dù không phổ biến ở Việt Nam, biên tập thông tin là một hoạt động có triển vọng cho những người trẻ năng động, thích khám phá và thích thể hiện. Nếu bạn có tất cả những tính năng mà TopCV cung cấp ở trên thì hãy dám thử sức với nghề này.

Nội dung bản quyền của TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật Bản quyền DMCA.
Vui lòng không sử dụng trang web này khi chưa có sự cho phép của TopCV.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud