Adobe là gì? Adobe có những phần mềm nào? | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Nếu bạn là một nhà thiết kế, bạn có thể đã nghe rất nhiều về thuật ngữ “Adobe”. Vậy bạn có thể giải thích được không? Adobe là gì?? Chương trình Adobe là gì? – Truyện hay Vieclamnhamay.vn Bài chia sẻ này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc sau đây.

Adobe là gì?
Bạn có biết Adobe là gì không?

► Adobe là gì?

Adobe là chữ viết tắt của Hệ thống Adobe hợp)đọc “Adobi” là một công ty máy tính của Mỹ, có trụ sở chính tại San Jose, California. Adobe hiện là một trong 10 công ty sản xuất lớn nhất thế giới hiện nay.

Adobe được thành lập vào tháng 12 năm 1982 bởi hai kỹ sư máy tính John Warnock và Charles Geschke. Cái tên Adobe bắt nguồn từ tên của một con sông nhỏ – Adobe Creek chảy phía sau ngôi nhà của một công ty được thành lập.

Tháng 12 năm 2005, Adobe chính thức mua lại Macromedia – đối thủ cạnh tranh của nó. Ngoài trụ sở chính, Adobe Systems còn có các trụ sở phát triển tại Seattle – San Francisco – Massachusetts (Mỹ), Ottawa (Canada), Hamburg (Đức), Noida – Bangalore (Ấn Độ) …

Adobe là gì?
Theo Wikipedia

►Chương trình Adobe là gì?

– Phần mềm thiết kế đồ họa

→ Adobe Photoshop

→ Adobe Potu moli

→ Adobe InDesign

→ Adobe vẽ tranh

→ Adobe Acrobat

– Chương trình xây dựng thương hiệu trực tuyến

→ Adobe Dreamweaver

→ Trợ giúp của Adobe

→ Adobe Muse

→ Adobe Flash

→ Adobe Flash Builder

→ Adobe Edge

– Chương trình chỉnh sửa video và hình ảnh

→ Adobe Premiere Pro

→ Phần tử Adobe Premiere

→ Adobe sau khi trải nghiệm

→ Adobe Prelude

→ Adobe Spark Video

– Phần mềm điều khiển bằng giọng nói

→ Adobe Audition

– Phần mềm máy chủ

→ Adobe ColdFusion

→ Máy chủ nội dung Adobe

→ Adobe LiveCycle Enterprise Suite

→ Adobe BlazeDS

– chương trình eLearning

→ Adobe Captivate

→ Adobe Presenter Video Express

→ Adobe Photoshop

– Phần mềm máy tính

→ Adobe Marketing Cloud

→ Quy tắc trải nghiệm Adobe

→ Mixamo

– Lên kế hoạch

→ PDF

→ Đầu tiên là PDF PostScript

→ ActionScript

→ Sockwave Flash (SWF)

→ Video Flash (FLV)

→ Cuộn phim (.flm)

– Dịch vụ dựa trên trực tuyến

Adobe Lanu

Photoshop Express

Acrobat.com

Adobe Spark

Adobe là gì?
Trụ sở chính của Adobe đặt tại San Jose, California, Hoa Kỳ

►Adobe quản trị – phần mềm miễn phí theo cách nào?

Kể từ năm 2014, Adobe Systems đã thay đổi sang nền tảng mô hình hóa để sử dụng phần mềm dựa trên đám mây – phần mềm Adobe Creative Cloud thay vì bán các chương trình như trước đây. Để sử dụng phần mềm của hãng với các bản cập nhật mới nhất, người dùng phải đăng ký thông tin trên dịch vụ Adobe Creative Cloud và trả phí 50 USD mỗi tháng.

Khi mới bắt đầu hướng tới mô hình này, nhiều người nghi ngờ rằng nó có một chút rủi ro đối với Adobe. Nhưng cho đến nay, hầu như không ai nghi ngờ về tính hiệu quả của mô hình Adobe Creative Cloud – khi nó tạo ra doanh thu hàng tỷ USD mỗi năm từ hệ thống kinh doanh này. Hiện tại, Creative Cloud là sản phẩm cốt lõi của Adobe, tạo ra hơn 50% lợi nhuận của công ty.

Sự thay đổi trong mô hình kinh doanh thành công của Adobe là do công ty tiếp tục cải tiến các sản phẩm của mình, đồng thời: bổ sung các tính năng, cho phép người dùng làm việc trên thiết bị di động … Nếu bạn bán chương trình như trước đây thì loại dịch vụ nào sẽ thuận tiện hơn cho người dùng :

– Chỉ với một khoản phí cố định, bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm nào do Adobe cài đặt trên hệ thống Creative Cloud cho các mục đích giáo dục, công việc thiết kế đồ họa, thiết kế web, video trình diễn i …

– Do phần mềm được cập nhật liên tục với nhiều tính năng mới nên người dùng có thể cập nhật phiên bản mới nhất để sử dụng.

– Đối với những người dùng có nhu cầu sử dụng nhiều chương trình Adobe khác nhau thì đây là một giải pháp tuyệt vời. Ban đầu, người dùng không cần phải bỏ ra nhiều tiền để có được nhiều chương trình mà chỉ phải trả một khoản phí cụ thể mỗi tháng. So với chi phí mà các chương trình này mang lại cho người dùng thì đó là một mức giá hợp lý.

Adobe là gì?
Trả $ 50 / tháng để sử dụng tất cả các chương trình do Adobe quản lý trên hệ thống Adobe Creative Cloud

“Adobe là gì? Chương trình Adobe là gì? – thông tin b Vieclamnhamay.vn Chia sẻ lên đây hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trên. Nếu bạn là một ứng cử viên tìm kiếm một công việc thiết kếHãy đừng bỏ qua những tin tức về sự hữu ích của trang web nhé!

Bệnh đa xơ cứng. Người lao động

READ  Top 5 kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành tổ chức sự kiện | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud