Affiliation trong CV là gì? Bí quyết cho một sự hoàn hảo tổng thể | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

1. Mối quan hệ với CV là gì?

Đến đây, có thể bạn đã biết CV là gì? Còn với Communication, khi dịch sát nghĩa, nó có nghĩa là “kết nối”, và CV, “Association” có nghĩa là “kết nối”.

Nói một cách đơn giản hơn, phần tổng hợp trên CV của bạn là danh sách các tổ chức nghề nghiệp hoặc tổ chức nghề nghiệp mà bạn đã tham gia và nắm giữ với tư cách là thành viên của các tổ chức đó và bốn cộng đồng.

Mối quan hệ có thể được hiểu, chỉ như vậy cách viết kinh nghiệm làm việc Bạn cũng cần cung cấp đầy đủ các thông tin như: bạn đang ở vị trí nghề nghiệp nào, vai trò của bạn là gì, là lãnh đạo hay nhân viên trong tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp đó.

Trong trường hợp nếu tổ chức bạn thuộc về và giữ vai trò tình nguyện viên hoặc lãnh đạo, vui lòng liệt kê chi tiết năng lực của bạn cho tổ chức đó, ví dụ: Tình nguyện viên, Hội đồng thành viên, Cố vấn, Điều phối viên, Quản lý địa điểm, v.v.).

READ  Tải về biên bản thanh lý hợp đồng lao động mẫu mới nhất | Vieclam116.vn

Trong CV của bạn, mối quan hệ không chỉ là một trong những thành phần quan trọng nhất giúp bạn “mua thương hiệu” tốt nhất mà còn là cách mà nhà tuyển dụng sử dụng để “đánh giá nhanh” hoặc bạn có thể hữu ích trong công việc của họ. ?

Mối quan hệ với cv là gì?
Mối quan hệ với CV là gì?

Tuy nhiên, thực tế là bạn cũng cần hiểu rằng việc có một phần “nền tảng chuyên môn” tốt trong CV không chỉ là mối quan hệ để giới thiệu kinh nghiệm của bản thân mà quan trọng hơn, những kinh nghiệm đó cho thấy những gì bạn có đối với công việc tiếp theo mà bạn đang ứng tuyển. Vì vậy, việc bạn đang cố gắng liệt kê rất nhiều cái tên hoặc hành động không liên quan, không chỉ khiến công ty không thể thể hiện được ấn tượng mà nó còn là thứ gây ra sự đe dọa cho CV của bạn. nhân viên dễ dàng bỏ qua thông tin cần có trong CV của bạn mà không nhận ra mọi thứ ở phía bên kia của bạn hoàn hảo đến mức nào.

Ví dụ: Bạn ứng tuyển vào vị trí Nhân viên Tiếp thị Nội dung, việc bạn liệt kê mình vào vị trí Điều phối viên tại một Tổ chức Y tế, tất nhiên, không liên quan gì đến công việc của một người đang làm việc.

Hoạt động tiếp thị nội bộ

>> Xem thêm: CV Phát triển kinh doanh

2. Vai trò của mối quan hệ được phản ánh trong CV như thế nào?

Thông thường, CV ứng viên sẽ được chia thành 2 loại khác nhau: những người chưa có kinh nghiệm hoặc những người đã có kinh nghiệm.

Người xin việc là những người có kinh nghiệm
Vai trò tham gia vào CV của các ứng viên chuyên nghiệp

2.1. Người xin việc là những người có kinh nghiệm

Đối với những ứng viên có nhiều kinh nghiệm làm việc, liên kết trên CV của bạn là những gì bạn sẽ cung cấp về vị trí và chức danh mà bạn đã đảm nhiệm tại công ty nơi bạn đã làm việc trước đây. Hoặc các tổ chức liên quan hoặc tổ chức nghề nghiệp mà bạn đã tham gia trong quá trình chơi thể thao và công việc trước đây của bạn. Đây là một thông tin rất quan trọng trong nội bộ Cách viết CV cho người có kinh nghiệm? để cải thiện tiềm năng của chính họ.

Một ví dụ cụ thể: Bạn đang có ý định ứng tuyển vào vị trí Điều dưỡng trưởng của bệnh viện đa khoa quận, ngoài kinh nghiệm và kỹ năng trong công việc, bạn cũng đã từng đảm nhiệm một vị trí tương tự tại một bệnh viện. các trường tiểu học khác. Hoặc bạn đã là người của Bộ Y tế và vai trò của Điều dưỡng viên. Đây là một hiệp hội nghề nghiệp, đừng quên đưa yếu tố này vào CV của bạn, vì nó sẽ là một trong những điều quan trọng nhất giúp nhà tuyển dụng đưa ra quyết định nhanh nhất mà không cần nhiều thời gian để suy ngẫm và suy nghĩ.

Nghề nghiệp

>> Xem thêm: Mục đích của công việc trong CV là gì?

2.2. Ứng viên thiếu kinh nghiệm

Ứng viên có thể chưa có kinh nghiệm, có thể là sinh viên mới tốt nghiệp hoặc có thể là nhân viên đã chuyển từ lĩnh vực khác đến và có thể chưa có bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào trong lĩnh vực tổ chức, vui lòng nói về công việc bổ sung mà bạn đã tham gia, bạn có thể tham khảo . cho các tổ chức hoặc các chương trình địa phương mà bạn đã tham gia và bạn đã đóng góp cho các tổ chức và chương trình đó. Hoặc đó có thể là một dự án chuyên nghiệp mà bạn đã tham gia và giành được những giải thưởng cao nhất. Tại sao nó lại quan trọng, bởi vì từ những dự án và hoạt động bổ sung đó, bạn có thể xác thực một số ý tưởng và kế hoạch của mình.

Ví dụ: Bạn là Cử nhân Điện ảnh trường Sân khấu Điện ảnh, vừa mới tốt nghiệp, bạn đang có ý định ứng tuyển vào vị trí Nhân viên Quay phim, Giám đốc Công ty Phát thanh Truyền hình nhưng bạn chưa từng làm việc ở cơ quan nào khác, không vấn đề gì. những gì tổ chức. Tuy nhiên, thay vào đó, bạn lại tham gia dự án MV + do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức với vai trò Trưởng nhóm, và may mắn là ‘team’ của bạn là người chiến thắng, nghĩa là chắc chắn là một. công việc của đạo diễn truyền hình cũng như sự cộng tác của bạn với kỹ năng diễn xuất. Vì vậy, đừng ngại lên CV ngay.

Công việc chỉnh sửa ảnh

>> Xem thêm: Cách viết CV cho nhà tuyển dụng

3. Đặt liên kết đến phần nào của CV dễ thấy nhất?

Không thể phủ nhận rằng lợi ích của mối quan hệ đến với CV của bạn, nhưng nó là Sắp xếp thông tin trên CV và làm thế nào để bạn đưa cuộc họp vào CV để phù hợp với nó mà không bị sếp nói rằng bạn thể hiện quá nhiều?

Để có một cách tổ chức giao tiếp trong phần CV để thông báo cho nhân viên một cách dễ dàng nhất, nó cũng sẽ phụ thuộc vào những gì bạn muốn thảo luận trong mối quan hệ và Tên trên CV là gì?? Nói chung, theo thông lệ tiêu chuẩn, các mối quan hệ sẽ được nhóm lại thành phần “kinh nghiệm làm việc”, nhưng một nội dung mô tả trong phần này sẽ được giới hạn trong một lĩnh vực kỹ năng cụ thể. nếu hiệp hội của bạn bao gồm các dự án, hoạt động bổ sung hoặc chứng nhận trong các tổ chức chuyên nghiệp, bạn có thể xếp chúng vào các danh mục như: hoạt động bổ sung, dự án, chứng nhận. . Đây là một trong những yếu tố sẽ giúp bạn tạo cảm giác tuyệt vời về nơi làm việc cho mối quan hệ của bạn.

    Bạn đặt liên kết ở đâu trong CV của mình để hiển thị rõ hơn?
Bạn đặt liên kết ở đâu trong CV của mình để hiển thị rõ hơn?

* Thêm thông tin khi đưa liên kết (liên kết chuyên nghiệp) vào CV.

– Nội dung cần được làm rõ và trình bày ngắn gọn, cụ thể, chính xác với thông tin cung cấp, nêu được ý nghĩa của toàn bộ vấn đề.

– Hủy bỏ các hoạt động / dự án không liên quan trực tiếp đến công việc đang ứng tuyển.

– Không nên thực hiện bất kỳ hành động nào.

– Đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu để tích hợp, bao gồm:

+ Tên tổ chức nghề nghiệp / tổ chức nghề nghiệp / dự án tham gia.

+ Tình trạng công việc.

+ Ulutala.

+ Giờ làm việc.

+ Phần thưởng / kết quả (cho các dự án)

– Để xác minh tất cả các chi tiết liên hệ của bạn, đối với các dự án bạn đã tham gia, đừng quên đính kèm link sản phẩm vào CV của bạn (trong trường hợp CV trùng lặp, bạn có thể đính kèm vào CV). và xuất khẩu).

CV CNTT

>> Xem thêm: Kỹ năng và CV

4. CV Cộng tác viên của Timviec365.vn mang lại cho bạn điều gì?

Nếu bạn đã đọc đến đây hoặc bạn đã được phỏng vấn từ nhiều nguồn khác nhưng vẫn không thể tự tin trình bày mối quan hệ của mình bằng một loạt cách để “thể hiện” kỹ năng của bạn theo cách phù hợp nhất. Vậy thì bạn không cần phải chờ đợi và đi đâu nữa, vì tại đây trên Timviec365.vn có rất nhiều mẫu CV, với chuyên mục xây dựng chuyên nghiệp phù hợp với từng đối tượng người dùng. tìm việc làm từ CV cho người thiếu kinh nghiệm, CV cho học sinh tiểu học Đối với một người có nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, việc lựa chọn một mẫu CV phù hợp để xây dựng mối quan hệ ấn tượng nhất là điều rất dễ dàng.

CV của Timviec365.vn chứa đựng điều gì cho bạn?
CV của Timviec365.vn chứa đựng điều gì cho bạn?

Không chỉ có thư giới thiệu đầy đủ và đúng -depth mà CV Timviec365.vn còn có một lợi ích khác là nếu bạn đang muốn xin việc vào một công ty ở nước ngoài nhưng không biết phải nộp những gì nếu ngoại ngữ của bạn khá. một chút. còn kém, đừng ngần ngại sử dụng ngay mẫu CV của Timviec365.vn, vì tại đây bạn không chỉ là người Việt Nam mà bạn còn có thể thoải mái thể hiện bản thân bằng 4 ngôn ngữ khác nhau: Anh – Nhật – Hàn – Trung nữa. Còn chần chừ gì mà không mang thêm mẫu về CV Nhật Bản đẹp CV ở Hàn Quốc về việc sử dụng.

CV Hàn Quốc

Dưới đây là những chia sẻ về chủ đề “Mối quan hệ với CV là gì?, hy vọng sau khi chia sẻ bài viết, các bạn có thể tìm được câu trả lời về những gì được đính kèm trong CV và xây dựng cho mình một đường dẫn liên kết đến CV của mình. Chúc may mắn!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 5541 & cateid = 24 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud