AIA Exchange HCM – AIA Việt Nam Tuyển dụng mới nhất | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Các thành phần của AIA HCM – Tổng quan về các thành phần của AIA Việt Nam

  • Công ty Tele > 100

  • Quảng cáo việc làm Đầu tiên

  • Nhìn thấy 200

  • Tổ chức trước đây

  • Tiết diện Bảo hiểm,

Thông tin công ty

“Bằng cách tạo ra một môi trường khởi nghiệp, AIA exchange luôn dẫn dắt đội ngũ lập kế hoạch tài chính với tinh thần khởi nghiệp. Bạn nỗ lực nhiều vào công việc thì chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng. Dù có độc lập được trao cho công việc, các nhà quản lý sẽ làm việc với tất cả những người dưới quyền và khối óc của mọi người – điều hành chính họ, làm chủ công việc của họ và làm chủ cuộc sống của chính họ. “Bản thân tôi”, ông nói. Nguyễn Khánh Trình, Giám đốc phát triển kinh doanh của AIA trao đổi trên toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi AIA exchange 2.0 dành cho những người trẻ năng động, muốn “mặc cả thế giới”, muốn hoàn toàn độc lập trong cuộc sống và công việc của mình.

Ở đây, các kế hoạch tài chính và người quản lý của sàn giao dịch AIA được gọi là xPartner (đối tác kinh doanh) hoặc xFounder (người sáng lập và người quản lý). Cách gọi mới đặt họ vào vị trí của những người chủ và tư duy của một doanh nhân thực thụ.

Đồng thời, AIA exchange 2.0 cũng đã tạo ra môi trường tự nhiên để tạo ra môi trường khởi nghiệp chuyên nghiệp, hỗ trợ các xFounders, xPartners trong quá trình xây dựng “doanh nghiệp” của mình, bao gồm: Chất lượng tổng vốn đầu tư; một hệ thống học tập chuyên nghiệp và in -depth; quản lý các hoạt động truyền thống và cơ hội việc làm để kích thích nghiên cứu, sáng tạo và giao tiếp; các chương trình phát triển cá nhân khác nhau cũng như tinh thần kinh doanh và quan hệ khách hàng mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng và đối tác của công ty.

Sharing 2.0 xóa bỏ định kiến ​​ai là người khác, đi nhanh thì nên đi một mình, vì ở đây bạn sẽ được nghe mọi tâm tư, suy nghĩ ngớ ngẩn của mình và giúp hoàn thiện từ những điều nhỏ nhặt. . Tất nhiên, bạn vẫn phải tuân theo mô hình tiêu chuẩn và các chính sách được coi là chuẩn mực cho sự thành công của nhóm AIA.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm xFounder như một bước khởi đầu vững chắc mà không cần chờ đợi cơ hội? Bạn có mong muốn và quyết tâm tham gia một tổ chức quốc tế có kinh nghiệm tại 18 thị trường trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương? AIA Exchange 2.0 đang chờ đợi bạn bởi vì công ty tin rằng “bất kỳ con đường nào để về đích, đó là điều bạn muốn hay không”.

READ  Tốc độ đọc trung bình của người Việt Nam | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud