Airbnb Là Gì? Mô Hình Kinh Doanh Airbnb Tại Việt Nam | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Khi thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc sử dụng công nghệ như một mô hình mới để phát triển doanh nghiệp trong các đơn vị hoạt động trên địa bàn dân cư và khu dân cư. Trước sự nồng nhiệt và những lợi ích mà Airbnb mang lại, nhiều doanh nhân đã phát triển Airbnb tại Việt Nam.

Mô hình kinh doanh airbnb là gì?

Airbnb là một ví dụ kết nối những người có nhu cầu thuê, thuê phòng với những người có phòng cho thuê – Ảnh: Internet

Airbnb là gì?

Airbnb là điển hình cho cụm từ AirBed và bữa sáng – một công ty khởi nghiệp với mô hình kinh doanh kết nối những người có nhu cầu thuê, đặt phòng và những người có phòng cho thuê trên khắp thế giới thông qua điện thoại di động. Tất cả các khoản thanh toán sẽ được thực hiện thông qua Airbnb, sử dụng thẻ tín dụng và nhân viên tư vấn sẽ trả một khoản phí cho người đặt phòng và lưu trữ.

Phí lưu trữ là 3% trên tổng giá sách, phí lưu trữ là 6 – 12% và phí này sẽ được phản ánh trong thời gian chính phủ. Phí này đảm bảo tỷ lệ đặt phòng khách sạn thông qua các phương thức truyền thống là thấp nhất.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Sĩ quan Phòng Hóa | Vieclam116.vn

Airbnb ra đời như thế nào?

Vào tháng 8 năm 2008, hai sinh viên thiết kế ở San Francisco đã chia sẻ một phần căn hộ của họ cho khách du lịch. Và, nhận thấy tiềm năng của mô hình này, nhóm sinh viên đã rủ hai người bạn của mình thành lập trang web, Airbnb phát triển thành mạng xã hội chuyên dụng, được nhiều người lựa chọn. Ngày nay, Airbnb đã có mặt tại hơn 190 quốc gia.

Tại sao phải bán phòng trên Airbnb?

Với những ưu điểm như giá thuê phòng rẻ nhưng dịch vụ rất tốt nên hầu hết mọi người đều chọn đặt phòng thay vì ở khách sạn. Airbnb cho phép nhiều người đi du lịch với giá rẻ. Ngoài ra, Airbnb còn mang đến những trải nghiệm độc đáo và sáng tạo khi lưu trú. Bạn sẽ sống trong các căn hộ của người dân địa phương, trải nghiệm cuộc sống và văn hóa địa phương.

Airbnb cũng mang lại thu nhập cho những gia đình không có phòng, ít được sử dụng. Đăng ký Airbnb, khách hàng và người thuê có thể so sánh với nhau sau khi sử dụng. Nếu bạn phục vụ tốt, làm hài lòng khách hàng, họ sẽ đưa thông tin tốt lên hệ thống và thu hút sự quan tâm, lựa chọn của nhiều khách hàng khác. Ngược lại, nếu khách hàng ở trên Airbnb và không tôn trọng chủ nhà, họ có thể không cho phép bạn thuê phòng.

READ  Programmer là gì? Và những nội dung liên quan đến programmer | Vieclam116.vn

airbnb ngay trước mặt bạn

Khách du lịch có thể dễ dàng chọn địa điểm phù hợp thông qua Airbnb – Ảnh: Internet

Ví dụ kinh doanh Airbnb tại Việt Nam

Lượng khách du lịch của Việt Nam ngày càng tăng nhanh, mục tiêu đạt 10 – 10,5 triệu lượt khách du lịch quốc tế và 47 – 48 triệu lượt khách du lịch với điều kiện kinh tế – xã hội phát triển … o điều kiện. tốt để Airbnb Việt Nam mở rộng thương hiệu. Nhiều người cũng bắt đầu sử dụng các phòng trống và căn hộ trống để đăng ký kinh doanh Airbnb. Trong đó, Airbnb Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Vũng Tàu… phát triển mạnh nhất vì đều là những điểm thu hút khách du lịch ở nước ta.

Airbnb Việt Nam hiện có rất nhiều loại khác nhau để khách có thể lựa chọn theo nhu cầu và hoàn cảnh của mình. Hầu hết những gia đình giàu có thường mua biệt thự, villa ven biển hoặc ở các địa điểm du lịch và số tiền sử dụng rất ít, họ thư giãn vào các dịp lễ, tết ​​… Phần lớn đôi khi là bỏ cuộc. trống và kể từ khi có Airbnb, họ đăng ký thuê nhà và biệt thự.

Trải nghiệm cách tận dụng tối đa tiền thuê Airbnb

  • Tập trung vào thiết kế nội thất của căn hộ
  • Xây dựng danh sách chi tiết về chi phí thuê
  • Liệt kê tất cả các vật dụng và nội thất của căn hộ
  • Hướng dẫn chi tiết cho Airbnb
  • Nâng cao trình độ tiếng Anh
  • Điền vào tất cả các loại tài liệu pháp lý
  • Cung cấp thêm thông tin du lịch địa phương và chèn bản đồ
READ  [KHÁM PHÁ] Cách tính chỉ số IQ của người bình thường cho bạn | Vieclam116.vn

ví dụ kinh doanh airbnb việt nam


Airbnb ở Việt Nam cũng rất phát triển – Ảnh: Internet

rộng lớn, Airbnb nó mang lại cho du khách nhiều lựa chọn hơn khi họ có chỗ ở, và làm tăng sự cạnh tranh trong kinh doanh khách sạn và khách sạn. Sự phát triển của Airbnb đặt ra thách thức đối với người dùng là không mất nhiều thị trường như thế nào, khách hàng vẫn lựa chọn dịch vụ của mình như thế nào… Giờ đây, cách đăng ký bán phòng trên Airbnb rất đơn giản, dễ dàng, bạn có thể làm theo bước- hướng dẫn từng bước trên trang chủ Airbnb.

Là một nhân viên tại Nhà hàng – Khách sạn, bạn nghĩ gì về sự phát triển của Airbnb ngày hôm nay. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trên Chefjob.vn.

Ước tính

Dịch vụ nhà ở: Hometel, Motel, Hotel, Bungalow, Homestay, Condotel là gì?

Roi là gì? Cách đo lường ROI trong Kinh doanh Bất động sản

OTA là gì? Tác động của OTA đối với khách du lịch và khách sạn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud