Ấn tượng hình ảnh sinh viên FPoly trong bộ ảnh Nét đẹp sinh viên | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

“Nét đẹp sinh viên” là tên sách nghệ thuật do nhóm “Ameo House” lớp DH16319 thực hiện cho đồ án Kỹ thuật chụp ảnh thuộc khoa Đồ họa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic HCM. Đây cũng là cơ hội để các em vận dụng những kiến ​​thức đã học vào thực tế sau một thời gian học tập tại trường.

Như các bạn đã biết, các bạn sinh viên lớp 2 ngành Thiết kế đồ họa của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, sau khi làm quen với các môn Nhập môn về đồ họa, màu sắc, bố cục và xử lý ảnh bằng photoshop thì môn Kỹ thuật chụp ảnh cũng được thực hiện theo cách tương tự. bài hát sau đó. Với khóa học này, ngoài việc giảng viên hướng dẫn cho bạn những hiểu biết cơ bản về nhiếp ảnh, ánh sáng và bố cục trong nhiếp ảnh, các quy tắc và bố cục của nhiếp ảnh còn mang đến cho bạn cơ hội biết những kiến ​​thức cơ bản về nghệ thuật. Với điện thoại di động, hoặc các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bạn sẽ được phỏng vấn và hướng dẫn để thực hiện dự án một cách hiệu quả nhất.

Bộ phim Nét đẹp sinh viên do sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic thực hiện

Nhóm “Ameo House” do trưởng nhóm Trần Trung Hiếu và các bạn đam mê nhiếp ảnh: Hùng Danh, Thanh Tùng, Hồng Phúc, Hòa Nguyễn,… cùng nhau thực hiện một bộ ảnh “Nét đẹp sinh viên”, nhằm thỏa mãn cơn thèm của các bạn . và ghi lại một chút kỷ niệm tuổi học trò, tự hào mình là người con da cam.

Trong quá trình biểu diễn của nhóm trải dài khóa học, các địa điểm bắn: FPL HCM CS1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Q.3; FPL HCM CS2 Nguyễn Kiệm, Q. Phú Nhuận; FPL HCM CS3; Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12; Đường sách, cầu Bình Lợi, v.v. Mặc dù số giờ làm thêm của nhóm bạn ảnh hưởng đến thời gian chụp ảnh, nhưng bạn cũng đặt và đẩy nhanh giới hạn để hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn.

Bạn Trần Trung Hiếu kể: “Cảm ơn anh Trần Bá Hổ đã gợi ý một đề tài tuy gần gũi nhưng rất khó thực hiện, vì chúng tôi đều là người mẫu thử nghiệm và được tiếp xúc với máy ảnh kỹ thuật số để chụp ảnh, nên rất được anh ủng hộ nhiệt tình kể cả chủ nhật. , anh ấy đi cùng tôi, và đến khuya anh ấy cũng trả lời tin nhắn. Thiết kế sách nghệ thuật một vài lần được gọi là tốt nhất. Tôi đã học được rất nhiều điều qua dự án này. Cảm ơn Sư phụ. “

Một số hình ảnh của dự án

Ông cũng chia sẻ. Trần Bá Hổ về dự án: “Dù nhiều cũng vui nhưng chia sẻ đồ án về học sinh đến gần cũng rất vui. Các bạn đã lên kế hoạch vui vẻ thực hiện ngay. Tuy có một số sai sót khi so với bài viết ban đầu nhưng đó là những gì bạn đã làm và báo cáo , bạn hoàn toàn đủ tiêu chuẩn cho những gì bài viết gợi ý. Cảm ơn các bạn. “ Cô giáo tư vấn thêm: “Nếu bạn cố gắng thúc đẩy sự hợp tác và khả năng học hỏi thêm, thì không điều gì có thể xảy ra.”

Mời các bạn xem lại những bức ảnh đẹp do nhóm “Ameo House” thực hiện cho dự án “Nét đẹp sinh viên” dưới đây nhé!

“Học bằng đam mê, sống bằng hy vọng”
“Chiến binh ngu ngốc”

Hy vọng rằng, khi hoàn thành công trình này, các em học sinh sẽ có nhiều niềm vui, tích lũy được nhiều kinh nghiệm, làm nền tảng cho việc học tập của các em ngày càng phát triển trong hiện tại cũng như trong tương lai.

READ  Khối A1 học ngành gì? Top 5 ngành nghề khối A1 nhu cầu tuyển dụng cao | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud