Aptech là gì? Có hay không việc lập nghiệp từ Aptech | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Chức năng phần mềm CNTT

1. Aptech là gì?

Aptech là một công ty lớn của Ấn Độ chuyên về giáo dục, đồng thời cũng là công ty tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề. công nghệ thông tin với hơn 4 nghìn trung tâm giáo dục lớn nhỏ tại 54 quốc gia trên thế giới. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Mumbai, Ấn Độ. Được thành lập vào năm 1986, Aptech là công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tiên ở Châu Á và được chứng nhận ISO.

Aptech luôn tuân theo quy trình đào tạo tích hợp và được cấp chứng chỉ ISO 9001. Với quy trình đào tạo này bao gồm các yếu tố khác nhau nhưng tổng hợp như giáo viên hướng dẫn, công cụ đào tạo, quy trình quản lý. quản lý và quản lý hiệu quả giáo dục. 15 năm liên tiếp Aptech nhận được giải thưởng cao nhất dành cho công ty công nghệ thông tin tốt nhất Việt Nam. Với phương pháp đào tạo ngược lại, làm trước học sau, thích ứng với nhu cầu của doanh nghiệp và cam kết gắn bó với công việc của hơn 30.000 sinh viên tốt nghiệp Bachkhoa – Aptech mang đến cho tất cả các công việc tốt, lương cao, ổn định. và thực hiện phù hợp với các nhiệm vụ đã học. .

READ  Tìm việc làm tại Orion Food Vina., Ltd | Vieclam116.vn
Aptech là gì?
Aptech là gì?
Công việc đẹp

2. Aptech nói anh ấy có việc làm sau giờ học

Trong những ngày tháng này sắp tới, các em học sinh lớp 12 phải rất lo lắng, bận rộn trong học tập để chuẩn bị cho kì thi được nhiều em cho là kì thi quan trọng nhất của cuộc đời – một sự thay đổi mới trong ước mơ và hành động.

Đa số học sinh sau khi thi sẽ chọn trường, chọn nghề và theo một thói quen, nền tảng để theo học các nghề như: Nhà văn, giáo viên, bác sĩ, kỹ sư… hoặc theo nghề giáo. bố mẹ mà quên mất mình yêu thích gì, đam mê gì? Bởi vì biết ước muốn có tương lai của mình, lựa chọn là đưa bạn bay cao, bay xa hơn trên con đường sự nghiệp… Còn học sinh cuối cấp 3 thì chưa chắc các bạn và các bậc phụ huynh. biết công việc được trả lương cao và thực tế. chủ nhân luôn cần nhà ở ổn định. Và ngành Công nghệ thông tin về phần mềm.

Theo báo cáo của Bộ Thông tin và Truyền thông, tổng số lao động trong ngành thông tin hiện nay khoảng 6 trăm nghìn người (600.000 người). Số còn lại thuộc lĩnh vực phần mềm và công nghệ. Theo báo cáo này, Việt Nam cần khoảng 1,2 triệu lao động cho ngành công nghệ thông tin vào năm 2022. Nhưng tình trạng đáng báo động là tình trạng thiếu lao động, và tình trạng này sẽ không dừng lại, nhất là trong tình trạng công nghệ thông tin như hiện nay. hôm nay. và sẽ liên quan đến cách mọi thứ hoạt động trong xã hội.

Theo phân tích của VietnamWorks, sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cũng như Internet trong những năm gần đây đã kéo theo nhu cầu về kỹ sư CNTT của người lao động tại Việt Nam tăng đột biến. Điều này là do sự chênh lệch giữa cung và cầu cũng như vấn đề làm thế nào để có được một đội ngũ CNTT, thu hút các kỹ sư CNTT. Điển hình như ở Việt Nam, các tập đoàn hay công ty lớn thường có xu hướng trả lương cao cho kỹ sư CNTT và họ được hưởng nhiều quyền lợi khác ngoài bảo trì.

Ngoài ra, với sự xuất hiện ngày càng nhiều các công ty công nghệ thông tin nước ngoài, họ trả lương rất cao để thu hút đối thủ cạnh tranh và thu hút nhân viên về với mình. Đây được cho là một trong những lý do thúc đẩy lương cho các chuyên gia CNTT ở Việt Nam ngày càng tăng. Ông. Tạ Sơn Tùng – Tổng Giám đốc Rikkey Soft (Việt Nam) chia sẻ như sau: “Các công ty, doanh nghiệp lớn gia công xuất khẩu các chương trình tiếng Nhật, họ luôn sẵn sàng trả mức phí gấp đôi, gấp 3 lần so với các doanh nghiệp Việt Nam. Ứng viên cũng sẽ được Được thuê làm nhân viên của họ.

Xem thêm: Cả đống là gì? Bạn đã sẵn sàng trở thành một Dự án Phát triển toàn diện chưa?

Aptech là gì?
Aptech cho biết mọi người đều sẽ có việc làm sau khi học xong

2.1. Bạn có nên kiếm việc làm sau khi học CNTT không?

Có một sự thật mà các bạn sinh viên học ngành Công nghệ thông tin cho biết: “Thực sự là mình không còn biết phân loại bản thân như thế nào nữa, và mình cũng không biết“ Học ngành nào dễ kiếm việc hơn sau khi ra trường? Thành thật với bản thân, mình cảm thấy rất bất an. “

Theo một báo cáo khác của Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông (Sở Thông tin và Truyền thông), có tới 70% sinh viên công nghệ thông tin ra trường không có kinh nghiệm, hơn 40% không có kỹ năng phù hợp. kỹ năng và lên đến 80% lập trình viên (chương trình) cần được đào tạo lại.

Mức độ việc làm cũng như thu nhập của sinh viên mới ra trường phản ánh chất lượng của môi trường học tập, vì vậy các chương trình đào tạo trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cần được thiết kế phù hợp với nhà trường và nhu cầu của sinh viên.

Nhưng một thực tế là nhiều sinh viên ngành này không có sự tập trung vào học tập cũng như khả năng tự học, tự nghiên cứu, ứng dụng, sử dụng thông tin và phản biện, bên cạnh việc tiếp thu kiến ​​thức. Trong khi đó, đây là những kỹ năng quan trọng nhất giúp bạn tự tin hơn sau khi ra trường. Vì vậy, các doanh nghiệp công nghệ thông tin tại Việt Nam sẽ có thể hội nhập và đáp ứng được nhu cầu chung của thế giới.

2.2. Chọn một môi trường học tập phù hợp ngay từ đầu

Như đã nói ở trên, Aptech là một công ty lớn của Ấn Độ, tiên phong trong lĩnh vực giáo dục công nghệ thông tin trên toàn cầu. Với 31 năm kinh nghiệm triển khai các chương trình đào tạo quốc tế tại gần 40 quốc gia trên thế giới và 1300 cơ sở đào tạo và khoảng 6 triệu sinh viên. Aptech luôn chú trọng đến cơ sở vật chất đào tạo, mọi tổ chức đào tạo đều theo quy trình hợp tác. Khi đã trở thành sinh viên Aptech, bạn sẽ được tiếp xúc ở khắp mọi nơi, đặc biệt là các nước có trình độ công nghệ tiên tiến và phát triển. Năm 2018 Aptech đạt danh hiệu đơn vị uy tín thế giới… Và nhiều năm liên tục, Aptech tiếp tục đạt danh hiệu đơn vị đào tạo Công nghệ thông tin số 1 trong các nước có nền công nghệ tiên tiến. Nhat.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với chương trình đào tạo quốc tế được giảng dạy cùng nhau trên toàn thế giới, Aptech luoonlaf là một trong bốn địa chỉ đào tạo tin cậy và uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam yêu thích và đam mê nghề. Đa số là học sinh, sinh viên đang học cấp 3. Kể từ đó, Aptech Corporation đã đào tạo khoảng 100.000 lập trình viên quốc tế cho lĩnh vực kinh doanh công nghệ thông tin của Việt Nam.

Aptech là gì?
Chọn một môi trường học tập phù hợp ngay từ đầu
Công cụ CNTT hoạt động – giao tiếp

3. Có nên học Aptech không?

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời cũng như những kết quả mà Aptech đạt được, chỉ cần gọi tên là học sinh, sinh viên và phụ huynh có thể nghĩ ngay đến một mô hình giáo dục. Lấy hình mẫu để hướng dẫn, đảm bảo học viên nắm được kiến ​​thức chuẩn trong những tuần đầu tiên của khóa học. Vì vậy, cho đến khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn có thể thực hiện được các công việc mà mình mong muốn trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Không sai khi nói Aptech là cái tên của 5 trong số ít những nhà giáo dục hàng đầu về công nghệ thông tin qua nhiều năm đào tạo, chất lượng giáo dục của sinh viên ngày một nâng cao và con số tốt và chưa có dấu hiệu dậm chân tại chỗ. Ngoài việc đào tạo, Aptech còn giúp học viên của mình an tâm hơn trong việc trình bày môn học. làm việc trên nó sau khóa học. Sự hợp tác và liên kết với các tổ chức, công ty lớn đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho học viên sau khóa đào tạo.

Xem thêm: Ứng dụng gốc – Ứng dụng gốc là gì và điều gì thú vị

4. Aptech thu phí bao nhiêu?

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo của các cá nhân, Aptech có các khóa học ngắn hạn và dài hạn dành cho mọi lứa tuổi và học phí phù hợp.

– Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế (ACCP): Dành cho học sinh cấp 3, sinh viên đại học, cao đẳng trên cả nước, Những ai muốn học tập và trở thành lập trình viên quốc tế. Tổng học phí là 67.500.000 VND

Aptech là gì?
Aptech tính phí bao nhiêu?

– Phần mềm công nghệ cao JAVA/ASP.NET (APEX): Khóa học này dành riêng cho sinh viên CNTT muốn nâng cao kỹ năng trong sự nghiệp chuyên môn của họ. Học phí của khóa học là 34.000.000 vnđ

-Chương trình Đào tạo Quốc tế (ITT): Khóa học quốc tế này được tích hợp bằng tiếng Việt, là khóa học dành cho những ai muốn tốt nghiệp, bắt đầu học chương trình chưa có kỹ năng CNTT. , Tiếng Anh và tài chính hạn hẹp. Học phí cho khóa học là: 17.210.000 vnđ

Có các khóa học ngắn hạn khác như ảnh, Photoshop… với học phí chỉ từ 2.000.000 đến 5.000.000 đồng.

Cuối cùng, sau bài viết này, hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc cho các bạn trẻ về Aptech là gì? Từ đó, độc giả có thể đặt mua tác phẩm cũng như đam mê của mình. Timviec365.vn nó thường là một trang web trả lời các câu hỏi về nghề nghiệp của độc giả trẻ. Chúc các bạn thành công!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 6239 & cateid = 83 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud