Bad luck Brian meme – Anh chàng thánh nhọ nổi tiếng mạng xã hội | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

TUAAICác meme Brian không thành công không phải là điều gì mới mẻ đối với những người yêu thích meme. Hình ảnh nụ cười và khuôn mặt hài hước của Brian thường khiến người ta liên tưởng đến những tình huống éo le. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết về ông thánh này. Hãy cùng tìm hiểu về Brian meme và Thiên Tú của Baducky. Và tại sao anh ấy lại trở thành một nhân vật phổ biến như vậy trong meme?

Điều gì tồi tệ về Brain meme?

Thành công của Brian cũng được biết đến bởi trang web của vị thánh. Tên thật của anh chàng này là Kyle Craven. Anh ấy là một công dân Mỹ sống ở trung tâm thành phố Cuyahoga Falls.

Thành công của Brian là một bộ phim châm biếm thường mang ý nghĩa về những bước lùi và bước lùi như: đang học để ôn thi nhưng bị phá khóa, làm bài tập cả đêm nhưng lại quên thi vào buổi sáng, … Rất nhiều rắc rối . trong đó sử dụng hình ảnh này như một sự chế giễu.

Faiai không thành công

Nguồn của những hình ảnh này

Theo báo cáo, bức ảnh này được Kyle chụp vào năm 2006 tại trường học. Anh cung cấp nhiều gương mặt để cho ra đời những bộ ảnh thú vị nhất. Anh rất hài lòng với bộ ảnh mình đã chụp nhưng rất tiếc hiệu trưởng không chấp nhận và yêu cầu anh chụp mới và nộp bộ ảnh mà anh thích. Dù không chịu làm theo hướng dẫn nhưng Kyle vẫn muốn giữ lại bức ảnh cũ. Cô và người bạn thân Ian Davies đã tìm kiếm bức ảnh để lưu giữ làm kỷ niệm.

READ  Giám đốc sản xuất ( CPO) là gì? Tất tần tật thông tin về CPO | Vieclam116.vn

Không thể có ngày nào đẹp hơn meme “Brian xui xẻo” năm 2012 được đăng trên mạng xã hội. Và tác giả đã đăng bức ảnh đó là Ian Davies, bạn thân của Kyle. Nhờ chương trình đó, chỉ trong 1 đêm mà Kyle Craven đã trở thành một hit trên mạng xã hội. Cho đến ngày nay, bộ phim này vẫn được nhắc đến như một mẫu phim ăn khách trên toàn thế giới. Chỉ 1 tuần sau khi video được gửi, nó đã nhận được 2,9 nghìn lượt ủng hộ

Cùng xem qua một số hình ảnh từ Mô hình bộ não xui xẻo

Hãy cùng Thiên Từ ngắm nhìn những bức tranh làm từ Brian’s xui xẻo nhé. Và có thể chế những bức tranh vui nhộn từ người Việt Nam. Những màn bi hài hài hước, bá đạo khiến cuộc sống trở nên vui nhộn. Cũng xem qua những hình ảnh dưới đây và có một số hình ảnh vui nhộn của bạn “mal luck brian” nhé.

Hình ảnh sai "Hại não" và cư dân mạng Việt Nam

Phá vỡ câu chuyện với Faiai xui xẻo

Sự so sánh giữa “Holy Luck” và “Bad Luck”

Bạn có thể muốn xem: Đường dây nóng của Drake bling meme là gì? Tình huống này áp dụng ở Việt Nam như thế nào?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud