Bạn chọn định nghĩa thăng tiến nào cho sự nghiệp của mình? | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Tăng trưởng được coi là điều tự nhiên đối với tất cả mọi người khi muốn đi làm. Tuy nhiên, định nghĩa về thăng tiến trong công việc vẫn được giữ nguyên trong một số thuật ngữ như cải thiện hoặc nâng cao lương. Đây là lý do khiến nhiều người dễ cảm thấy chán nản, có xu hướng muốn thay đổi bất cứ công việc gì.

Đừng chỉ hiểu rằng sự gia tăng là sự gia tăng về địa vị, được trả nhiều tiền hơn

Sự thăng tiến là động lực quan trọng để chúng tôi tiếp tục phát triển bản thân và nỗ lực trong công việc. Tuy nhiên, việc thăng tiến không hề dễ dàng. Ngoài ra, quan niệm về thăng tiến đối với các cá nhân cũng khác nhau, dẫn đến mức độ hài lòng trong công việc cũng khác nhau.

Theo quan niệm của hầu hết mọi người khi đi làm, thăng tiến là thăng tiến. Sau một thời gian dài làm việc, khả năng và kinh nghiệm của họ được cải thiện, nâng cao những gì họ hy vọng đạt được. Nâng cao có nghĩa là mang một tiêu chuẩn cao hơn, đối xử nhiều hơn, nhiều năng lượng hơn và tiếng nói được mọi người tôn trọng. Đúng vậy, điều này sẽ đi kèm với những thử thách, khó khăn đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Thậm chí, nhiều người sau khi chuyển nhà còn rơi vào tình trạng không còn thời gian dành cho bản thân và gia đình.

Đối với những người khác, tăng lương là tăng lương. Sau cùng, họ đi làm để được trả lương, kiếm tiền và tiết kiệm cho những mục tiêu cho tương lai. Vì vậy, khi lương tăng lên, họ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và họ nghĩ rằng đó là sự tăng lên.

Bạn sẽ chọn phương tiện quảng cáo nào cho công việc của mình?

Khi không thỏa mãn ước mơ xê dịch, chúng ta rất dễ bỏ cuộc và mệt mỏi trong công việc

Nhìn chung, lâu nay, khái niệm thăng chức thường gắn liền với cải tiến và tăng lương. Do đó, nhiều thanh thiếu niên Millennial thường cảm thấy thất vọng với công việc hiện tại của họ vì họ không cảm thấy thăng hoa, không có danh tiếng cao, không tăng lương như mong đợi và không nhận được phần thưởng mong muốn, sự tôn trọng từ mọi người. Tư duy này khuyến khích họ thay đổi công việc thường xuyên với suy nghĩ rằng chuyển đến một nơi mới sẽ yêu cầu vị trí cao hơn và đưa ra mức lương tốt hơn.

Bạn cần lưu ý, để được thăng chức – dù là tăng lương hay thăng chức thì yêu cầu đầu tiên là năng lực, kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Nếu bạn là một người tài năng, giàu kinh nghiệm, tất cả các nhà quản lý đều muốn giữ bạn ở lại công ty và sẵn sàng tin tưởng giao bạn vào những vị trí cao hơn, được trả lương cao hơn. Và nếu kinh nghiệm và kỹ năng của bạn không đáp ứng được thì dù bạn có thay đổi công việc bao nhiêu lần đi chăng nữa, bạn cũng sẽ khó đạt được mục tiêu của mình. Thậm chí, nhảy việc nhiều cũng có thể làm hỏng CV, ảnh hưởng đến quá trình ứng tuyển sau này.

Nó đang tiến bộ hơn mỗi ngày

Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng lao động, phần lớn thanh niên trong độ tuổi 24 – 30 vẫn còn “bế tắc” trong tư duy thăng tiến, thăng tiến, tăng lương, cân bằng cho bản thân. Đúng vậy, tăng lương hay tăng lương là điều mà ai cũng muốn. Nhưng ý tưởng về quảng bá rộng hơn thế. Nói một cách chính xác và đầy đủ nhất là thúc đẩy bản thân tốt hơn mỗi ngày và thăng chức, tăng lương chính là thành quả.

Hãy nhớ lại ngày đầu tiên của bạn tại công ty, bạn đã không đáng tin cậy như thế nào, bạn đã ngu ngốc như thế nào, bạn đã mắc bao nhiêu sai lầm và bao nhiêu lần bạn bị chỉ trích. Nhưng theo thời gian, với sự nỗ lực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng, bạn sẽ trở nên tự tin hơn, làm việc tốt hơn và đầu tiên là có lợi nhuận và thu nhập trong công ty. Nó không nói “trả” mà bạn nhận được, chỉ để chuyên nghiệp hơn trong công việc của một nhà quảng cáo.

Bạn sẽ chọn phương tiện quảng cáo nào cho công việc của mình?

Hiểu rằng tiến bộ tốt hơn mỗi ngày

Có thể hiện tại, bạn chưa được tăng lương, tăng lương nhưng sự tự tin và ý thức không ngừng học hỏi, làm việc chăm chỉ sẽ chuẩn bị cho bạn những bước tiến xa hơn trong tương lai. Người tiến nhanh trong công việc không phải là người nhìn thấy cơ hội thăng tiến mà là người chuẩn bị trước, để khi có cơ hội thì nhanh chóng nắm bắt. Và sự chuẩn bị này không gì khác ngoài kiến ​​thức, kỹ năng, kinh nghiệm và thái độ của bạn trong công việc. Gary Player, một người hâm mộ thể thao nổi tiếng cho biết: “Bạn càng làm việc chăm chỉ, bạn càng dễ gặp may”.

Thăng chức là một câu nói mở, chỉ khi bạn hiểu hết bản chất của việc thăng chức thì bạn mới hiểu được công việc giúp ích cho sự nghiệp của mình rất nhiều. Công việc là một hành trình dài và chỉ những người đủ bản lĩnh, kỹ năng và chuyên nghiệp mới có thể giành được kết quả cuối cùng.

– HR Insider –

VietnamWorks – Trang web hẹn hò trực tuyến số 1 Việt Nam

Doanh nhân Thái Vân Linh: Làm việc chăm chỉ để biến thách thức thành cơ hội thành công!

Trả lương đột xuất, thiếu cơ hội quảng cáo, thiếu cơ hội phát huy thế mạnh của bản thân trong công việc là nỗi lo của nhiều nhân viên, đặc biệt là những nhân sự có kỹ năng và trình độ. Hiểu những lo lắng đó, VietnamWorks bắt đầu cuộc hành trình Amata.Toe để cung cấp cho người tìm việc các giải pháp và có được cơ hội tham gia vào công việc của họ.

Với, sự kiện bắt đầu.Toe Nằm trong chuỗi các chuyến đi được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội trong hai ngày 27/7 và 3/8, là cầu nối hữu ích giữa người tìm việc với Doanh nhân Thái Vân Linh và các lãnh đạo cấp cao tại Việt Nam. HR Insider xuất bản một loạt các bài báo dựa trên các diễn giả chia sẻ sự kiện với mục đích giúp bạn tìm ra giải pháp của riêng bạn làm việc!Lượt xem bài đăng:
5.965

READ  Hướng dẫn cách tạo mục lục tự động trong Word 2010 đơn giản | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud