Bật mí cách nhận biết các công ty bán hàng đa cấp lừa đảo | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

“Bạn không cần phải làm gì nhưng vẫn có một số tiền”, là câu nói phổ biến của những công ty có thu nhập thấp gian lận trong các lớp học việc làm, hội thảo cho tất cả mọi người. Vậy bán quá mức nghĩa là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Theo số liệu tổng hợp, đến cuối năm 2015 tại Việt Nam có khoảng 1,2 triệu người tham gia. Bán sỉ. Bán sỉ, có lẽ câu chuyện không mới đối với mọi người nhưng vẫn có sức hấp dẫn rất lớn đối với mọi người có lẽ bởi cơ hội làm giàu nhanh chóng. Ở Việt Nam, ví dụ Bán sỉ quy định chính thức và rất nghiêm ngặt. Tuy nhiên, đây là những gì đã xảy ra Bán sỉ đang thay đổi, nhiều công ty làm ăn gian dối, kinh doanh hợp pháp. Vậy làm sao chúng ta biết được? công ty tiếp thị có nhiều cấp độ Không đáng tin cậy là gì?

I. Bán hàng quy mô lớn là gì?

Bán sỉ chiến lược tiếp thị sử dụng mạng lưới người tham gia đa cấp, đa hướng. Bên trong, những người tham gia được hưởng hoa hồng, tiền thưởng và các lợi ích kinh tế khác từ hoạt động kinh doanh của chính họ và những người khác trong trang web.

II. Làm thế nào để một công ty xác định sự phụ thuộc cấp cao?

Bán sỉ Đây là hình thức được nhiều nước trên thế giới biết đến, mang lại lợi ích to lớn cho người sử dụng. Tuy nhiên, có những công ty đã sử dụng chính sách bán hàng đa cấp để uy hiếp mình và từ đó thu lợi nhuận. Và đây là một số cách để tìm ra công ty tiếp thị có nhiều cấp độ Độ tin cậy cần được biết đến:

READ  VTOS Là Gì? Toàn Tập Bộ Tài Liệu Tiêu Chuẩn VTOS 2022 | Vieclam116.vn

1. Tiếp tục phổ biến thông báo tuyển dụng

Tôi Công ty MLM Về luật, mọi hoạt động của họ sẽ giáo dục kỹ năng cho nhân viên kinh doanh, việc tập trung vào tuyển dụng sẽ không mang lại kết quả khi nhân viên không biết cách làm việc. Vì vậy, trước khi tìm việc, bạn nên theo dõi xem công ty có thường xuyên công khai thông tin tuyển dụng hay không để tránh những công ty có những chiêu trò bán hàng giá rẻ.

Làm thế nào để bạn xác định một công ty rất cạnh tranh?

Làm thế nào để một công ty xác định sự phụ thuộc cấp cao?.

2. Luôn yêu cầu ứng viên “trả tiền đặt cọc”

Chỉ cần đặt cọc, tiền mặt ngay lập tức, không gian trống ngay trước mắt người tham gia Bán sỉ. Rất nhiều công việc kinh doanh Bán sỉ Nhược điểm duy nhất là do số tiền người tham gia tiết kiệm hoặc chi tiêu cho mua sắm. Công ty tạo ra nhiều doanh thu từ tiền tiết kiệm của những người tham gia. Do đó, nếu bạn đang đi xin việc, bạn nên chú ý đến khoản tiết kiệm mà công ty cần chi trả. Có lẽ bạn đã rơi vào bẫy của hoạt động đa cấp biến tướng.

3. Hứa hẹn về cơ hội làm giàu nhanh chóng

Các công ty có quy mô lớn khi tổ chức họp mặt, hội thảo quảng bá sản phẩm hay tổ chức giao dịch với người dân địa phương, họ đều đưa ra mức hoa hồng rất cao để dập tắt lòng tham của khách hàng. Việc giao xe SH, giao nhà hàng trăm triệu đồng, thậm chí giao xe cho chủ đầu tư … là những hứa hẹn tốt đẹp. Kinh nghiệm của những người MLM thực thụ, để có được những cơ hội phong phú thì cần phải có sự kiên trì, tài năng và kinh nghiệm bán hàng. Ngoài tài năng và sự chăm chỉ, công việc này cần rất nhiều thời gian của mỗi cá nhân. Không có nhiệm vụ dễ dàng, chỉ là lợi nhuận trong tích tắc. Vì vậy, nếu ai đó cung cấp cho bạn cơ hội làm giàu nhanh chóng và cơ hội đó chỉ là những ví dụ và kế hoạch hành động nhanh chóng, bạn cần phải cảnh giác.

READ  Tìm việc làm Nhân Viên Thu Mua, tuyển dụng Nhân Viên Thu Mua | Vieclam116.vn

4. không chấp nhận trả lại trong vòng 30 ngày

Theo Đạo luật, những người tham gia Bán sỉ được trả hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Vì vậy, bạn nên tránh những hợp đồng mua bán không mong muốn có thời hạn trở lại.

5. Không có giấy phép kinh doanh thương mại

Theo Đạo luật, tất cả các công ty Bán sỉ tất cả đều được đưa ra giấy phép kinh doanh nếu các tiêu chuẩn được đáp ứng. Giấy phép tổ chức Bán sỉ được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chứng nhận khi chủ đầu tư đạt tiêu chuẩn theo quy định. Nhưng bạn không muốn bắt đầu làm việc Bán sỉ Nếu là công ty chính hãng thì bạn nên kiểm tra xem công ty đó có giấy phép kinh doanh hay không.

6. Giá bán sản phẩm cao gấp 10 lần giá nhập khẩu.

Sự thành lập nhiều mẫu Những kẻ giả mạo luôn che giấu những việc làm xấu xa của mình bằng cách bán hàng. Có thể là sữa cho người già ở nông thôn, hoặc mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng … Nhưng thực tế đây là những sản phẩm bán đắt gấp 10 lần mua từ nước ngoài về mà chất lượng lại không đảm bảo. Chắc chắn. Việc mua bán này sẽ tạo ra nhiều hoa hồng cho doanh nghiệp được chia cho những người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp ở các tầng trên cùng.

III. Danh sách các công ty chất lượng cao bạn nên nghe

  • Công ty đa cấp Thăng Long: cấp giấy chứng nhận đăng ký Bán sỉ Từ cuối năm 2014, trụ sở chính đặt tại Trung Hòa – Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chỉ sau một thời gian hoạt động, công ty này đã mở 21 chi nhánh tại nhiều quận, huyện, thành phố, thu hút hàng chục nghìn người tham gia mạng lưới đa cấp, thu hút hơn 110 tỷ đồng khách hàng.
  • Công ty Liên kết Việt hay còn gọi là Công ty Cổ phần Liên kết Sản xuất Thương mại Việt: địa chỉ tại 156, Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh; lừa đảo hơn 2000 tỷ của gần 67.000 người.
  • Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Dương Xanh Toàn Cầu (Công ty Đại Dương Xanh) có địa chỉ tại T06 / 8, Khu đô thị Cổ Nhuế – Từ Liêm – Hà Nội.
  • Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy có trụ sở chính tại A6 / D11-A7 / D11 Phố Đồng Bông, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Thiên Ngọc Minh Uy là một trong những công ty tiếp thị có nhiều cấp độ công ty lớn nhất Việt Nam, đồng thời là công ty bị phạt cao nhất gần 1,56 tỷ đồng.
READ  Hướng dẫn tra cứu thông tin người nộp thuế nhanh chóng và chính xác nhất | Vieclam116.vn

Đa cấp thay đổi ngày càng phức tạp và gay gắt

Đa cấp thay đổi ngày càng phức tạp và gay gắt

  • Công ty Cổ phần Tập đoàn Dự án Hoàng Gia, trụ sở tại 11-12 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, có trụ sở chính tại 18 Y Bih A Lê, Thành phố Buôn Ma Thuột. Công ty thu hút mọi người bằng cách quảng bá “Giải pháp tiêu dùng đầu tư thông minh” thông qua các gói đầu tư, trong đó số tiền nhỏ nhất là 12 triệu, lớn nhất là 3 tỷ đồng. Chỉ cần tham gia một vài gói và kiếm lợi nhuận lớn.
  • Công ty Everrichs Global có trụ sở chính tại 45 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy (Hà Nội). Công ty Bán sỉ bằng hình thức giao hàng tận nơi, chỉ cần mua một bộ tài liệu và sản phẩm của công ty do địa phương làm nhà phân phối, được dán tem, tích điểm và rinh ngay những hộp quà từ hàng chục triệu đồng đến hàng tỷ đồng.
  • Công ty TNHH Absonutrix Việt Nam có trụ sở tại 150 Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Công ty TNHH Mỹ phẩm Thường Xuân (địa chỉ 116 Lê Văn Sỹ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) là một trong 4 công ty tiếp thị có nhiều cấp độ Việt Nam có thu nhập và tổng thu nhập cao nhất Bán sỉ hơn 1.000 tỷ đồng một năm.

IV. Sự kết luận

Truyền thông tiếp thị lừa dối – Trong khi kiến ​​thức của người dân còn hoang mang, hoang mang thì nó lại phổ biến và trở thành mối nguy hiểm cho xã hội, đặc biệt là ở các vùng nông thôn khi hiểu biết của người dân còn hạn chế. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn những cách tìm hiểu Bán sỉ những hành vi gian dối để bảo vệ bản thân khỏi sự cám dỗ của lợi nhuận.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm:

MLM là gì? Các cấp độ khác nhau của bán hàng đa cấp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud