Bật mí tiểu sử của bà Nguyễn Thị Nga | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Thuê người làm

1. Hồ sơ Chủ tịch nước Nguyễn Thị Nga

Hồ sơ Chủ tịch nước Nguyễn Thị Nga
Hồ sơ Chủ tịch nước Nguyễn Thị Nga

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Nga sinh ngày 17/8/1955 tại Hà Nội. Ông có bằng Cử nhân Kinh tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Ngoài ra, ông còn tham gia giảng dạy một số lớp kinh tế tại Pháp, Đức, Nhật Bản, Australia, và là người Việt Nam đầu tiên được mời sang học tập tại George Town (Mỹ) do quỹ Hillary Clinton, phu nhân của cựu Tổng thống Donald Trump, tài trợ. Tổng thống Bill Clinton, cam kết với các nhà lãnh đạo kinh tế.

Theo chia sẻ của gia đình, vợ anh Mr. Ông Lê Hữu Báu, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG, giữ chức vụ Thành viên HĐQT SeABank từ ngày 26/4/2013.

Con trai Mr. Lê Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị SeABank kể từ ngày 11/4/2018.

Con gái của bà, Ms. Bà Lê Thu Thủy, sinh ngày 7/9/1983, được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc SeABank từ ngày 10/5/2018.

2. Cách của Mrs. Thành công tốt đẹp

Về Ms. Bà Nguyễn Thị Nga là cổ đông của Techcombank từ năm 2000, được bầu vào Hội đồng quản trị Techcombank năm 2002, giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc rồi Phó Tổng giám đốc thứ nhất của ngân hàng này. Năm 2004, Ms. Vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị Techcombank, thay thế ông. Lê Kiên Thành.

Về Ms. Ông cũng là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Thung lũng Vua, nơi ông thành lập BRG, một tổ chức cổ đông trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, sân gôn và khách sạn. Tập đoàn BRG bao gồm các đơn vị thành viên: SeABank, sân golf quốc tế Kings ‘Island Golf Resort (Sơn Tây, Hà Nội), khu du lịch biển và sân golf quốc tế Đồ Sơn Seaside Golf Resort (Hải Phòng), Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội), khu vui chơi giải trí và golf quốc tế Legend Hill (Legend Hill Golf Resort), khách sạn Hilton Hanoi Opera, khách sạn Hilton Garden Inn,…

Cách của Ms.  Thành công tốt đẹp
Cách của Ms. Thành công tốt đẹp

Ông cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Intimex Việt Nam từ năm 2009.

Hiện nay, doanh nhân Nguyễn Thị Nga là Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeAbank), Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn BRG, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Intimex Việt Nam. Theo Forbes, việc kinh doanh một số sân golf, trung tâm mua sắm … đã tạo ra doanh thu khoảng 435 triệu USD trong năm 2013.

“Nữ tướng” này đã đưa Tập đoàn BRG từ công việc xuất nhập khẩu trước khi làm trong lĩnh vực ngân hàng, khách sạn, sân golf và nhiều ngành khác. Về Ms. Ông cũng được biết đến với các giao dịch mua bán và sáp nhập, bao gồm khu vực công, khu vực tư nhân và liên doanh.

Dưới sự lãnh đạo của ông, Tập đoàn BRG đang đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực như sân gôn, khách sạn và bất động sản. Ngoài ra, ông còn tài trợ cho nhiều lĩnh vực khác nhau từ tài chính – ngân hàng, xuất nhập khẩu, bán lẻ, du lịch và nông nghiệp.

Trong năm 2006, sau khi rời khỏi Techcombank, Ms. Nhà đầu tư và là Chủ tịch Hội đồng quản trị SeABank.

Sau nhiều năm làm việc cùng nhau, đầu năm 2019, Ms. Ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị SeABank, còn Mr. Lê Văn Tần. Bà Nga thôi giữ chức Chủ tịch Thường trực Hội đồng Quản trị SeABank kể từ ngày 12/4/2019. Ngoài SeABank, Bà. Ông cũng phục vụ trong Hội đồng quản trị của một loạt doanh nghiệp trong “hệ sinh thái” của Tập đoàn BRG.

2.1. Trang trại nghìn tỷ “sở hữu”

Nông nghiệp
Trang trại nghìn tỷ “sở hữu”

Từ năm 1979 đến năm 2000, doanh nhân Nguyễn Thị Nga đã phấn đấu giành được một số vị trí quan trọng trong lĩnh vực may mặc và sản phẩm xuất khẩu. Năm 2001, Ms. Đó là một cách làm mới, theo hướng đã gây tiếng vang lớn ở các ngân hàng, bất động sản, sân golf, khách sạn … Những bước tiến quan trọng đang ở phía trước, một sự thay đổi lâu dài đối với “người nổi tiếng” của ông.

Công việc bảo hiểm

2.2. Cuộc đua khách sạn

Năm 1993, Ms. Nguyễn Thị Nga và BRG. Bắt đầu với kinh doanh xuất nhập khẩu. Sau gần 3 thập kỷ, Tập đoàn BRG đã trở thành một công ty đầu tư và hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: Tài chính – Ngân hàng và sân golf, bất động sản thương mại, nhà hàng – khách sạn … Tập đoàn BRG nằm ở có giá trị vốn hóa VND 1.800 tỷ (năm 2015). ) và hiện sở hữu một lượng lớn đất thương mại “vàng” tại miền Bắc.

Là một người phụ nữ can đảm nghĩ và can đảm làm, Ms. Nguyễn Thị Nga chi hàng triệu USD để mua các khách sạn giá rẻ như: Khách sạn Hilton Hanoi Opera, Khách sạn Hilton Garden Inn Hà Nội (Trần Hưng Đạo), Khách sạn Sông Nhuệ (Hà). Đồng). Vào năm 2016, Ms. Sedona Suites Hanoi (nay là Diamond Westlake Suit) thuộc sở hữu của Keppel Land Group Ltd của Singapore với giá 31,5 triệu USD.

Tháng 12/2016, Công ty Cổ phần Khách sạn Thắng Lợi và Tập đoàn Hilton Worldwide đã ký kết hợp đồng quản lý tổ hợp hai khách sạn lớn là Hilton Hanoi Westlake và DoubleTree by Hilton Hanoi Westlake. Dự án này cũng đánh dấu sự ra đời của khách sạn tại Việt Nam.

Cuộc đua khách sạn
Cuộc đua khách sạn

Tháng 4/2015, thành viên của Tập đoàn BRG là Công ty Cổ phần Phát triển TN đã chính thức ra mắt dự án Khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp – Hilton Hai Phong và Residences, với tổng mức đầu tư hơn 2.200 tỷ đồng. . .

Ngoài miền Bắc, Ms. Nguyễn Thi Các khách sạn lớn nhỏ ở miền Trung và miền Nam như khách sạn Mondial Huế (Thừa Thiên Huế), khách sạn Á Châu tại TP.

Năm 2017, Tập đoàn BRG và Tập đoàn Marriott International đã công bố hợp tác xây dựng dự án khách sạn Sheraton Đà Nẵng, một trong những dự án trọng điểm đăng cai tổ chức hội nghị cấp cao APEC 2017.

2.3. Bà Nga – “nữ hoàng” sân golf

Không chỉ là “Đế chế” trong lĩnh vực ngân hàng, “thủ phủ” của các khách sạn bình dân, mà Ms. Cô còn được ví như “nữ hoàng” trên sân gôn.

Về Ms. Tập đoàn BRG được giao vận hành hàng loạt sân golf cao cấp như BRG Kings Island Golf Resort, BRG Da Nang Golf Resort, BRG Legend Hill Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort – Hải Phòng (tên gọi đầu tiên) (Đồ Sơn Seaside Golf Resort )… Và dự án quần thể biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City rộng 350 ha tại Hải Phòng.

2.4. Các dự án quan trọng và các cuộc đàm phán

Ngoài những lĩnh vực kể trên, Ms. Bất động sản được rót vốn và hàng loạt dự án như: Chung cư Oriental Palace Hồ Tây, Tháp Oriental Tây Sơn, Chung cư Oriental WestLake tại 174 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, Oriental Garden Lê Văn Lương, Oriental Pearl tại Hải Bà Trưng, ​​BRG Grand Plaza tại 16 Láng Hạ… Và nhiều TTTM lớn nhỏ khác.

Các dự án quan trọng và các cuộc đàm phán
Các dự án quan trọng và các cuộc đàm phán

Ngoài ra, là quy hoạch thành phố thông minh trên trục Nhật Tân – Nội Bài, dài hơn 11km, từ cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài. Dự kiến ​​hoàn thành cả 5 giai đoạn của dự án vào năm 2028. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 4 tỷ USD, do liên doanh giữa Tập đoàn BRG và Tập đoàn Sumitomo thực hiện.

3. Bài thuyết trình xuất sắc của Giáo sư Nguyễn Thị Nga

Khi 18 vạch sáng vụt bay, đánh dấu giai đoạn đầu của Dự án Thành phố thông minh Bắc Hà Nội ngay trước thềm kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô vào ngày 10/10, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG đã than thở. Tình yêu cháy bỏng của một người con Hà Nội, khát vọng Hà Nội hòa nhập với thế giới cách đây hơn 10 năm đang bắt đầu thể hiện.

“Hôm nay, chúng ta cùng nhau xây dựng thành phố thông minh không phải cho thế hệ chúng ta, mà để xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển của nhiều thế hệ người Việt Nam mai sau. Ở đây, tiềm năng của con người Việt Nam sẽ được huy động và nhân lên rất nhiều; và sẽ tạo ra năng lực thúc đẩy kinh tế phát triển nhanh chóng. Ước mơ và mong muốn của tôi là luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho Hà Nội, để Thủ đô của chúng ta không bị tàn phá bởi những dự án nhỏ lẻ, không có quy hoạch, mà phải là một thành phố hiện đại, vượt trội so với các đô thị phát triển khác. các thành phố “.

Về Mrs.  Nga is a big fan of Hanoi
Về Mrs. Nga is a big fan of Hanoi

Bà Nguyễn Thị Nga đã phát biểu những lời hạnh phúc đó sau khi bấm nút động thổ Dự án Thành phố thông minh Bắc Hà Nội. Hơn 10 năm, anh chưa bao giờ từ bỏ ước mơ của mình cho đến ngày nay.

Bà nhận thấy một động lực cho thế hệ doanh nhân nữ tiếp theo, giúp phụ nữ có thể tự tin xây dựng doanh nghiệp, vượt qua khó khăn để đưa doanh nghiệp của mình vươn xa, và đóng góp cho nền kinh tế – xã hội quốc gia.

“Đối với tôi, trở thành một nữ doanh nhân là một niềm tự hào. Chúng tôi tự hào khi mình không chỉ là người phụ nữ của gia đình, mà còn là nguồn cảm hứng, nguồn lửa cho một đại gia đình mang tên BRG với gần 22.000 nhân viên ”, bà Nguyễn Thị Chủ tịch Tập đoàn BRG phát biểu tại ASEAN Women of Impact Phần thưởng.

Hành chính – văn phòng

Chị Nga cũng bình dị như bao người phụ nữ khác
Chị Nga cũng bình dị như bao người phụ nữ khác

“Hãy kiên trì theo đuổi đam mê và khát vọng của mình, luôn đặt đất nước và sự phát triển của dân tộc. Hãy vượt qua những mong muốn trong tâm trí và trái tim – Tôi làm được và phụ nữ chúng ta cũng làm được ”, chị Nga chia sẻ, đây được xem là một câu nói thú vị, có sức lan tỏa đến nhiều người.

Bà Nguyễn Thị Nga được tạp chí Forbes vinh danh là 1 trong 3 nữ doanh nhân Việt Nam quyền lực nhất Châu Á. Về Ms. Nó sở hữu cổ phần lớn trong ngành ngân hàng, nhiều sân golf, dự án bất động sản lớn trên thế giới. tuy nhiên, giá trị tài sản của Mrs. Nó là một bí ẩn?

Đọc thêm về nữ doanh nhân Phạm Thu Hương

Ngày nay, trong một xã hội tân tiến hiện đại, tư tưởng bình đẳng nam nữ đang dần rộng mở. Trong những năm qua, phụ nữ cũng đã chứng tỏ mình giỏi kinh doanh không kém gì nam giới. Ngoài nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nga còn có CEO Phạm Thu Hương, vợ Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng. Nhấp vào liên kết bên dưới để tìm hiểu thêm về người phụ nữ bí ẩn này.

Phạm Thu Hương |

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13079 & cateid = 231 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd"). show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  M&E là gì? Các kỹ năng quan trọng nhất của một kỹ sư M&E - | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud