Biểu mẫu về việc sửa chữa tài sản, trang thiết bị đầy đủ nhất | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Hành chính – văn phòng

1. Mục đích của hình thức nâng cấp tài sản và thiết bị

1.1. Phiếu sửa chữa tài sản, thiết bị dùng để làm gì?

Mục đích của hình thức sửa chữa máy

Để hiểu được quy trình sửa chữa tài sản và thiết bị, trước tiên bạn phải hiểu rõ mục đích của mẫu đơn này.

Thực tế có thể thấy, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có lúc phải mua tài sản, thiết bị thiết bị, vật tư phục vụ sản xuất điều hành hoặc sinh hoạt trong văn phòng, trụ sở, tổ chức. Tất cả các hoạt động này để có thể tuân theo các quy tắc và chính sách chung về hình thức cải tiến tài sản và thiết bị.

Phiếu sửa chữa tài sản, thiết bị được sử dụng khi có yêu cầu sửa chữa tài sản, thiết bị sau quá trình xử lý. kiểm tra tài sản Thể dục vật liệu và thiết bị thử nghiệm đảm bảo tài sản được bảo quản hợp lý, đáp ứng nhu cầu vận hành hợp lý của thiết bị, dụng cụ, tạo thuận lợi và tăng năng suất, hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. .

Xem thêm: Biên bản bàn giao TSCĐ

1.2. Ai đang nộp đơn xin cải tiến tài sản và thiết bị?

Các chủ đề về sử dụng tài sản và hình thức sửa chữa thiết bị được chia thành hai chủ đề chung:

Người làm đơn: đối tượng của yêu cầu sửa chữa tài sản, thiết bị, vật tư thường là doanh nghiệp, tổ chức sở hữu tài sản. Bởi vì những đối tượng này có nhiều tài sản yêu cầu bảo trì và sửa chữa định kỳ cũng như các quy trình liên lạc và pháp lý.

READ  Cẩm nang xin việc ngành Luật | Vieclam116.vn

Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc và phục hồi:

Chứng nhận và phục hồi các bộ phận: trưởng bộ phận kiểm tra và chứng nhận và bộ phận hành chính sẽ chịu trách nhiệm về các tài liệu như: lisitichia sẻ tốt Báo cáo về việc chuyển nhượng tài sản.

Bộ phận sửa chữa, bảo trì: nhân viên bảo trì có trách nhiệm điều phối bộ phận bảo trì / hợp đồng hoặc bộ phận bán hàng (nếu không có nhà bảo hành / bảo trì) để cung cấp dịch vụ sửa chữa cho khách hàng.

Xem thêm: Thực hành các biên bản nghiên cứu cá nhân mỗi lần

2. Quy trình mua sắm tài sản, thiết bị

2.1. Nhu cầu bán hàng của các doanh nghiệp và tổ chức

Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức có nhiều vốn và làm ăn phát triển mạnh trên thị trường đầu tiên lắp đặt cho doanh nghiệp, cơ sở vật chất, trong đó có các trang thiết bị, máy móc, thiết bị dùng để làm việc cho các phòng ban, trụ sở, … của sự phát triển.

Mặt khác, các doanh nghiệp, tổ chức đều sở hữu số lượng tài sản, thiết bị lớn, một trụ sở chính có hàng triệu máy móc thiết bị, chưa kể các chi nhánh khác nhằm phục vụ công việc và doanh nghiệp. Tuy nhiên, mọi thứ đều có tuổi thọ và thời gian hoạt động riêng của nó, vì vậy cần phải bảo dưỡng, sửa chữa và tân trang lại để tiết kiệm chi phí khi đầu tư vào việc mua tài sản mới hơn là cải tiến. .

Vì vậy, có thể thấy nhu cầu mua sắm tài sản, thiết bị của các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay là rất lớn và diễn ra mọi lúc. Cần có những người riêng lẻ để quản lý và điều hành vấn đề này một cách hiệu quả danh sách tài sản lúc nào cũng lập phiếu yêu cầu sửa chữa, mua sắm gửi trực tiếp trưởng phòng duyệt, kiểm tra rồi trình ban giám đốc hoặc chủ tịch duyệt và ký.

Xem thêm: Biên bản soát xét tài sản cố định

2.2. Upusii

Trích dẫn là bước tiếp theo trong quá trình khôi phục tài sản và thiết bị sau khi đơn được ký bởi hội đồng quản trị / giám đốc.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Truyền hình Việt Nam | Vieclam116.vn

Dựa trên nền tảng và cơ sở của việc mua và khôi phục ứng dụng, người chịu trách nhiệm về vấn đề này được yêu cầu xác định và đánh giá các nhà cung cấp có liên quan trên thị trường theo những điều sau:

 • Chất lượng vật tư, hàng hóa, tài sản, thiết bị
 • Thương hiệu, được gọi là nơi cung cấp
 • Thông tin người tiêu dùng khác về mua sắm
 • Dịch vụ trước khi ký hợp đồng
 • Nơi thờ tự có hợp pháp không?

Sau đó, người này sẽ chọn nhà bán lẻ đáp ứng các yêu cầu trên, liên hệ trực tiếp và yêu cầu báo giá.

Xem thêm: Biên bản là danh sách các vật tư, thiết bị, hàng hóa, hàng hóa

2.3. Gắn

Sau khi chọn và tải khách hàng, đại lý hoặc cá nhân sẽ gặp gỡ và ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị, vật tư, sản phẩm, vật tư. Ngoài ra, các nhà cung cấp sẽ cung cấp các thiết bị để thực hiện việc cài đặt trên ứng dụng của người đăng ký để đảm bảo thực hiện đúng hợp đồng và theo đúng quy trình.

Trong quá trình cài đặt, bộ phận quản lý phát triển có trách nhiệm và trách nhiệm giám sát và theo dõi toàn bộ quá trình cài đặt để đảm bảo rằng không có vấn đề nào trái với hợp đồng.

Sau khi lắp đặt, chủ đầu tư và đại diện bán hàng sẽ tiếp tục đàm phán và đi đến thống nhất, ký vào biên bản lắp đặt và nghiệm thu tài sản.

Xem thêm: Thông tin được gửi

Chức năng quản trị

2.4. Bảo trì và sửa chữa

Trong thời gian bảo hành và hợp đồng còn hiệu lực, đối tác sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, sửa chữa thiết bị, tài sản cho nhóm doanh nghiệp đã ký hợp đồng.

Đặc biệt, đối tác sẽ cử nhân viên bảo trì đến sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị, dụng cụ và các hạng mục khác của công ty theo hợp đồng.

Hiển thị các biểu mẫu sửa chữa thiết bị

4. Đơn sửa chữa tài sản, thiết bị sẽ được nộp như thế nào?

4.1. Đơn đăng ký sửa chữa

Mẫu đơn yêu cầu sửa chữa xuất hiện lần đầu tiên khi người nộp đơn vào một doanh nghiệp yêu cầu sửa chữa và bảo dưỡng tài sản và thiết bị.

READ  [HUTECH là trường gì?] Hé lộ những thông tin hữu ích về HUTECH | Vieclam116.vn

Đơn kháng cáo được gửi theo các bước sau:

Tiêu đề:

 • Logo công ty: đặt ở góc trên bên trái của biểu mẫu
 • Tên công ty: chữ in hoa và in đậm
 • Tiêu đề: lá và nguy hiểm

“CẦU NGUYỆN CHO BẢN THÂN”

Nội dung:

 • Tên nhân viên: doanh nghiệp đang hoạt động và trực tiếp tham gia
 • Các Bộ: các Bộ / Ban / Đội / Bộ phận này đang làm việc
 • Bảng thông tin bao gồm các nội dung sau: Không, Trong yêu cầu sửa chữa, số lượng, tình trạng hư hỏng, lý do, ngày hết hạn sử dụng.

Kết thúc: chữ ký của người nộp hồ sơ, trưởng phòng nơi người nộp hồ sơ, cán bộ quản lý và nhân viên của phòng (đại diện cho trưởng phòng) và Giám đốc Thông tin: Ký và ghi rõ họ tên.

Sau khi điền đơn đăng ký phục hồi, người làm đơn sẽ xin ý kiến ​​phê duyệt của trưởng bộ phận nơi họ đang làm việc và gửi trực tiếp cho trưởng bộ phận xác nhận và bộ phận kiểm tra (là bộ phận hành chính). ), sau đó trình ban giám đốc hoặc ban quản lý phê duyệt và ký.

>> Mẫu sửa chữa tài sản, dụng cụ đầy đủ:

Hình ảnh Tổng hợp các biểu mẫu sửa chữa tài sản

Hiểu biết chung về tình hình trong san.rar

4.2. Sửa chữa và chấp nhận tài sản

Sau khi người nộp đơn được đại diện và công ty lắp đặt hoàn thành việc lắp đặt, họ sẽ đến ký đơn sửa chữa và lấy đất. Mẫu biên bản nghiệm thu và cải tiến tài sản được cung cấp theo quy định sau:

Tiêu đề:

 • Tên công ty: chữ in hoa và in đậm. Lalo ole Numera …. / BBNT
 • Quốc hiệu, tiêu ngữ: góc phải (trỏ vào chữ cái)
 • Tháng 5: ở xa bên phải dưới tên và phương châm
 • Tên: chữ hoa và chữ thường

“PHÚT ĐIỀU TRA HIỆU QUẢ VÀ TÀI SẢN”

Nội dung:

Thông tin được hiển thị bởi hai bên A (bên cung cấp – mua) và B (bên cung cấp – nơi bán), bao gồm các thông tin chung sau: tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, tài khoản, luật thuếhọ tên và tư cách của người đại diện / người được chuyển nhượng

Biên bản ký kết gồm hai lĩnh vực cần thống nhất là kiểm tra, sửa chữa lớn thiết bị và nghiệm thu tài sản. Hãy nhớ chia sẻ thông tin theo mẫu có sẵn trên trang web Timviec365.vn.

Kết thúc: do các thành viên của Phần A và Bên B. ký.

Tìm việc làm

Nếu có nhu cầu sửa chữa tài sản, thiết bị, người làm đơn phải điền vào đơn yêu cầu sửa chữa theo mẫu dưới đây:

Đơn đăng ký sửa chữa
Đơn đăng ký sửa chữa

Sau khi sửa chữa (tài sản và thiết bị sử dụng được), đội sửa chữa và nhân viên bảo trì sẽ ký biên bản nghiệm thu sửa chữa theo văn bản:

Biên bản phục hồi
Biên bản nghiệm thu sửa chữa tài sản

>> Mẫu hướng dẫn tài sản và công cụ đầy đủ: Tư vấn chung về công việc sửa chữa tại san.rar

Trường hợp tài sản, thiết bị phải vận hành sau một thời gian nhất định mới xác định được việc sửa chữa xong hay chưa thì sau 5 – 10 ngày sẽ tiếp tục sửa chữa bộ phận đó và cho nhân viên bảo dưỡng. hồ sơ kỳ thi theo ngoại hình Biên bản nghiệm thu sửa chữa tài sản

Trong trường hợp hư hỏng nhẹ (loại hư hỏng có thể sửa chữa bằng nguồn lực sẵn có), chỉ cần người sử dụng thông báo cho nhân viên bảo trì. hướng dẫn tương tự như trên. Sau này, độc giả tìm hiểu thêm về biên bản thanh lý tài sản cố định, thiết kế biên bản cuộc họp ma ví dụ, biên bản xuất quỹ nếu bạn biết nó hoạt động,

Timviec365.vn muốn cung cấp cho bạn bộ tài liệu về quy trình sửa chữa tài sản, thiết bị để bạn biết và sử dụng.

Tác giả: Timviec365.vn

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}});

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud