Big 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới năm 2022 | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Các công ty kiểm toán trong Big 4 thu hút một lượng lớn nhân lực trẻ tài năng. 4 công ty hàng đầu trên thế giới đều có sinh viên thực tập.

Deloitte Việt Nam

Deloitte o công ty kiểm toán được thành lập vào thời kỳ đầu của thế giới. Trong khi đó, công ty Deloitte vẫn nằm trong nhóm Big 4 – 4 thương hiệu hàng đầu thế giới về kế toán, kiểm toán. Mạng lưới dịch vụ kiểm toán tài chính kế toán chuyên nghiệp luôn được các chuyên gia coi trọng.

4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới vào năm 2022 - Hình 1
Deloitte Việt Nam

Ngoài ra, kiểm toán deloitte là nhà cung cấp toàn cầu các dịch vụ tư vấn tài chính. Đã có mặt tại Việt Nam từ lâu, công ty kiểm toán Deloitte Việt Nam cũng như nhiều năm liên tiếp tạo dựng được vị thế riêng về thu nhập. Như vậy, năm 2019 doanh thu của tổ chức này đã đạt được 879,8 tỷ đồng, định cư 14,82% thị phần kế toán – kiểm toán tại Việt Nam.

Xem thêm: Công ty AASC: Cơ hội thuê công ty kiểm toán uy tín của Việt Nam

Pricewaterhouse Coopers Việt Nam (PWC)

Công ty kiểm toán của PWC được đánh giá cao trong việc tổ chức giải Oscar. Dấu hiệu Dấu hiệu bắt đầu làm việc vào năm 1854 và tên William Cooper. Sau hàng loạt lần đổi tên, Pricewaterhouse Coopers vẫn là cái tên của trò chơi.

4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới vào năm 2022 - Hình 2
Pricewaterhouse Coopers Việt Nam

Trong quá trình hình thành và phát triển, thử nghiệm PWC đã vươn mình vào nhóm các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính toàn cầu – ngành thử nghiệm. Doanh thu của đơn vị kiểm toán PWC năm 2019 tại thị trường Việt Nam là 826,6 tỷ đồng (chiếm 13,57% thị phần tại Việt Nam). Cùng với đó, PWC cũng được vinh danh là một trong những đơn vị phát triển hàng đầu trong lĩnh vực Cố vấn thuế tốt nhất trên thế giới vào năm 2015 bởi Tạp chí Thuế Quốc tế.

Nhờ nổi tiếng từ lâu tại thị trường Việt Nam, kỳ thi PWC’s thường thu hút một lượng lớn nhân tài tại Việt Nam cũng như thế giới. Mỗi năm, PWC tiếp tục là đại lý lớn nhất Việt Nam với nhiều đặc điểm nổi bật như: trợ lý kiểm toánquản lý rủi ro tài chính, kế toán giáo viênCác

Xem thêm: CPA Việt Nam: Cơ hội việc làm cho công ty kiểm toán CPA Việt Nam

KPMG Việt Nam

Công ty kế toán KPMG Việt Nam là một sự phát triển trong danh mục các thương hiệu nổi tiếng trong ngành. Trụ sở chính của công ty đặt tại Amstelveen – Hà Lan. Bây giờ, có những doanh nghiệp hơn 189.000 nhân viên làm việc trên 155 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Trong đó có thị trường Việt Nam.

4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới vào năm 2022 - Hình 3
KPMG Việt Nam

Với thử nghiệm của KPMG, công ty tiếp tục dẫn đầu về doanh thu, số lượng khách hàng trên thị trường trong và ngoài nước. Với phương châm: Giữ mọi thứ đơn giản, công ty muốn thuyết phục toàn bộ cơ sở khách hàng cũng như nhân viên của mình để tìm ra cách xử lý tình huống một cách khôn ngoan; chỉ đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Trong khi yêu cầu tuyển dụng của kiểm toán viên KPMG rất cao, mỗi năm công ty nhận được một làn sóng tuyển dụng nhân viên thực tập. kiểm toán viên. Tại đây, sinh viên thường xuyên trải nghiệm các tình huống thực tế trong đàm phán và kiểm tra báo cáo tài chính. Từ đó bạn có thể nhanh chóng nâng cao kỹ năng của bản thân. Ngoài ra, nó là một đơn vị trễ hạn. Vì vậy, nếu bạn tự tin vào kỹ năng của mình thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho công việc của bạn.

Ernst and Young Việt Nam

Ernst & Young hiện có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Thương hiệu này không chỉ là một trong những thương hiệu quốc tế lớn4 tại thị trường Việt Nam. EY cũng là doanh nghiệp 100% Ủy quyền người nước ngoài đầu tiên làm việc trong lĩnh vực này.

4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới vào năm 2022 - Hình 4
Ernst and Young Việt Nam

Cũng giống như 3 anh lớn khác trong nhóm, Ernst & Young chuyên về nhiều lĩnh vực như:

Trong quá trình thành lập cho đến nay, chi phí của công ty EY Việt Nam mở rộng mọi lúc. Tính đến năm 2019, công ty đang dẫn đầu về doanh thu tại thị trường Việt Nam và 960,7 tỷ đồngtương ứng với 14,82% thị trường biển và Việt Nam.

Sau đó công ty kiểm toán lớn 4 nhiều trên thế giới ngày nay. Mỗi năm, các doanh nghiệp này thường thuê trợ lý kiểm tra; thực tập khác nhau. Vì vậy, ứng viên có thể tự tin tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp lớn này.

READ  Chuyên viên pháp chế là gì? Mô tả công việc chuyên viên pháp chế | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud