Blogger nổi tiếng trong giới IT quốc tế mà bạn cần theo dõi ngay hôm nay | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Những bài học bạn học được trong sách không đủ để khiến bạn trở thành một nhà phát triển giỏi. Bạn cũng phải học hỏi từ những người hàng đầu trong lĩnh vực CNTT. Và sau đây là top 10 blogger công nghệ nổi tiếng nhất sẽ giúp bạn tiếp tục hẹn hò với các kỹ thuật lập trình mới. Nhưng quan trọng hơn, bạn có thể học cách suy nghĩ cá nhân và giao tiếp trực tiếp với những nhà phát triển tuyệt vời đó thông qua blog của họ.

Lần trước ITviec đã chia sẻ 17 Blogger CNTT Việt Nam bạn cần biết và 3 lý do tại sao mọi người nên bắt đầu blog của riêng mình. Trong khi đó, ITviec đã chọn ra hơn 10 blogger công nghệ nổi tiếng thế giới với những câu chuyện chất lượng cao được cập nhật liên tục để chia sẻ với các nhà phát triển.

Jeff Atwood, đồng sáng lập trang web hỏi đáp Stack Overflow, người quen thuộc với các nhà phát triển, cũng là một tác giả nổi tiếng. Blog có tiêu đề “Phần mềm và nguồn nhân lực” dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của một lập trình viên và những vấn đề “đáng sợ” của nhà phát triển nhưng cuối cùng luôn đưa ra giải pháp cho những vấn đề đó. Blog có khoảng 58.000 độc giả thường xuyên.

blogger công nghệ nổi tiếng - Jeff atwood - bất kỳ bộ sưu tập kem nền nào cũng đang chảy
Jeff Atwood – blogger Công nghệ nổi tiếng và là người sáng lập Stack Overflow.

Những câu chuyện về Coding Horror bạn nên đọc:

Scott Hanselman là nhà phát triển, nhà giáo dục và diễn giả về Web tại Microsoft. Với kinh nghiệm lập trình đa dạng của mình, những câu chuyện của Scott là một công cụ rất hữu ích cho các nhà phát triển và những hiểu biết sâu sắc về công nghệ, văn hóa, luật pháp và web đã giúp Scott trở thành một blogger nổi tiếng trong “làng CNTT”. ”. Blog hiện có khoảng 20.000 người đọc thường xuyên.

Robert Scoble là một tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển độc lập, một “nhà truyền bá công nghệ” và một người đam mê lên đến 600.000 người. Bài viết của Robert Scoble có lẽ là bài đáng đọc nhất để chia sẻ ngày hôm nay. Và Robert Scoble cũng quyết định chuyển sang facebook (blog ngắn) hơn là blog của riêng mình.

Joel Spolsky, người sáng lập Stack Overflow và Jeff Atwood, và anh ấy cũng là một blogger nổi tiếng với những câu chuyện xuất sắc của mình. Bạn có thể nhận mọi thứ từ thiết kế, phát triển phần mềm, quản lý đến tiếp thị. Đối tượng blog cũng khác nhau, từ Nhà phát triển trẻ tuổi, Nhà phát triển ngôi sao nhạc rock, Nhà thiết kế phần mềm, Trưởng nhóm kỹ thuật, Giám đốc dự án, Người sáng lập khởi nghiệp đến Tổng giám đốc.

blogger công nghệ nổi tiếng - Joel Spolsky - tất cả những người sáng lập
Joel Spolsky (trái) và Jeff Atwood (phải) trong một sự cố ở Stack Overflow.

Một đội ngũ chuyên gia viết blog với thông tin am hiểu về sự phát triển của phần mềm đám mây, trang web và các ngôn ngữ lập trình như C ++, Java. Andrew Binstock, tổng biên tập của blog đã lập trình từ những năm 80 và bạn có thể tìm thấy nhiều thứ khác trên blog này.

Phil Haack làm việc tại GitHub và có mối quan tâm đặc biệt đến cộng đồng blog mã nguồn mở. Tác giả nổi tiếng Phil Haack tập trung vào việc chia sẻ các nền tảng truyền thông xã hội của mình, GitHub và quảng bá các tài nguyên mà anh ấy làm việc.

7. Chris Alcock – Morning Brew – Blogger nổi tiếng trên .NET

blog công nghệ buổi sáng pha bia

Nó sẽ là một blog cá nhân rất hữu ích cho các nhà phát triển .NET. Chris Alcock chọn lọc thông tin và chương trình hữu ích mỗi ngày về .NET và chia sẻ nó trên blog của mình. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được tổng quan cập nhật về những gì đang xảy ra trong ngôn ngữ lập trình này.

số 8. Cyril Mottier – Blogger nổi tiếng trên Android

Đây là blog dành cho các nhà phát triển Android. Cyril Mottier được biết đến là Chuyên gia phát triển của Google trên nền tảng Android. Blog chia sẻ kinh nghiệm tạo ứng dụng di động với giao diện thân thiện, tốc độ làm việc nhanh và mức độ kết nối cao giúp tạo ra những nội dung thú vị cho người dùng.

Ed Rex thu thập những câu chuyện sâu sắc và thú vị về mã và phát triển dự án. Blog có gần 16.000 người theo dõi và cập nhật thường xuyên.

10. Davish Walsh – Blogger nổi tiếng ở phía trước

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về công nghệ truyền thông hướng tới tương lai, Davish Walsh chắc chắn là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Từng làm việc cho nhiều công ty nổi tiếng như DZone, SitePen, Mozilla …, Davish có bề dày kinh nghiệm chia sẻ “chất” về HTML / 5, CSS, JavaScript cũng như jQuery framework, MooTools.

Blog của David có lượng người theo dõi khổng lồ trên Twitter: hơn 81.000 người.

Mặc dù ngôn ngữ Python thường được sử dụng trong các quy tắc viết, nhưng các bài đăng trên blog của Erik dường như là không giới hạn, các chủ đề rất khác nhau. Từ đào tạo máy, kỹ thuật thông tin, phát triển back -end đến quản lý, được triển khai tốt …

Sẽ có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể khám phá khi theo dõi blogger nổi tiếng Erik.

Robby2

Nếu bạn cho rằng những chia sẻ này rất quan trọng và có thể giúp ích cho bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình, đừng quên nhấp vào nút Chia sẻ bên dưới!

Và đừng quên xem qua Dự án tại ITviec nhé!

READ  Tổng hạnh phúc quốc gia GNH là gì và các chỉ số đánh giá? | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud