Bộ hồ sơ xin việc qua email cần có những gì? | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Email hoàn hảo nhất là gì? Các giấy tờ và hồ sơ được chuẩn bị như thế nào? Gửi đơn qua email cần những gì? Tất cả những lo lắng này có thể dẫn đến “teo não” cho học sinh khi nộp hồ sơ trực tuyến.

Hiện tại, giao hàng trực tuyến cho nhân viên như email hoặc thông qua hệ thống của công ty và giao hàng trực tuyến. TopCV nó rất phổ biến và đơn giản. Ứng viên có thể dễ dàng nộp hồ sơ cho nhà tuyển dụng mà không cần phải đi xa đến tận công ty để nộp hồ sơ. Các nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng tìm và xử lý các ứng dụng.

Nhưng đơn giản không phải là dễ dàng; Vì vậy, các bạn sinh viên mới đi xin việc thường mắc phải sai lầm. Nếu bạn chưa hiểu rõ yêu cầu ứng tuyển từ công ty hoặc một vài mẹo nhỏ khi nộp hồ sơ trực tuyến; Bạn sẽ dễ dàng nhận được điểm trừ từ công ty.

>>> Cách viết một ứng dụng email chuyên nghiệp

khuyến nghị

Tạo CV thường xuyên để xin việc phù hợp tại đây.

Chúng tôi thường có 2 cách để gửi trực tuyến là:

1. Gửi sơ yếu lý lịch của bạn qua email

send-us-your-cv2

Đây là thông lệ khi ứng viên gửi email đến nhà tuyển dụng. Bạn cần chú ý đến các yêu cầu email từ nhà tuyển dụng vì không phải lúc nào chúng cũng được gửi đến email của công ty hoặc bộ phận nhân viên. Bạn cần chú ý đến email của công ty; Email liên hệ và email yêu cầu được gửi trực tiếp (chi tiết có thể là @ngoclam.com hayhr @ngoclam.com,).

Đôi khi, bạn rất hào hứng khi tìm được vị trí phù hợp với mình nhưng lại bất ngờ nhấp chuột và gửi nhầm email. Khởi động lại bạn cần lưu ý khi đính kèm vào email: CV; thư xin việc; sản phẩm cá nhân; tập tin; văn bản hoặc chứng nhận.

2. Giao hàng theo hệ thống

ho-so-xin-viet-online-3

Bạn cũng có thể vào hệ thống của công ty đăng ký ứng tuyển hoặc công ty đăng ký việc làm để gửi thông tin đến nhà tuyển dụng. Đây cũng là điều bình thường và hãy đảm bảo rằng hồ sơ của bạn được nộp cho công ty kịp thời. Hầu hết các bạn chỉ có 2 tệp là cv và các tài liệu khác như tệp thiết kế hoặc tệp văn bản.

Dưới đây là tổng quan về các giấy tờ cần phải nộp và cách chuẩn bị khi nộp hồ sơ qua email hoặc trực tuyến.

Ví dụ CV

Đây là tệp quan trọng nhất để có được mà không cần nói chuyện. Nhưng đôi khi một số bạn bực bội vì một lý do ngớ ngẩn nào đó mà quên không đăng, đặc biệt là qua email. Bạn thường tạo các định dạng file dưới dạng Word hoặc Power Point, tuy nhiên khi tải lên, bạn cần chuyển chúng sang PDF để tránh lỗi định dạng và chỉnh sửa. Hoặc bạn có thể tạo CV trực tuyến trên TopCV để tự động xuất CV đã tải xuống dưới dạng PDF.

Bạn cần nghe nhiều file vì khi đưa vào hệ thống thường chứa các file dưới 1-2Mb.

trang đích tkcc

Thư xin việc (mẫu đơn)

Với thư xin việc (tệp đính kèm) thường xuất hiện dưới dạng nội dung của email, vì vậy bạn không cần phải đính kèm. Nếu bạn muốn có một tài liệu quảng cáo tốt hơn hoặc công ty có yêu cầu đặc biệt, vui lòng tải xuống định dạng PDF. Nhưng để cung cấp thông qua hệ thống, luôn có một trường bạn phải điền vào. Vì nhược điểm là giới hạn trong 500 ký tự, bạn cần chọn thông tin quan trọng và phù hợp để Việc làm.

Sản phẩm cá nhân (Danh mục đầu tư)

Thông thường đây là những tệp thiết kế; hình thức sản phẩm; câu chuyện hoặc hồ sơ. Dành cho những bạn chuyên về tiếp thị; quảng cáo; Thường thì một nhà in hoặc thiết kế được yêu cầu để cung cấp sản phẩm hoặc dự án đã hoàn thành. Định dạng thích hợp của tệp hình ảnh JPG; PNG hoặc PDF. Cũng cần lưu ý rằng hầu hết các tệp không được quá nặng khi gửi đến hệ thống.

>>> Cách viết đơn xin việc chuyên nghiệp và bài bản

Ảnh cá nhân

Đôi khi nhà tuyển dụng cũng muốn ngưỡng mộ bạn nên bạn luôn chuẩn bị tinh thần. Một bức tranh phù hợp thường cho thấy rõ khuôn mặt; Chất lượng tốt và tốt nhất trong hình không nên cho người khác xem. Lắng nghe kỹ người bạn yêu cầu gửi ảnh với nội dung và thông tin liên quan. Nếu bạn áp dụng cho một trạng thái sao chép; Nhân viên kỹ thuật hoặc quầy chụp ảnh có thể chấp nhận những hình ảnh gây nhiễu. Blog.topcv.vn Hãy cẩn thận để không bị 360 hoặc không biết về nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Giấy tờ khác

Ngoài ra, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp chứng chỉ xác thực; chứng chỉ hoặc chứng chỉ của bạn. Ở phần này các bạn lưu ý không nên lưu vào việc lấy điện thoại ra chụp ảnh và gửi mà không cần quét ra file yếu.

>> Bí quyết tìm việc cuối năm hiệu quả

Nguồn: Intern.vn

Tìm việc làm hàng đầu trên: https://www.topcv.vn/viec-lam

Tạo CV của bạn tại: https://www.topcv.vn/mau-cv

Bạn có thể hạnh phúc


Lượt xem:
74.268

READ  Nỗ lực là gì? Những kết quả đáng ngờ được tạo ra từ sự nỗ lực | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud