Boutique hotel là gì? Tiêu chuẩn và đặc điểm thành công của Boutique hotel | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Một vài năm trước đây dòng Cửa hàng khách sạn nó hóa ra là một bi kịch. Sẽ được, Trung tâm mua sắm là gì? Những phẩm chất nào làm nên thành công của một khách sạn Boutique? Chúng tôi, những người chăm sóc khách sạn có

Trung tâm mua sắm là gì?
Trung tâm mua sắm là gì?

Bạn có thể hạnh phúc

Trung tâm mua sắm là gì?

Cửa hàng khách sạn một khách sạn nhỏ với thiết kế truyền thống, thường kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại. Cửa hàng khách sạn không quá 100 phòng, công trình tiện nghi, thân thiện như một khách sạn gia đình.

Ví dụ khách sạn
Quản lý khách sạn

Quản lý khách sạn

1. Nhãn khách sạn

Các khách sạn sang trọng thường được thiết kế theo yêu cầu, mang phong cách truyền thống và hiện đại. Có nhiều khách sạn boutique thiết kế từng loại phòng đặc biệt theo ý đồ hoặc kiến ​​trúc địa phương.

2. Vị trí và môi trường tại khách sạn Boutique

Các khách sạn hạng sang thường hoạt động theo kiểu “gia đình”, nhân viên và khách gần gũi, thân thiện, có thể cùng nhau thắp nến sinh nhật, chụp ảnh cùng nhau … Có khả năng đáp ứng nhu cầu của các chính phủ, đáp ứng nhanh chóng và luôn mọi nhu cầu của khách hàng. Điều này tạo ra một mạng lưới lâu dài, tỷ lệ khách hàng quay lại rất cao.

3. Mua sắm ở khách sạn rất nhiều

Cửa hàng khách sạn nó có hơn 10 phòng nhưng ít hơn 100 phòng. Tại sao? Với quy mô vừa và nhỏ, đội ngũ nhân viên đông đảo, khách sạn Boutique đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách. Đây có thể là một dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của bạn.

Những đặc điểm thành công của khách sạn Boutique và khách sạn độc lập

Một vài năm trước đây dòng Khách sạn nhỏ và độc lập nổi lên như một thương hiệu kinh doanh thành công nhờ năng lực, chuyên môn và các chứng chỉ duy nhất trong xây dựng và vận hành.

1. Họ có thể đưa ra những lời chúc mừng tốt đẹp nhất

Dịch vụ tốt là điều cần thiết cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là đối với lĩnh vực khách sạn – ngành kinh doanh giữ khách. Thay vì cung cấp các dịch vụ truyền thống, hệ thống quản lý khách sạn bán lại có thể tập trung đặc biệt vào việc cung cấp dịch vụ lưu niệm.

Đó là một trải nghiệm đáng nhớ trong các khách sạn boutique
Đó là một trải nghiệm đáng nhớ trong các khách sạn boutique

Các dịch vụ không mong muốn ngày càng hiếm, điều này có thể cửa hàng khách sạn và một cơ hội độc lập để trở nên nổi bật. Lập kế hoạch, chỉ đường và cập nhật dễ dàng tại khách sạn hoặc cửa hàng tư nhân.

2. Khách sạn Boutique và Khách sạn độc lập là duy nhất

Nếu bạn đến thăm một khách sạn quốc gia hoặc một số khách sạn sang trọng, bạn có thể thừa nhận rằng chúng không có đặc điểm cụ thể đối với các khách sạn độc lập, phải không? Cửa hàng khách sạn và hoạt động độc lập để tạo ra tác động riêng cho các chính phủ.

Có lẽ lịch sử của họ – kéo dài nhiều năm, thậm chí có thể hàng thế kỷ – hoặc có thể là sửa đổi hoặc thực tế là nó được thúc đẩy bởi gia đình – có thể là bất kỳ nơi nào trong số nhiều nơi để đến thăm. giúp khách sạn nổi bật – các khách sạn có thể sử dụng các ý tưởng thiết kế cho phù hợp với thị trường của họ.

3. Họ có quyền tự do sáng tạo lớn hơn

Có một thực tế là các khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế cung cấp các khách sạn lớn, nhưng một lần nữa, những khách sạn này được xếp vào bảng, không có nhiều chỗ cho sự sáng tạo.

Cửa hàng khách sạn và các khách sạn độc lập có thể hướng trí tưởng tượng của họ đến đồ trang trí, đồ nội thất, đồ ăn, sự kiện và chỉ về bất cứ thứ gì khác – bất kể họ bán chúng bằng cách nào. Điều này cho phép các khách sạn độc lập củng cố bản sắc và danh tiếng của mình, đồng thời mang đến trải nghiệm khách sạn độc đáo và nổi tiếng cho khách.

Vị trí sáng tạo trong các cửa hàng và khách sạn độc lập
Vị trí sáng tạo trong các cửa hàng và khách sạn độc lập

Khi du khách tìm kiếm trải nghiệm địa phương trong thế giới toàn cầu ngày nay, nơi gần như nằm trên cùng một con đường cao cho dù bạn đang ở London, New York, Paris hay Barcelona, ​​thì khách sạn này là độc lập. .

Tất nhiên, nó có thể được sắc nét và đậm hơn nữa, tạo ra một cái nhìn lạnh lùng hoặc gợi cảm.

4. Họ nhìn thấy tốt hơn những gì họ chọn

Quản lý khách sạn thường được tích hợp vào một đơn đặt hàng. Họ thường là quốc tế hoặc thậm chí địa phương. Có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành bất kỳ quy trình nào bao gồm đề xuất, quyết định và hành động.

Trong khi cửa hàng khách sạn và các công ty độc lập thường được quản lý tại chỗ bởi một nhóm nhỏ. Các khách sạn này có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và thực hiện chúng theo những cách tương tự như đã đề cập ở trên. Đây là một lợi thế lớn cho các cửa hàng và khách sạn tư nhân bởi giá rẻ hay giá rẻ.

Thích ứng với các cửa hàng và khách sạn độc lập
Thích ứng với các cửa hàng và khách sạn độc lập

5. Chuyển tất cả các nguồn lực, năng lượng và sự chú ý vào một khách sạn

Như đã đề cập, các chuỗi khách sạn và thương hiệu được phân loại, với thứ tự cụ thể thường ở thành phố hoặc quốc gia khác. Tất nhiên, mỗi cơ quan đều có giám đốc điều hành, nhưng họ không có quyền kiểm soát các quyết định điều hành vì lợi ích của khách hàng độc lập của họ. Chuỗi không thể dành nhiều sự chú ý và nguồn lực cho một khách sạn trong hệ thống.

Ngược lại, các chủ khách sạn và nhà bán lẻ độc lập có thể dành tất cả thời gian và nguồn lực của họ cho một ngân sách cụ thể trong khách sạn. Doanh nghiệp và thị trường địa phương của họ rất rõ ràng. Ngoài ra, họ kiên quyết nhận hoặc từ chối đặt phòng vào một thời điểm cụ thể, họ không chịu áp lực và mục tiêu như các chuỗi khách sạn.

Với 5 thuộc tính mà chúng ta vừa tìm hiểu, có thể nhận biết được Cửa hàng khách sạn và sự độc lập có một lợi ích lớn hơn việc lựa chọn một khách sạn. Nếu điều này được thực hiện tốt, tất nhiên là khi ban lãnh đạo dự định sử dụng cơ hội đó cho hoạt động bán lẻ, và nếu họ tiếp tục dành thời gian và nguồn lực trong việc tiếp tục cam kết với dự án trong tình trạng tốt. .

Chúng tôi mới biết nhau Trung tâm mua sắm là gì? Tiêu chuẩn và thành công của khách sạn Boutique. Hi vọng những kiến ​​thức trên sẽ giúp ích cho bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chúc sức khỏe và thành công!

READ  Semi – detached house là gì? Đặc điểm của hình thức kiến trúc này | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud