Butler Là Gì? Công Việc Butler Trong Khách Sạn | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Butler là bang được các khách sạn từ 5 sao trở lên sát cánh nhằm mang đến sự hài lòng cho những vị khách VIP. Vì vậy, bạn đã biết Butler là gì?? Tại sao điều này lại cần thiết trong một khách sạn đắt tiền? Hãy để Chefjob “sắp xếp” giúp bạn.

Khách VIP (VIP Guest) – Khách VIP muốn bất kỳ khách sạn nào phục vụ để tăng doanh thu và nâng cao thương hiệu thường khắt khe hơn so với khách thông thường. Vì vậy, bên cạnh cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị phục vụ họ trong thời gian lưu trú tại khách sạn, dịch vụ ăn uống,… thì họ cũng cần phải có Quản gia. Butler sẽ đảm bảo khách VIP luôn nhận được đầy đủ các dịch vụ tại khách sạn khi họ lưu trú tại đây. Vì vậy, bạn biết không? Butler là gì?? Và bạn cần biết những gì để trở thành một Người vận động tốt? Trong bài viết này, Chefjob sẽ giới thiệu cho bạn mọi thứ về Butler.

công khai vì lý do có khách sạn 5 sao

Butler là tiêu chuẩn trong các khách sạn 5 sao trở lên-Ảnh: Internet

Butler là gì?

Butler có nghĩa là quản gia. Trong các khách sạn 5 sao hay khách sạn quốc tế, Butler được gọi là Senior Butler, công việc chính của họ là phục vụ 24/24 cho những vị khách VIP lưu trú trong các dãy phòng để thỏa mãn bản thân.

READ  Kế toán công là gì? Cần học những gì để phát triển nghề nghiệp | Vieclam116.vn

Ở Việt Nam, Butler không có nhiều và chương trình đào tạo làm Butler cũng không có trong chương trình đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn. Tuy nhiên, ở các khách sạn nước ngoài, Butler là nhân viên coi đó là con “cá kiếm” giúp khách sạn đó thành công. Ở nước ta hiện nay, khu nghỉ dưỡng Sixenses Hideway và An Lâm Villas Ninh Vân Bay là 2 địa điểm và Butler’s team được đông đảo du khách yêu thích.

Hiệu suất của Butler tại khách sạn

Bulter có trách nhiệm phục vụ khách hàng 24/24 trong những ngày nghỉ lễ – Ảnh: Internet

Những điều cần biết về Butler tại khách sạn

Sau khi học Butler là gì? Chefjob sẽ tiếp tục đưa bạn đến một khách sạn cao cấp nơi nhóm Butler đang bận rộn với công việc của họ để tiết lộ những điều chưa biết về tình huống này.

– Butler – giữ khách hàng khỏi những nhu cầu nhỏ nhặt

Với sứ mệnh cung cấp cho các chính phủ dịch vụ toàn diện nhất, Butlers sẽ đảm nhận mọi công việc hỗ trợ và các yêu cầu mà các chính phủ đưa ra ngay cả trong những việc nhỏ. Phòng được chuẩn bị trước khi khách đến, đồ uống / khăn lạnh được phục vụ cho khách, đặt nhà hàng hoặc đồ ăn mang đến tận phòng theo nhu cầu của khách, v.v. Butler cũng mua vé, dọn dẹp túi xách và trông trẻ. , giặt là, vv cho khách VIP.

Có thể nói, công việc của Butler’s là điều phối các cấp bậc nhân viên Housekeeping, nhân viên Lễ tân, nhân viên Phục vụ, nhân viên Chăm sóc khách hàng, nhân viên Y tế, v.v. Mặc dù Luôn sẵn sàng 24/7 theo yêu cầu của chính phủ, Butler cũng cần nó. tôn trọng sự tự do của tiểu bang, để trong tiểu bang có một y tá nhưng không cảm thấy bị quấy rầy.

READ  Công nghệ thông tin - Ngành học tiềm năng được đánh giá cao | Vieclam116.vn

– Nhu cầu của quản gia cũng như các nền văn hóa và ngôn ngữ nước ngoài

Phần lớn, khách nước ngoài là những người có nhu cầu về Butler cao nhất vì hình thức này thường dành cho những người phải thông thạo ít nhất một ngoại ngữ là tiếng Anh với Butler. Ngoài ra, Butler là Quản gia cấp cao nên cần hiểu khách hàng của mình để phục vụ họ một cách tốt nhất. Do đó, các Butler cần hiểu rõ văn hóa của các quốc gia và khu vực cụ thể trên thế giới, nơi họ sẽ biết họ nên làm gì, được phép làm gì và không được phép làm, ngay cả khi khách hàng không trực tiếp kết nối . .

thích món hời lớn ở khách sạn cao cấp

Nhu cầu về vị trí của Butler trong khách sạn rất cao – Ảnh: Internet

– Quản gia và tầm quan trọng của các đặc điểm khác

Vì bạn phải phục vụ khách hàng 24/7 nên nếu bạn muốn trở thành một Quản gia thì bạn phải có một sức khỏe thật tốt để sẵn sàng có mặt bất cứ lúc nào bạn yêu cầu. Vì sự hài lòng của khách hàng ở Butler là yếu tố quan trọng để họ tiếp tục lựa chọn dịch vụ của khách sạn vào lần sau khi có cơ hội quay lại.

Ngoài ra, công việc của Butler cũng mang rất nhiều sức nặng, nếu bạn không phải là người biết cách kiểm soát và điều chỉnh hành vi cũng như cảm xúc của mình để mang đến phong cách Butler chuyên nghiệp thì tất nhiên, tình huống này không dành cho bạn. .

READ  [Góc nghề nghiệp] Chuyên viên tư vấn tài chính là làm gì? | Vieclam116.vn

Xét về nỗ lực đã bỏ ra, công việc của Butler mang lại mức lương cao nhất và chia sẻ các cơ hội việc làm tại khách sạn. Trước khi trở thành Quản gia, bạn sẽ thực tập tại một số phòng ban để học hỏi, nắm vững kiến ​​thức và kỹ năng hoạt động, đồng thời phát triển kiến ​​thức cần biết khi trở thành Quản gia. Ai đó đã được biết đến Butler là gì? và công việc của Butler là gì, nếu bạn muốn trở thành một Butler giỏi, hãy sẵn sàng “tham gia” ngay bây giờ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud