Cạ cứng là gì? Có cần thiết phải có cạ cứng tại nơi công sở không? | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Hành chính – Văn phòng làm việc

1. Thẻ cứng là gì?

Một cuộc chạy khó là gì?
Một cuộc chạy khó là gì?

“Trong một nhà hàng cụ thể, một nhóm bạn nói chuyện với nhau đã thu hút sự chú ý của tôi.

– Tôi thích đi xem phim, nhưng tôi không thích xem phim. Ngoài ra, tôi là một trong những đội không ăn “hành”.

– Cậu là bạn thật của tớ, chúng ta cùng sở thích, cùng nhau đi xem phim nhé!

– Tất nhiên rồi, các bạn ạ!

Âm thanh của những đứa trẻ đang nói chuyện với nhau và những câu nói khó nghe lặp đi lặp lại khiến tôi chú ý đến chúng, nhưng ngay sau khi lũ trẻ rời khỏi cửa hàng, sự im lặng của cửa hàng đột nhiên khác hẳn. Họ rời khỏi cửa hàng và để lại trong tôi nhiều suy nghĩ mông lung về một khoảnh khắc nào đó. Ôi, tôi cũng từng có sức mạnh! ”

Những đứa trẻ vẫn đang nói về câu chuyện gì? Nhưng tại sao nó được gọi là bàn chải cứng bạn biết không? Hard sex là tên gọi khác của những người bạn thân, hoặc những người có cùng sở thích và cùng ghét. Những người mà chúng ta thường chế nhạo là “thần giao cách cảm mất tập trung”. Đây được gọi là những điểm mạnh.

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng từng có một tính cách khó gần đúng không? Ai cũng sắp có bạn trai, bạn thân hay bạn khác giới khi còn đi học. Vậy khi làm việc, chúng ta có luôn coi nhau là bạn của nhau không? Khi công việc bắt đầu, bước vào một môi trường làm việc mới, mỗi chúng ta đều phải thích nghi và tiếp xúc với môi trường làm việc đó. Và trên thực tế, sẽ lại có những cảm xúc khó tả của nhau trong văn phòng “nhỏ”, tin tôi đi?

Công việc Marketing – PR

2. Bỏ “vẻ ngoài kỳ quặc” xuống và tìm kiếm “tình dục khó tính” tại nơi làm việc!

Đặt xuống
Bỏ “vẻ ngoài kỳ quặc” xuống và tìm “quan hệ tình dục khó khăn” trong văn phòng!

Em là sinh viên tốt nghiệp đại học, năm nay 22 tuổi, chuyên ngành xã hội học, em ra trường với tấm bằng loại khá. Nhưng tôi không biết bi kịch đã đưa tôi đến như thế nào, nhưng cuối cùng tôi đã chuyển sang làm biên tập viên, một công việc mà mọi người vẫn nói là “viết hay là viết hay”. Làm trái với chuyên môn của mình, tôi thực sự cảm thấy lo lắng, không biết mình có làm được hay không? Bạn không chắc chắn về môi trường mới như thế nào? Bạn bè của họ chắc chắn không thể hòa nhập và vui vẻ như những người bạn thời đại học, và tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng. Trước khi bước vào ngày đầu tiên đi làm, tôi đã tìm hiểu kỹ mọi cách để không gây gổ, không trở thành cái gai trong mắt những người bạn mới. Còn các anh chị đầu tiên thì “kêu” anh ấy lên google tìm kiếm, nhưng ngày đầu tiên đi làm “kinh khủng”.

Tôi vẫn ở lại văn phòng, sẽ có một máy in, một máy pha cà phê, hình ảnh những nhân viên mới đến với một xấp giấy tờ và một vài tách cà phê như bức tranh tôi vẫn thấy. Tuy nhiên, nơi này không có máy pha cà phê, bức ảnh đó thậm chí còn không xuất hiện ở đây và vì vậy tôi đã liều mạng một lúc. Tôi quyết định quên hết những “chiêu trò” học được từ google và các “tiền bối” khác để sống thật với cảm xúc của mình. Tôi trung thực với mọi người trong văn phòng và tôi không giấu giếm cảm xúc của mình. May mắn thay, tôi nhanh chóng gặp được một nhóm nhân viên mới giống như tôi. Chúng tôi bằng tuổi nhau nên bắt đầu trò chuyện rất nhanh. Tiếng cười bắt đầu xuất hiện, tôi cũng cảm thấy các cơ của mình căng ra. Và vì vậy trong những ngày sau đó, tôi đã mang một thái độ vui vẻ và bình tĩnh vào công việc, tôi không biết từ khi nào những cuộc trò chuyện sâu sắc đã đưa chúng tôi đến với tình bạn của nhau.

Nếu bạn cũng giống như tôi, làm việc trong môi trường văn phòng đầy “tù túng”, thì bạn cũng cần tìm cho mình một người bạn tốt! Thành thật mà nói bạn đầu tiên, trong văn phòng, ngôi nhà thứ hai của bạn. Vì vậy, bạn không cần phải “đeo mặt nạ” ở đây. Cởi bỏ mặt nạ của bạn và tìm những người đàn ông mạnh mẽ tại nơi làm việc.

Auditor – Kiểm toán viên công việc

3. Bạn đời khó tính, bạn tâm giao mỗi ngày

Đối tác chăm chỉ, đối tác tâm hồn mỗi ngày
Đối tác chăm chỉ, đối tác tâm hồn mỗi ngày

Bạn có biết Hardcore là gì không? Đó là nơi bạn kể mà không sợ người thứ ba phát hiện ra. Mỗi ngày đi làm trong văn phòng, bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống. Vì vậy, hãy nghĩ xem, nếu bạn không có bạn bè, không có đối tác, cuộc sống của bạn sẽ ra sao? Một ngày làm việc 8 tiếng rồi bạn trở về phòng với bao bộn bề công việc và cuộc sống mệt mỏi, đôi khi bạn muốn ai đó nói với mình nhưng lại không hiểu, Đôi khi muốn kết bạn nhưng thôi điện thoại của tôi làm cho bạn bè của tôi. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một môi trường tối tăm, bụi bặm như bầu trời lạnh giá chưa? Thật tệ khi bạn không có một người bạn tốt ở nơi làm việc. Nếu bạn có một người bạn tốt trong công việc, bạn sẽ nhận được nhiều lời chúc phúc từ người bạn đồng hành tinh thần này.

3.1. Kích thích nơi làm việc

Động lực là thứ chính giúp bạn duy trì thói quen hàng ngày. Dù nhiệm vụ có mệt mỏi và khó khăn đến đâu, nếu bạn có động lực, bạn chắc chắn có thể vượt qua nỗi sợ hãi này.

Một ngày bị sếp mắng, bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, và bất cứ khi nào có lời “cố gắng lên” từ một người “khó tính”, chắc chắn tinh thần và sức lực của bạn sẽ được lấy lại. Một người bạn thân trong công việc sẽ giúp bạn phục hồi và tạo động lực lớn khi hoàn thành công việc. Nó có thể được so sánh với “viên thuốc lắc” để cải thiện tâm trạng của bạn.

3.2. Giúp bạn trong công việc

Thấy bạn cầm một đống giấy tờ nặng nề, anh ta chạy đến giúp, thấy không đủ thời gian pha cà phê nên anh ta pha cho bạn một chiếc cốc rồi nhẹ nhàng đặt lên bàn, anh ta chạy tới giúp, sau đó là bốn trường hợp. Nó cũng giúp bạn trong công việc, nó cũng có thể cho bạn lời khuyên và thông tin về dự án của bạn để bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể. Khi bạn có một đối tác tốt trong công việc, bạn sẽ không phải làm mọi thứ một mình, bạn sẽ không còn cảm thấy đơn độc tại nơi làm việc và đôi khi bạn cảm thấy công việc của mình đã hoàn thành, hãy cảm ơn họ nhiều hơn.

3.3. Đó là nơi bạn mang thai

Dù là đàn ông hay phụ nữ, sẽ có lúc bạn mệt mỏi và không đáng tin cậy. Đó là lý do tại sao khi bạn buồn, người bạn tâm giao này có thể ngồi xuống và lắng nghe câu chuyện của bạn. Nó có thể là một lời than thở về công việc, nó có thể là tình yêu, nó có thể là mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn có biết, nếu bạn không thú nhận, không nói ra những gì bạn cảm thấy trong lòng, bạn có thể lo lắng và dẫn đến trầm cảm? Với một nhân viên chăm chỉ trong công việc, họ sẽ hiểu rõ hơn những câu chuyện của bạn, có thể cho bạn lời khuyên và đặt câu hỏi đúng lúc.

Như bạn có thể thấy, thật tuyệt khi có một người bạn tốt nhất, một người bạn “thực sự” mạnh mẽ trong công việc, người luôn giúp đỡ và động viên bạn khi bạn đi làm, nhưng bạn không cần phải làm, hãy cố gắng một mình để chiến thắng mọi thứ. như vậy. Thật tốt khi có một người bạn tốt trong công việc, phải không?

4. Cởi bỏ mặt nạ của bạn và thành thật với chính mình

Cởi bỏ mặt nạ của bạn và thành thật với chính mình
Cởi bỏ mặt nạ của bạn và thành thật với chính mình

Người ta nói tình bạn đẹp nhất khi trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Và họ chỉ định các bằng cấp thân thiện như bạc, vàng hoặc kim cương. Dù tiêu đề là gì, bạn cũng nên biết rằng tình bạn dựa trên sự trung thực và chân thành giữa hai bên. Nhưng tình bạn không được xây dựng từ một phía, bạn làm việc và người kia bị hủy hoại hoặc do người kia nuôi dưỡng nhưng bạn không thật lòng. Do đó, hãy trung thực với bạn bè của bạn, nếu bạn trung thực, bạn cũng sẽ nhận được sự trung thực từ người khác.

Bây giờ, với sự phát triển của xã hội, con người cũng bắt đầu phòng the hơn, có những người chơi thân với nhau, kết thân với nhau vì muốn lấy lòng nhau trong công việc. Không phải là bạn, không phải là bạn thân. Bạn phải hết sức cảnh giác để có thể tìm thấy động lực cho mình.

Muốn nói được điều đó thì trước tiên bạn phải cởi mở và coi họ như những người bạn của mình, hãy thành thật với nhau, sống thật với cảm xúc của mình vì nếu ai đó có thể hạ gục bạn thì sẽ luôn có người ở bên cạnh bạn. . Vì vậy, đừng bám vào vẻ ngoài kỳ quặc đó, hãy thoát khỏi nó và bắt đầu những mối quan hệ tốt đẹp.

Dựa vào những thông tin mà timviec365.vn cung cấp cho bạn ở trên, bạn đã hiểu được công việc khó khăn như thế nào và làm thế nào để trở thành một người bạn thực sự trong công việc.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 7057 & cateid = 25 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Like page là gì? Những điều thú vị nên biết khi like page | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud