Các dạng bài tập kiểm toán căn bản | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Gửi các thông lệ đánh giá cơ bản ✓ Thực hiện đánh giá cơ bản và phản hồi ✓ Thực hiện đánh giá bằng các giải pháp, đa lựa chọn, đánh giá bốn yếu tố Thử nghiệm đúng / sai, trường hợp mẫu, tình trạng trường hợp ✓ Word, tệp PDF ✓ Tải xuống đơn đặt hàng kiểm toán viên mẫu chuẩn Google Drive

Các loại chính sách kiểm toán

Lấy từ các thực hành kiểm toán cơ bản

Dưới đây là cẩm nang và giải pháp kiểm toán do Phan Thanh Hải – Phó trưởng khoa Kế toán – Đại học Duy Tân biên soạn. Sách bài tập gồm các bài văn mẫu cơ bản sau:

  • Đa lựa chọn (Multiple choice): kết hợp các câu hỏi trắc nghiệm với các lựa chọn trả lời khác nhau về kiến ​​thức chuyên môn trong từng môn học đang theo học để học sinh có thể đưa ra được những lựa chọn trả lời đúng nhất.
  • Bài tập xác định đúng sai: với các câu hỏi về thông tin đúng / sai và giải thích ngắn gọn, giúp học sinh kiểm tra kiến ​​thức kỹ thuật của mình đối với từng môn học.
  • Bài tập làm mẫu: gồm bài tập vận dụng chỉ dẫn, bài tập nhận biết và thích nghi với lỗi sai, bài tập chọn mẫu, bài tập giải quyết tình huống, ý kiểm tra khả năng tư duy, lập kế hoạch, vận dụng kiến ​​thức đã học.

Ngoài ra, sách bài tập này còn có các đề thi mẫu giúp các em hình dung dễ dàng hơn, với dạng đề thi dễ dàng nắm bắt thông tin và củng cố lại kiến ​​thức trong môn, giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho kì thi cuối kì. đang đến.

READ  NPL là gì? Những bí mật từ NPL mà bạn cần phải biết | Vieclam116.vn

NGUYÊN TẮC

>> Hãy xem dữ liệu kiểm toán viên sau:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud