Các ngành khối B có triển vọng và lương cao hiện nay | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Có nhiều bạn trẻ đặt câu hỏi và suy nghĩ về triển vọng hiện tại và tương lai của các doanh nghiệp khối B? Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin đó qua bài viết dưới đây để bạn có thể giải đáp những thắc mắc của mình.

Giới thiệu chung về khối B?

Điểm chuẩn khối B gồm 3 môn Toán – Hóa – Sinh. Đối với 3 môn này, theo quy định cho phép, đều được sử dụng trong trường hợp thi trắc nghiệm. Trong đó, môn Toán, thí sinh làm bài trong 90 phút, 2 môn Sinh học và Hóa học có thời gian làm bài là 50 phút. Vì vậy, Block B có số lượng thạc sĩ lớn nhưng thường tập trung vào các vấn đề thu hút lượng lớn thành viên như:

Tuy nhiên, điểm chuẩn của các thạc sĩ này rất cao nên các trường tốp trên sẽ có mức điểm trúng tuyển chênh lệch trên 20 điểm. Còn các trường đại học cuối cấp sẽ có điểm chuẩn xét tuyển thấp hơn khoảng 16-18 điểm. Bên cạnh những công việc trong lĩnh vực Y Dược, thì phân khúc ngành trong lĩnh vực tài nguyên-địa chất-khoáng sản… được thống kê là ngành kinh doanh khối B lương cao và dễ kiếm tiền vì hiện nay. Các điều kiện thay đổi của môi trường và tài nguyên thiên nhiên đang được sử dụng cạn kiệt nhanh chóng, do đó rất cần lao động chất lượng cao, có trình độ.

READ  Artwork Là Gì? Những điều cần biết về Artwork | Vieclam116.vn

một

Khu vực thành công hiện tại là Block B

Những công việc có nhiều tiềm năng phát triển thành công việc và tạo thu nhập ổn định, đặc biệt là đối với sinh viên có kiến ​​thức sâu và kỹ năng tốt sẽ rất phù hợp với bạn trong lĩnh vực này. Chắc chắn họ sẽ trổ tài để đưa ra các giải pháp hỗ trợ thực trạng tài nguyên môi trường nước ta.

Kinh doanh khối B thành công

Theo các chuyên gia giáo dục, dược, dược và tài nguyên – địa chất – khoáng sản là hai thành phần chính giúp khối B có cơ hội việc làm ổn định, thu nhập cao và phúc lợi hấp dẫn. Ngoài các thạc sĩ này, còn có các doanh nghiệp chuyên ngành khác như:

Danh sách các trường Đại học tuyển sinh khối B tại TP.

Khi bạn chọn được một địa chỉ giáo dục uy tín thì tương lai của bạn sẽ rất tươi sáng với một số địa chỉ đào tạo đại học khối B uy tín nhất hiện nay, bây giờ bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn như sau:

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.

Đây là trường có nhiều học sinh khối B đăng ký xét tuyển nhất với điểm trung bình tối đa từ 23 đến 29 điểm. Đối với thạc sĩ khối B, thí sinh có thể lựa chọn một số ngành nghề khác như:

Nếu đạt được mức điểm này, thí sinh có thể đăng ký học tại trường này.

READ  Buzz Marketing là gì? Cách tạo ra Buzz Marketing hiệu quả | Vieclam116.vn

Đại học Quốc gia Tp.

Điểm trung bình của Trường dao động từ 26,5 đến 28,5 điểm. Các doanh nghiệp sau khi ra trường sẽ có việc làm nên bạn không phải lo lắng về việc mất việc sau này. Khi theo học các nghề khối B, bạn có cơ hội lựa chọn công việc đơn giản cũng như hưởng mức lương cao hơn so với các công việc khác.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.

Thí sinh đạt từ 19 – 20,75 điểm sẽ được xét tuyển thạc sĩ như:

Đại học Sài Gòn

Điểm khối B của trường từ 19 điểm trở lên em có thể lựa chọn các trường sau:

mộtĐội kỹ thuật phòng thí nghiệm y tế

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trong những năm gần đây, điểm học tập của trường dao động từ 21,75 đến 27,75 điểm và các lĩnh vực nghiên cứu được nhiều thành viên lựa chọn, chẳng hạn như:

Các thạc sĩ lớn này đang thừa và thiếu ứng viên, hoàn toàn không phải lo lắng khi đăng ký theo học ngành này, có rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngành khối B điểm thấp tại TP.

Ngành khối B dưới 20 điểm.

Thí sinh có thể tham khảo các trường có điểm khối B dưới 20, cụ thể như danh sách dưới đây:

Đại học Người mẫu Hà Nội với mức điểm chuẩn các ngành từ 15 – 20 điểm: Thí sinh có thể tham khảo các nam sau:

READ  Mã số thuế cá nhân là gì và những lợi ích không thể bỏ qua | Vieclam116.vn

Đại học đà lạt Xét tuyển môn sinh học với mức điểm đặc biệt 18 điểm với các môn sau:

Đại học Yersin Đà Lạt: điểm trung bình khối B của trường là 15 điểm.

Đại học Tây Nguyên: Theo hồ sơ công khai, nó được đăng ký từ 15-20 điểm

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên Xét tuyển ngành Sư phạm Sinh học với mức điểm 16 điểm.

Quản lí trường học: Đầu vào khối B và chuyên ngành Tâm lý giáo dục: 17 điểm

Sở Giáo dục: mục nhập và điểm số: 16 điểm

Dựa trên những thông tin về triển vọng và tương lai các ngành khối B mà chúng tôi đề cập ở trên, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn quy mô cũng như trường đại học phù hợp với tiềm năng của mình. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về size B. Mọi thắc mắc về kích thước các bạn hãy để lại câu hỏi ở phía dưới bài viết nhé!

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_full, "setting_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_tiny ": 60," resize_height_tiny, "resize_image:" resize_min "resize_image:" 0, "resize_image_normal": 230, "resize_image_normal_height": 0, "resize_image_max": 690, "resize_image_max_height": 0, "resize_news": "120_image_mage_news": "," resize_news_image_thumbnail: "300 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height ":" 280 "," resize_news_height_magewidth: "400_mage_obile", "resize_news_magewidth:" 400_mage_imageight 0, "resize_mobile_ize_news", 0 gnature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":" "," mail_type ":" smtp "," mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn "," mail_smtppass ":" 123 $% ^ qwe "," gmail_smtpuser ":" info.zamashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color " : sese, "setting_update_newdate": "1", "setting_data_schema": "1", "setting_schema_customize": "", "setting_admin_edit_fast": sese, "setting_use_location": sese, "setting_cache_tab_data": seseated_adcache_show "setting_adcache_created" "1", "setting_cache_time": "60", "site_access":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]}, "setting_module_access": {"tuyensinhso": {"module_code": "tuyensinhso", "module_title": "Tuy nhiên u1ec3n sinh s u1ed1", "module_description": "Tìm kiếm trên c u1ee9u u00f4ng thông tin c u00e1c tr u01b0 u1eddng ae sinh năm u00e0n qu u1ed1c "}}," setting_design_page ": {" index ":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud