Các tổ chức tình nguyện tại tphcm nổi tiếng nhất hiện nay | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Cần tìm việc làm ngay

1. Về các tổ chức tình nguyện tại TP.

Các tổ chức từ thiện ở Thành phố Hồ Chí Minh dường như rất nhiều, đặc biệt là có rất nhiều tổ chức thiện nguyện đã được thành lập từ lâu. Các tổ chức này hoạt động theo nhiều cách khác nhau, nhưng mục đích chung của các tổ chức này là trung thực, giúp đỡ những người khó khăn trong xã hội, những người sống không tốt, khó khăn.

Về các tổ chức tình nguyện tại TP.
Về các tổ chức tình nguyện tại TP.

Với rất nhiều hoạt động thiện nguyện như làm những công việc cần thiết cho từng hạng mục, quyên góp vì cộng đồng, khám chữa bệnh, … các tổ chức thiện nguyện này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dân … chỉ riêng TP.HCM mà cả nước.

Mỗi năm, ngoài thiên tai còn có nhiều sự kiện xảy ra như thiên tai, lũ lụt, hạn hán hay các thảm họa thiên nhiên khác. Các khoản đóng góp này được kích hoạt tốt nhất bằng cách giúp đỡ mọi người, đặc biệt là bằng cách đưa ra các tín hiệu mạnh mẽ.

Nếu bạn có tấm lòng muốn giúp đỡ những người khó khăn, bạn có thể liên hệ với các tổ chức thiện nguyện này để họ gửi tài liệu, động viên và tiền tiết kiệm của bạn để họ có thể chịu đựng những lúc khó khăn của cuộc sống.

Những tổ chức tình nguyện phổ biến dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện những công việc quan trọng, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Nổi bật: Công ty thuê kế toán Uy tín lớn ở đây!

2. Danh sách các tổ chức tình nguyện tại TP.

Danh sách các tổ chức tình nguyện tại TP.
Danh sách các tổ chức tình nguyện tại TP.

Đổi mới những tổ chức thiện nguyện dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội kết nối làm việc thiện, chia sẻ chân thành với những người khó khăn.

2.1. Tổ chức thiện nguyện Bông Sen Charity Foundation

Là một trong những tổ chức thành lập năm 2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh, tuy mới thành lập chưa được nhiều năm nhưng Quỹ từ thiện Bông Sen cũng đã xây dựng được hình ảnh thương hiệu quốc gia, đã làm được rất nhiều điều, tấm lòng nhân ái và giúp đỡ vô số những người bất hạnh. các tình huống.

Quỹ từ thiện Bông Sen sử dụng toàn bộ số tiền quyên góp được của các nhà hảo tâm để đóng góp cho các đối tượng, dự án mà quỹ đang theo đuổi và triển khai. Tổ chức được quản lý và giám sát bởi công ty tài chính và kiểm toán Ernst & Young.

Các thành viên hoạt động trong quỹ từ thiện phải tự giữ lại các khoản chi từ thiện, những khoản tiền mà các mạnh thường quân quên đóng góp cho những vấn đề khó khăn, kém hiệu quả sẽ được quản lý hợp lý và cắt bỏ, đặc biệt không được trích số tiền này cho công tác thiện nguyện. hoặc các hoạt động cá nhân.

Tổ chức thiện nguyện Bông Sen Charity Foundation
Tổ chức thiện nguyện Bông Sen Charity Foundation

Số tình nguyện viên làm việc sẽ được trích từ tiền của chính họ mà không vi phạm tổng đóng góp của mọi người. Quỹ này được tạo ra bởi các đối tác quyên góp, những người cung cấp nguồn vốn liên quan hoặc các nhà tài trợ.

Hiện tại, Quỹ từ thiện Bông Sen có địa chỉ tại Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

2.2. Hiệp hội bảo vệ người khuyết tật & trẻ mồ côi

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ lớn thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào tháng 10 năm 1998. Hội Bảo trợ là nơi tập hợp các tổ chức, cá nhân làm công tác nhân đạo, tổ chức làm công tác nhân đạo, giúp đỡ mọi người trong hoàn cảnh rất khó khăn, giúp đỡ người khuyết tật, trẻ em cơ nhỡ.

Tổ chức tình nguyện - Hội bảo trợ người khuyết tật & trẻ mồ côi
Tổ chức tình nguyện – Hội bảo trợ người khuyết tật & trẻ mồ côi

Mặc dù là một tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng Hội Bảo trợ luôn nhận được sự ủng hộ và đóng góp mạnh mẽ của các nhà tài trợ trên khắp cả nước. Ngoài ra, khoản quyên góp này cũng thúc đẩy viện trợ lẫn nhau quốc tế để xây dựng các khoản quyên góp quy mô lớn, các dịch vụ từ thiện và công tác từ thiện.

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi có địa chỉ tại đường Phùng Khắc Khoan, thuộc phường Đa Kao, quận 1, TP.

2.3. Hội hoa từ thiện chùa Pháp Giới

Tại chùa Pháp Giới quận Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có tổ chức thiện nguyện Hoa Từ Bi, đối tượng giúp đỡ của tổ chức đó là những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, những người già neo đơn, người vô gia cư …

Ngày nay, số lượng thành viên của tổ chức ngày một tăng dần và đã làm được rất nhiều việc thiện nguyện đáng giá, giúp đỡ nhiều người khó khăn, giúp họ tìm lại niềm tin vào cuộc sống.

Hội hoa từ thiện chùa Pháp Giới
Hội hoa từ thiện chùa Pháp Giới

2.4. Quỹ từ thiện Nhịp tim Việt Nam

Nhịp Tim Việt Nam là một trong những tổ chức từ thiện lớn nhất Việt Nam, có trụ sở chính tại TP. Tổ chức này chuyên gây quỹ để giúp đỡ và điều trị cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim không có điều kiện tiếp cận với nguồn tài chính để điều trị. Với chưa đầy 10 năm hoạt động, Quỹ Nhịp tim Việt Nam đã làm được điều đặc biệt, cứu được không biết bao nhiêu trẻ em để trao cho các em những trái tim khỏe mạnh.

Tổ chức này không ngừng kêu gọi sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các tổ chức trong và ngoài nước, các hội nhóm lớn nhỏ trong nước để tư vấn và hỗ trợ phẫu thuật tim. Trụ sở chính của tổ chức được đặt tại Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổ chức thiện nguyện - Quỹ từ thiện Nhịp tim Việt Nam
Tổ chức thiện nguyện – Quỹ từ thiện Nhịp tim Việt Nam

2.5. Hội Y học Việt Nam

Đây là một tổ chức từ thiện phổ biến ở Thành phố Hồ Chí Minh và khắp cả nước. Tổ chức này tập hợp các bác sĩ và y tá với lòng nhân ái và tình yêu thương, những người muốn chữa bệnh và cứu người. Đây là những người trực tiếp làm đơn gửi các nhà hảo tâm, cá nhân có hoàn cảnh quên mình đóng góp cho quỹ, vì những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo không có tiền chữa trị, kêu gọi những tấm lòng vàng cứu người. .

Trong nhiều năm qua, mỗi năm hội đã tổ chức mổ mắt miễn phí cho hàng nghìn trẻ em khiếm thị và khiếm thị, nhằm khai sáng cho các em đôi mắt hoàn hảo. Ngoài ra, hiệp hội y khoa cũng sắp xếp các ca phẫu thuật cho các em bé bị khuyết tật miệng và môi để mang lại nụ cười hạnh phúc.

Tổ chức thiện nguyện tại TP.HCM chữa bệnh cứu người
Tổ chức thiện nguyện tại TP.HCM chữa bệnh cứu người

Ngoài ra, các hoạt động như khám bệnh miễn phí và phát thuốc theo đơn cho hàng triệu người nghèo không có khả năng mua thuốc. Với những nghĩa cử cao đẹp đó, việc giúp đỡ các bác sĩ Việt Nam là niềm tự hào lớn lao của người dân Việt Nam chúng ta, đặc biệt khi hội không ngừng thu hút và tuyển dụng các bác sĩ tài năng vào tổ chức để cống hiến, chia sẻ công sức và tấm lòng của mình cho xã hội.

Địa chỉ của tổ chức tại Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công việc bảo hiểm

2.6. Hội thiện nguyện chùa Kỳ Quang II

Nếu bạn là người có tâm từ chối ai muốn khuyên bạn đóng góp sức mình để làm từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội thì bạn nên đến với tổ chức từ thiện của chùa Kỳ Quang, hoặc bạn gặp các trường học khác. Trong trường hợp gặp hoàn cảnh khó khăn mà một mình bạn không thể giúp đỡ họ, bạn có thể liên hệ với tổ chức này.

Hội từ thiện chùa Kỳ Quang II là một trong những tổ chức nổi tiếng với tấm lòng vàng. Trong chùa còn rất nhiều trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi, các em mắc bệnh nan y, bệnh rất nặng. em bé bị nhiễm HIV, cảm lạnh …

Hồ Chí Minh tổ chức thiện nguyện tại chùa Kỳ Quang II
Tổ chức thiện nguyện tại TP.HCM chữa bệnh cứu người

Không chỉ là nơi nương tựa cho những đứa trẻ bị bỏ rơi mà trên phố Tuệ Tĩnhx, ngôi chùa còn là nơi đón tiếp những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đến khám và chữa bệnh. Các nhà sư, bác sĩ tình nguyện sẽ chữa trị cho các bệnh nhân bằng những phương pháp y học hiệu quả nhất của phương Đông, đặc biệt là giúp những người đến đây tiếp thu kiến ​​thức, hết lòng hướng về Đức Phật và làm việc thiện của người đời.

Chùa Kỳ Quang II tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Lượng, thuộc địa bàn Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài những tổ chức thiện nguyện nổi bật kể trên, tại TP.HCM còn có một số tổ chức từ thiện lớn khác như nhóm từ thiện mang tên Minh Tâm cũng tham gia vào nhóm từ thiện của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (cung cấp). Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1) và Tổ chức từ thiện Saigon Children’s Charity (nằm trên đường Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) với những hoạt động từ thiện mạnh mẽ nhất, mang đến cho những người bất hạnh trong cuộc sống này những cơ hội. được cứu rỗi, có tấm lòng nhân hậu và làm việc thiện cho xã hội.

Trên đây là thông tin về các tổ chức tình nguyện tại TP.HCM giúp những ai muốn tìm hiểu thêm về các tổ chức này.

Tổ chức phi lợi nhuận là gì?

Tổ chức tình nguyện là tổ chức phi lợi nhuận và nhiều bạn không hiểu tổ chức phi tài chính là gì. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tổ chức phi lợi nhuận là gì?

Tổ chức phi lợi nhuận là gì?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13668 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Hàm AND là gì? Cách sử dụng đúng hàm IF AND trong Excel | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud