Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối N | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Khối N là một trong những khối năng khiếu được tổng hợp lại dành cho những bạn yêu thích âm nhạc, có khả năng ca hát, sáng tác và chơi nhạc cụ. Nếu bạn có đủ năng lực trong lĩnh vực này và muốn tìm cho mình một ngành nghề, trường học phù hợp thì hãy xem bài viết dưới đây. Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về khối N và danh dự và các trường xét tuyển khối N để giúp bạn phân loại công việc phù hợp với trình độ của mình.

1. Tổ hợp các môn trong khối nữ

Theo đề thi mới của Sở GD & ĐT, khối N gồm 9 tổ hợp môn thi ĐH. Có ba môn thi là Văn, Năng khiếu 1 và Năng khiếu 2, tùy theo tổ hợp mà có các môn năng khiếu 1 và 2. Cụ thể, điểm xét tuyển các tổ hợp chính của khối N như sau:

 • N00: Viết, Tài năng âm nhạc 1, Tài năng âm nhạc 2
 • N01: Viết, âm vị học, nghệ thuật
 • N02: Viết, Ký hiệu, Hát hoặc chơi nhạc cụ
 • N03: Văn học, Âm vị học – Phát âm, Chuyên môn
 • N04: Viết, Kỹ năng thị giác, Quà tặng
 • N05: Viết, Phát triển chuỗi sự kiện, Quà tặng
 • N06: Văn học, Ghi âm – Phát âm, Chuyên môn
 • N07: Văn học, Ghi âm – Phát âm, Chuyên môn
 • N08: Viết văn, Hoa Thanh, Sự phát triển cơ bản và phát huy của thơ ca
 • N09: Viết, Bạn Thanh, Xổ số – đặt hàng theo thời gian thực
READ  Điện tử công nghiệp là ngành gì? Cơ hội việc làm hấp dẫn khi tốt nghiệp | Vieclam116.vn

Cũng như khối M, điểm N môn Văn sẽ nhận điểm từ kỳ thi THPT Quốc gia. Đối với các bạn chưa tốt nghiệp cấp 3 phải thi đủ 3 môn bắt buộc gồm Toán, Viết, Tiếng Anh và bài thi tự chọn, bài thi tổ hợp các môn khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, …). , Sinh học) hoặc tổ hợp các môn khoa học xã hội (Địa lý, Lịch sử, Giáo dục công dân).

Trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT phải đăng ký dự thi lấy tín chỉ đầu vào đại học và 2 môn Âm nhạc. Vấn đề quyên góp, liên quan đến trường, không theo chủ trương chung của Bộ sẽ tạo ra sự chênh lệch giữa các trường, chữ tài nhân đôi mắt 1 hoặc 2 bạn nên liên hệ với trường để tìm hiểu. hơn.

Nội dung thi âm nhạc tự định hướng. Chúng thường bao gồm những điều sau:

 • Nghe (hệ số 1): Thí sinh bốc thăm chọn 1 giọng hát trong bộ đề thi. Thí sinh có 10 phút để chuẩn bị và sẽ phát biểu trước ban giám khảo.
 • Bài hát, Đàn (hệ số 2): Thí sinh được chọn một trong hai thể loại: Bài hát hoặc Đàn và Bài hát. Ở phần thi hát, các thí sinh sẽ hát 2 ca khúc tự chọn, trò là trách nhiệm của giáo viên nhà trường. Trong phần còn lại của bài thi, thí sinh hát một bài hát yêu thích cùng với cây đàn piano của giáo viên trong trường hoặc bài hát của thí sinh và chơi piano cùng một lúc; Sau đó, thí sinh sẽ chơi một bài hát do mình lựa chọn trên một trong các loại nhạc cụ: piano, guitar, piano hoặc các nhạc cụ riêng lẻ.
 • Chủ đề giọng hát (khoảng 2): Thí sinh sẽ hát 2 bài hát đã chọn với bản chất và phong cách âm nhạc khác nhau.
READ  EOQ là gì? Ứng dụng của mô hình này trong kinh doanh ra sao? | Vieclam116.vn

2. Matai để vào khối TAMA’INA

Hiện tại, có một số ngành xét tuyển khối N năng khiếu như dưới đây:

3. Trường xét tuyển khối mẹ.

Các trường ĐH, CĐ xét tuyển khối N trong cả nước. Bạn cần lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của mình.

– Khu vực phía Bắc:

– Vùng trung tâm:

– Khu vực phía Nam:

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_full, "setting_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_tiny ": 60," resize_height_tiny, "resize_image:" resize_min "resize_image:" 0, "resize_image_normal": 230, "resize_image_normal_height": 0, "resize_image_max": 690, "resize_image_max_height": 0, "resize_news": "120_image_mage_news": "," resize_news_image_thumbnail: "300 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height ":" 280 "," resize_news_height_magewidth: "400_mage_obile", "resize_news_magewidth:" 400_mage_imageight 0, "resize_mobile_ize_news", 0 gnature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":" "," mail_type ":" smtp "," mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn "," mail_smtppass ":" 123 $% ^ qwe "," gmail_smtpuser ":" info.zamashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color " : sese, "setting_update_newdate": "1", "setting_data_schema": "1", "setting_schema_customize": "", "setting_admin_edit_fast": sese, "setting_use_location": sese, "setting_cache_tab_data": seseated_adcache_show "setting_adcache_created" "1", "setting_cache_time": "60", "site_access":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]}, "setting_module_access": {"tuyensinhso": {"module_code": "tuyensinhso", "module_title": "Tuy nhiên u1ec3n sinh s u1ed1", "module_description": "Tìm kiếm trên c u1ee9u u00f4ng thông tin c u00e1c tr u01b0 u1eddng ae sinh năm u00e0n qu u1ed1c "}}," setting_design_page ": {" index ":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud