Các trường đại học có đầu ra tốt nhất hiện nay | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Với kỳ tuyển sinh đại học sắp đến, không chỉ học sinh và phụ huynh lo lắng không biết kỳ thi thế nào cho tốt mà còn nhiều vấn đề về môi trường: Chọn trường đại học vừa sức? Doanh nghiệp nào dễ tìm việc hơn? Doanh nghiệp nào sản xuất ổn định? Trong bài viết này, Việc Làm Tốt chia sẻ đến bạn top những trường đại học tốt nhất và có công việc ổn định trên cả nước.

các trường đại học và các dự án tốt ở TP.
Bạn nên học trường nào nếu bạn đang lo lắng về việc vào đại học?

Cơ hội việc làm cho sinh viên sau đại học

Trường đại học là cánh cổng đầu tiên cho những người trẻ tuổi trên con đường tìm việc làm. Khó khăn hay suôn sẻ phụ thuộc phần lớn vào trình độ đào tạo và kỹ năng thực hành sau khi ra trường.

Việc xét tuyển vào đại học hiện nay được đánh giá là rất dễ dàng, khi nhiều trường đã xét tuyển thẳng, xét tuyển học bạ mà không cần thi đỗ. Tuy nhiên, làm thế nào để tăng cơ hội có việc làm sau khi tốt nghiệp, bạn cần lựa chọn những trường đại học danh tiếng, có tiêu chuẩn giảng dạy tốt, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị.

Câu hỏi đặt ra là nên chọn trường đại học nào để có một công việc tốt? Tôi nên học đại học ở đâu? giáo sư nào? Việc Làm Tốt cùng chia sẻ đến bạn những trường đại học, tuyển dụng việc làm hàng đầu tại TP.HCM và Hà Nội để bạn có thông tin và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

các trường đại học sản xuất tốt ở hà nội
Chọn trường có việc làm tốt giúp sinh viên dễ dàng tìm được việc làm

Học cấp 3 và học giỏi ở TP.

Nghiên cứu kết quả sau khi khảo sát hơn 10.000 sinh viên các trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh, Good Job đã phân tích số liệu thống kê và đưa ra kết quả là 4 trường hợp được cải thiện khi tỷ lệ sinh viên các trường cao đẳng và giáo dục đặc biệt tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao hơn. Đặc biệt:

Đại học Bách Khoa Tp.HCM

Luôn nằm trong top các trường đại học có cơ hội việc làm cao nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Bách Khoa chuyên đào tạo về kỹ thuật với các kỹ năng và chuyên môn vững vàng, nâng cao trong các lĩnh vực kỹ thuật điện, máy tính, tài nguyên thiên nhiên, v.v. cạnh tranh việc làm hơn các trường khác nhờ kỹ năng giảng dạy tốt và môi trường học tập chuyên nghiệp.

Đại học Ngoại thương Nhà thờ 2

Sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2 TP.HCM đánh giá cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và đặc biệt là sự hài lòng trong công việc. Theo một thống kê năm 2018, hơn 96% sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ kiếm được việc làm tốt, làm đúng ngành nghề, vận dụng tốt các kỹ năng nghề nghiệp.

các trường đại học và tiêu chuẩn chất lượng
Đại học Ngoại thương 2 là một trong những trường đại học hàng đầu hiện nay

Đại học Y Dược TP.

Tỷ lệ sinh viên Đại học Y Dược tốt nghiệp sau 12 tháng có việc làm đạt khoảng 87%. Theo số liệu, hầu hết các sinh viên đều hài lòng với công việc của mình và được đánh giá tốt về phương pháp giảng dạy, chất lượng tốt của các giáo sư, tiến sĩ, môi trường thoải mái, nhiều cơ hội thực hành. Đó là cơ sở để cạnh tranh với các sinh viên y khoa khác sau khi tốt nghiệp và lọt vào mắt xanh của nhân viên.

Đại học Kinh tế Tài chính

Nói đến những trường đại học đào tạo tốt, dễ kiếm việc làm thì chắc chắn phải kể đến trường Đại học Kinh tế Tài chính. Được thành lập vào năm 2007, trường chuyên giảng dạy về kinh tế và tài chính thông qua các môn học kỹ thuật và thực hành thực hành, thực hành thực tế thông qua các hoạt động bổ sung.

Đặc biệt, sinh viên cuối cấp sẽ được tham gia lãnh đạo nghề nghiệp và được cung cấp các công việc cơ bản dựa trên kỹ năng, nhu cầu và yêu cầu công việc trên thị trường. Từ đó, sinh viên có thể cung cấp cơ hội tiếp xúc phù hợp với bản thân, tăng cơ hội kiếm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Đại học Kinh tế Luật

Trường Đại học Kinh tế Luật được thành lập năm 2010, hàng năm thường xuyên thu hút một lượng lớn sinh viên theo học, được sinh viên ủng hộ và đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giáo dục.

Hầu hết tất cả các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành Luật đều muốn theo học tại ngôi trường này bởi trường đào tạo nhiều kỹ năng chuyên môn cũng như chia sẻ kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên, cung cấp những hiểu biết mới. Hơn 96% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm ổn định sau 12 tháng.

Đại học FPT TP.

Theo một khảo sát thống kê, hơn 98% sinh viên Đại học FPT hài lòng với công việc mình làm sau khi tốt nghiệp. Đây là trường tốt nhất TP.HCM, có thể đạt 100%. Vì vậy, hàng năm, ngày càng có nhiều bạn trẻ đến đăng ký và theo học.

Cơ hội việc làm của sinh viên Đại học FPT được nhà trường đảm bảo 100% nhờ chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và sự hợp tác giữa nhà trường với hàng loạt doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Sinh viên tốt nghiệp không chỉ được cấp chứng chỉ mà còn có cơ hội học lên cao và làm việc ở nước ngoài.

Đại học FPT có tỷ lệ tìm việc thành công rất cao

Các trường đại học có việc làm tốt ở Hà Nội

Hà Nội là nơi có nhiều trường đại học nổi tiếng nhất cả nước. Đây là những trường đại học có việc làm tốt, cơ hội việc làm cao và mức lương tốt.

Học viện ngân hàng

Ngành ngân hàng vẫn chưa hết “hot”, đó là một phần lý do tại sao Học viện Ngân hàng lại là một trường đại học tốt như hiện nay. Thực tế cho thấy, sinh viên sau khi tốt nghiệp được đào tạo về kiến ​​thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp phù hợp để có thể cạnh tranh với sinh viên các trường khác và đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. .

Đại học Ngoại thương

Đây là ngôi trường nổi tiếng, “lò” đào tạo ra các hoa hậu, được cho là đủ để chứng tỏ sức hút của Đại học Ngoại thương trong lĩnh vực đào tạo đại học. Tài năng của sinh viên sau khi tốt nghiệp là nhờ vào đội ngũ giáo viên trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống giảng dạy khoa học, đào tạo cũng như hoạt động thực tế.

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp Đại học Ngoại thương có việc làm ngay với mức lương hấp dẫn thường ở mức cao nhất Hà Nội.

Đại học quốc gia hà nội

Đại học Quốc gia Hà Nội là một khối chung với nhiều trường đại học trực thuộc như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên,….

Vì vậy, các thí sinh muốn vào Đại học Quốc gia Hà Nội có nhiều lựa chọn cho mình. Đây là khối giáo dục có chất lượng giáo dục cao nhất cả nước, có việc làm ổn định, nhiều sinh viên ra trường có việc làm với mức lương khá.

Đại học Quốc gia Hà Nội được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn

Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngôi trường này nổi tiếng với khuôn viên rộng, nhiều cây xanh, được trang bị cơ sở vật chất và thiết bị giảng dạy hiện đại. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có ngành kinh tế – tài chính hàng đầu cả nước nên trường có mức học phí đầu vào rất cao, sinh viên ra trường được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, được làm việc trong các công ty, cơ quan, ngân hàng hàng đầu cả nước.

Đại học Luật Hà Nội

Nằm trong top đầu những trường đại học tốt nhất Hà Nội, có việc làm ổn định, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm sau 12 tháng là hơn 80%. Các sinh viên theo học tại đây được học từ giáo dục pháp luật cũng như giáo dục pháp luật trong -các bài tập thực hành trong các bài học trên lớp.

Trên đây là danh sách các trường đại học và việc làm tốt để các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một ngành học đào tạo phù hợp. Đừng quên xem qua các phần mô tả Good Works khác để có cái nhìn rõ ràng hơn về các bậc thầy và nghề nghiệp của công việc mà bạn hiện đang quan tâm!

READ  [Tiết lộ] công việc nhân viên marketing là gì? | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud