Cách gửi lời cảm ơn sếp chân thành và ý nghĩa nhất trước khi nghỉ việc | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Trước khi rời công ty, gửi lời cảm ơn chân thành và phù hợp với sếp sẽ giúp bạn hiểu rõ về tính cách chuyên nghiệp của mình. Vì vậy, trong một mối quan hệ đàng hoàng như vậy, chúng ta nên tập trung vào điều gì? Cùng JobsGO tìm kiếm trực tiếp trong bài viết dưới đây.

JobsGO Fu'a

cảm ơn ông chủ

Tại sao việc cảm ơn sếp của bạn vào ngày cuối cùng trước khi rời công ty lại quan trọng?

Một lời cảm ơn chân thành giúp bạn bày tỏ lòng biết ơn đối với lòng trung thành, sự quan tâm và khả năng lãnh đạo xuất sắc của sếp. Đó cũng là một cách để bạn duy trì mối quan hệ với một nhà lãnh đạo tuyệt vời, người có thể cho bạn lời khuyên và cho bạn cơ hội phát triển sự nghiệp của mình.

READ  Nhân viên nhập liệu là gì? Mô tả công việc nhập liệu bạn nên biết | Vieclam116.vn

? Xem thêm: Nói chung là 25+ tốt nhờ vào công việc

Bạn cảm ơn sếp của mình như thế nào?

Nếu bạn có mối quan hệ thân thiết với sếp, hãy thường xuyên trò chuyện, “ăn uống” cùng nhau, mời sếp đi ăn và cảm ơn trực tiếp. Trong trường hợp, bạn và sếp không thân thiết thì email cảm ơn là lựa chọn tốt nhất. Thư điện tử là một phương thức giao tiếp chuyên nghiệp trong môi trường văn phòng; vì vậy bạn có thể sử dụng công cụ này trong hầu hết mọi tình huống.

Cách viết thư cảm ơn cho sếp của bạn

Cách viết thư cảm ơn cho sếp của bạn
Thư là công cụ tốt nhất để bạn nói lời cảm ơn tới sếp của mình

Làm thế nào để bạn cảm ơn sếp của bạn trước khi bạn rời đi? Dưới đây là một số điều cần ghi nhớ.

Tận dụng tốt tổ chức và tổ chức

Thư cảm ơn của bạn gửi đến nhà tuyển dụng phải tạo ấn tượng tích cực và nhất quán và có tổ chức tốt.

Bạn nên viết thư của mình bằng “Block Style”, không có dấu chấm câu khi bắt đầu một câu hoặc đoạn văn mới. Phông chữ cần được thiết kế dễ nhận biết, kích thước từ 10-12 và phông chữ phải là: Arial, Times New Roman.

? Xem thêm: [TỔNG HỢP] 7 lời cảm ơn phổ biến nhất năm 2021

Bao gồm thông tin liên hệ và ngày viết thư

Ở góc trên bên trái của cuốn sách, hãy đảm bảo rằng tên và địa chỉ của bạn được liệt kê. Đừng quên bao gồm địa chỉ email và số điện thoại của bạn để bạn có thể liên lạc với sếp của mình.

Viết một khoảng trống giữa các thông tin sau về ngày tháng và nơi ở, địa chỉ nơi bạn làm việc.

Chào mừng

Nhớ xếp hàng trước khi bắt tay sếp. Bắt đầu với một cách đơn giản, quen thuộc như:Kính gửi + tên người nhận“. Bạn cũng có thể chọn chỉ viết tên của mình một cách lịch sự.

Thông báo ngày làm việc cuối cùng của bạn

Ở phần đầu của bức thư, bạn nên thông báo cho người nhận về ngày cuối cùng của bạn với công ty. Đưa ra những lý do đằng sau việc rời bỏ một công việc được đánh giá rất cao trong những hoàn cảnh đặc biệt.

Bày tỏ lòng biết ơn của bạn

Sang đến đoạn thứ hai, hãy bày tỏ lòng biết ơn của bạn khi có cơ hội được biết và làm việc với công ty. Hãy kể cho chúng tôi nghe về hành trình học hỏi và tích lũy kinh nghiệm của bạn trong quá khứ.

Một câu chuyện ngắn để đánh dấu tuổi học trò sẽ giúp cuốn sách thêm nhiều cảm xúc và mang nhiều sự chân thành.

Viết những lời chúc yêu thương

Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến sếp, đối tác hoặc công ty của bạn trong đoạn cuối này. Ngoài ra, hãy bày tỏ mong muốn kết nối và các mối quan hệ thân thiết.

Chào mừng bạn đến với phần cuối của cuốn sách có tên của bạn

Kết thúc bức thư bằng một lời từ biệt bí mật, mà bạn có thể nói: “đang yêu,“,”Trân trọng,“… Nếu bạn đang viết tay, hãy ký sau một dòng. Nếu bạn gửi thư cho nhà tuyển dụng của mình qua email, chỉ cần viết tên của bạn.

Lưu ý những điều nên làm và không nên trong lời cảm ơn của bạn

Bạn cần lưu ý điều gì khi viết thư cảm ơn?
Bạn cần lưu ý điều gì khi viết thư cảm ơn cho sếp trước khi rời đi?

Viết thư cảm ơn cho sếp không khó, nhưng có nhiều điều bạn cần lưu ý.

Những việc cần làm

  • Bày tỏ lòng biết ơn chân thành của bạn: Phần quan trọng nhất của một bức thư cảm ơn gửi đến sếp là bạn nên thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao đối với công ty và sếp của bạn.
  • Hãy cụ thể nếu có thể: Bạn có thể kể về một trong những kỷ niệm đẹp nhất của bạn về công ty. Đây là lý do tại sao cuốn sách của bạn thậm chí còn có giá trị hơn.
  • Tìm kiếm cẩn thận: Khi bạn viết xong, hãy dành một chút thời gian để đọc lại lá thư của bạn xem có bất kỳ lỗi chính tả hoặc ngữ pháp nào không.

Những điều không nên làm

  • Đừng viết một cuốn sách một cách ngu ngốc mà có vẻ quá sâu hoặc quá sâu.
  • Đừng quá tự hào về công việc mới của bạn.

? Xem thêm: 10 Thói quen Tốt Mọi Người Cần Để Thành Công

Ví dụ về một bức thư cảm ơn cho người quản lý

Pê lê [Tên],

Ngày mai là ngày cuối cùng của tôi trong công việc [Tên công ty].

Trước khi chính thức bắt đầu vị trí công tác mới, tôi xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình của sếp trong suốt thời gian tôi làm việc tại đây.

Tôi đã có kinh nghiệm tốt khi làm việc trực tiếp với sếp của mình mọi lúc [Thời gian làm việc] đường. Bản thân tôi đã tích lũy được những bài học, kinh nghiệm quý báu và cảm thấy trưởng thành trong mọi thái độ, hành động. Đặc biệt là khả năng phân tích và giải quyết vấn đề thông minh tôi học được từ sếp của mình.

Xin chúc anh và toàn thể tổ chức, công ty tiếp tục đạt được những kết quả to lớn trong sự nghiệp của mình. Hy vọng chúng ta vẫn có thể liên lạc thường xuyên.

đang yêu,

[Tên]

Chắc hẳn bạn sẽ lo lắng không biết viết thư cảm ơn sếp như thế nào cho phù hợp và tôn trọng? Vui lòng tham khảo phông chữ và thông tin định dạng ở trên. JobsGO tin rằng những thông tin hữu ích sẽ giúp ích cho bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud