Cách làm hình ảnh động đẹp trên mẫu Powerpoint đẹp thật đơn giản | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Powerpoint có rất nhiều tính năng và bạn đã biết mọi thứ? Cách làm ảnh động trên powerpoint đơn giản, cách vẽ Powerpoint đẹp? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây,

Powerpoint là chương trình thông dụng dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là dân văn phòng IT, những người thường xuyên tạo các bài thuyết trình. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng nó một cách hiệu quả. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách đơn giản và tiện lợi nhất để vui chơi.

I. LÀM QUÀ TẶNG VỚI POWERPOINT

1. Tạo GIF di động với PPT

1.1. Bước 1: Tạo nội dung

Để tạo ảnh gif động, trước tiên người dùng cần khởi động chương trình và cài đặt một định dạng tệp. Bạn có thể tạo chữ ký bằng các cử chỉ như hình dưới đây hoặc bạn có thể tạo ảnh gif với bộ sưu tập hình ảnh để chia sẻ trên mạng xã hội.

1.2. Bước 2: Tạo ảnh GIF

tạo ảnh gif bằng powerpoint

Tạo GIF với hình ảnh powerpoint đẹp

Sau khi tạo xong nội dung, người dùng cần lưu lại tập tin vừa tạo bằng menu Create Animated GIF. Để làm điều đó, bạn thực hiện như sau: File -> Export -> Select: Create a Animated GIF. Trong danh sách này, người dùng cũng có thể điều chỉnh kích thước, chất lượng và thời gian hiển thị ảnh gif trên từng mẫu. Như vậy là bạn đã tạo được những mẫu thiết kế powerpoint đẹp mắt.

READ  Điều gì khiến hàng ngàn ứng viên muốn làm việc tại Unilever | Vieclam116.vn

2. Nhu cầu đặc biệt

Ảnh gif hiện đã có ở cả phiên bản Insider trên Windows và Mac, để người dùng dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, tính năng độc đáo này không có trong Office 2019 và 2016 và tạo ra một hạn chế nhỏ cho người dùng.

II. CÁCH CHỌN GIF TRÊN POWERPOINT

tạo ảnh gif trên powerpoint

Cách chèn ảnh GIF di động vào powerpoint

Nếu bạn là người thành thạo trong việc chèn ảnh thì việc chèn ảnh động và gif cũng vậy. Một buổi trình diễn chu đáo và chuyên nghiệp không chỉ nhờ vào kỹ năng trình chiếu, chỉnh sửa từng hình ảnh mà bạn cần được biên tập video đặc biệt là ảnh động gif để thêm phần phong phú cho những mẫu powerpoint đẹp mà bạn thiết kế.

Dưới đây là các bước đơn giản để bạn tạo ảnh gif powerpoint đẹp mắt:

– Bước 1: Bạn vào giao diện phần mềm, sau đó chọn một mẫu mà bạn muốn đưa ảnh động gif vào. Ở công cụ trên cùng, bạn cần nhấp vào Chèn -> Hình ảnh

– Bước 2: Sau đó giao diện Insert Pictures hiện ra, bạn chọn ảnh động gif muốn chèn và chọn Insert.
Sau đó, bạn đã chèn thành công ảnh động gif và bây giờ bạn cần thay đổi kích thước của nó để phù hợp với trình tự.

– Bước 3: Sau khi mô phỏng xong, người dùng cần nhấn F5 hoặc Shift + F5 để hiển thị trên màn hình và xem kết quả hiển thị của ảnh động gif.

READ  Lương tháng 13 là gì? Cách tính lương tháng 13 | Vieclam116.vn

Chỉ với 3 bước đơn giản trên là bạn đã có thể chèn ảnh động gif đẹp mắt vào sau powerpoint để bài thuyết trình của mình trở nên đặc sắc hơn.

III. ĐỌC Trải nghiệm POWERPOINT SLIDE

tạo trải nghiệm thú vị với powerpoint

Tạo trải nghiệm trượt tuyết bằng powerpoint thú vị

Các ví dụ powerpoint tuyệt vời thường được yêu cầu để có thông tin độc đáo và phong phú, và một trong những ảnh hưởng mạnh nhất đến việc tạo ra các ví dụ powerpoint đẹp đó là niềm vui. Vậy làm thế nào để bạn tạo ra niềm vui với mẫu powerpoint tuyệt vời đó? Dưới đây là một số bước đơn giản để tạo trải nghiệm thú vị:

– Bước 1: Trong phần phát triển, chọn Chèn -> Hình ảnh.
– Bước 2: Chọn file ảnh đầu tiên làm hình nền powerpoint đẹp rồi áp dụng cho hình ảnh, mẫu powerpoint đẹp mà bạn muốn thiết kế.
– Bước 3: Chèn tệp bóng vào trang chiếu. Nếu bạn muốn thay đổi, chỉ cần giữ phím SHIFT.
– Bước 4: Sau khi bạn điều chỉnh kích thước phù hợp, bấm vào bóng. Sau đó vào Animation -> Add Animations -> More Motion Paths và chọn kiểu chuyển động bạn muốn.
– Bước 5: Nhấp chuột phải vào nút Chỉnh sửa điểm và chỉnh sửa nội dung giải trí mà bạn muốn. Khi bạn đã hoàn thành bài kiểm tra của mình, chỉ cần nhấp vào Xem để xem kết quả.

IV. 7 THỬ QUY TẮC VÀ KẾT NỐI POWERPOINT DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

1. Raffel – Mẫu đa dụng & sáng tạo

raffel - mẫu đặc biệt và bắt chước

Raffel – Mô hình thiết kế & xây dựng

Raffel – Mẫu Đa Năng & Sáng Tạo bao gồm các mẫu đẹp và hiện đại nhất. Ngoài ra, các thiết kế đẹp mắt của Raffel bao gồm các chi tiết, biểu đồ và hình vẽ để tạo ra cái nhìn độc đáo của riêng họ.

READ  Nhân viên content là gì? Công việc của họ bao gồm những gì? | Vieclam116.vn

2. Giới thiệu phần trình diễn Powerpoint

Giới thiệu phần trình diễn Powerpoint

Giới thiệu phần trình diễn Powerpoint

Chương trình này bao gồm hơn 50 ví dụ với các thiết kế bố cục khác nhau và độc đáo để người dùng có thể sử dụng các ví dụ powerpoint đẹp mắt này cho nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt, nó cho phép người dùng tải về miễn phí.

3. SIMPLECO

SIMPLECO được đánh giá là một Triển lãm chuyên nghiệp, hiện đại với những thiết kế độc đáo và phong phú.

4. Bài thuyết trình Powerpoint kinh doanh

thuyết trình powerpoint kinh doanh

Bản trình bày Powerpoint kinh doanh

Các ví dụ ở đây có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và những ví dụ này thường rất dễ sử dụng và người dùng có thể phân loại chúng theo ý muốn. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu powerpoint đẹp, độc và lạ.

5. Mẫu PowerPoint Chotts

mẫu powerpoint chotts

Chotts Mẫu PowerPoint

Template Chotts PowerPoint được đánh giá là có nhiều mẫu powerpoint đẹp, đơn giản, linh hoạt và tiện dụng nhất hiện nay. Với những thứ như tập tin, thông tin tổng hợp, biểu đồ dữ liệu, … nó được thiết kế với 125 mẫu để người dùng dễ dàng sử dụng.

6. Ý tưởng mẫu PowerPoint tốt

Ý tưởng mẫu PowerPoint tốt

Ý tưởng mẫu PowerPoint tốt

Hình ảnh minh họa powerpoint đẹp và chuyên nghiệp thu hút lượng lớn người xem. Các mô hình trình tự này có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, kích thước, định vị hoặc tắt. Ngoài ra, khi sử dụng các mẫu powerpoint đẹp của Template PowerPoint Brilliant Ideas, người dùng có thể dễ dàng thay đổi hình nền, gradient và hình ảnh. Người dùng cũng có thể thêm hoặc bớt các hộp văn bản hoặc thay đổi phông chữ lễ rửa tội một cách thuận tiện.

7. Thưởng thức Mẫu PowerPoint

Chương trình này có những ví dụ đẹp, đơn giản và hữu ích cho các doanh nghiệp. Các ví dụ đẹp về powerpoint ở đây bao gồm các yếu tố như đồ họa thông tin, biểu đồ đồ họa, bản đồ và hình minh họa.

V. KẾT LUẬN

Chính vì vậy mà bài viết trên chúng tôi đã gửi tặng đến bạn đọc bộ tài liệu vui nhộn, cách tạo hiệu ứng vui nhộn trên nền powerpoint và quảng bá ví dụ chuyên nghiệp, miễn phí cho mọi người. Hi vọng bài viết phù hợp để cung cấp những thông tin hữu ích nhất về powerpoint cho bạn đọc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud