Cách lồng tiếng vào video trên điện thoại chuyên nghiệp nhưng cực dễ | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

1. Cách dễ dàng để nghe video trên điện thoại của bạn

1.1. Ứng dụng Vivavideo

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng Vivavideo trên CH Play hoặc App store. Sau khi cài đặt, vào ứng dụng và chọn Chỉnh sửa, sau đó nhấp vào video bạn muốn chọn. Lúc này, hệ thống sẽ chuyển sang màn hình phát triển mới, bạn chọn Nhạc = >> chọn mục Bản ghi. Đây là thành phần âm thanh để bạn lồng ghép vào video.

Để phát video trở lại phần sẽ được đặt tên, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào thanh thẳng hiển thị trên màn hình. Tức là, nếu muốn chèn giây đầu tiên, bạn ấn trực tiếp Bắt đầu tại mục Ghi, ngược lại, bạn quay lại video như chúng tôi đã hướng dẫn và nhấn Bắt đầu để quá trình lồng tiếng diễn ra như ý.

Lồng tiếng cho Vivavideo khá dễ dàng
Lồng tiếng cho Vivavideo khá dễ dàng

Đối với những bản ghi mà bạn bị lỗi nhưng không muốn xóa và khôi phục lại từ đầu, bạn có thể thực hiện như sau:

– Bấm vào đoạn ghi âm hiển thị trên màn hình

– Kéo, thả và sử dụng bản ghi để loại bỏ phần sai và giữ phần đúng

– Ngoài ra, nếu khi chỉnh sửa mà bạn thấy không phù hợp và muốn xóa và ghi lại, bạn có thể nhấn nút Xóa trên màn hình.

Vậy là xong, bạn đã dùng thử trên Vivavideo! Đây là một trong những cách dễ nhất và nhanh nhất để phát video trên điện thoại của bạn.

1.2. Lồng tiếng trong Tik Tok

Tik Tok là một chương trình phổ biến dành cho các video ngắn từ 1 – 3 phút. Điểm thu hút chính của bản phát hành công khai này là nó cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa và tải lên những hình ảnh tuyệt đẹp, cùng với vô số danh sách nhạc toàn diện và đẹp mắt nhất.

Tik Tok đang đứng đầu trong top những ứng dụng có cách tải video lên điện thoại dễ dàng và hiệu quả. Tất cả các chức năng đều rất dễ sử dụng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Tik Tok có lượng người dùng cao trên Facebook hoặc Instagram.

Sau khi bạn đã tải Tik Tok về thiết bị của mình, hãy vào phần phát triển và nhấp vào biểu tượng thêm ở cuối màn hình. Tiếp theo, bấm Tải lên để chọn video trong album mà bạn muốn lồng. Khi video hiển thị, bạn sẽ thấy ngay phần Lồng tiếng ở bên phải màn hình. Nhấp vào nó và bạn có thể bắt đầu ghi âm giọng nói của mình.

Tik Tok là ứng dụng gây được sự chú ý của giới truyền thông trong thời gian gần đây
Tik Tok là ứng dụng gây được sự chú ý của giới truyền thông trong thời gian gần đây

Tik Tok cũng hiển thị rõ ràng thông tin dữ liệu, bạn chỉ cần chạm hoặc giữ vào vòng tròn để bắt đầu, nếu muốn xóa bản ghi mới, hãy bấm vào hình ảnh quay lại bên cạnh. Với các đoạn âm thanh, thường đi kèm với chính âm thanh video, Tik Tok cho phép bạn lưu trữ hoặc loại bỏ âm thanh này.

Khi bạn hài lòng với âm thanh của mình, hãy nhấp vào nút Lưu ở trên cùng. Hiện tại, video của bạn chưa được lưu đầy đủ mà chỉ lưu đoạn ghi âm, bạn có thể chỉnh sửa thêm bằng cách thay đổi âm lượng hoặc chèn nhạc nếu muốn.

Tuy nhiên, Tik Tok không có chức năng chỉnh sửa dữ liệu của bạn giống như Vivavideo hoặc Capcut. Vì đây không phải là một mô hình chuyên nghiệp, nên các hành động của Tik Tok sẽ lý tưởng cho một bản trình bày video ngắn gọn và đơn giản.

1.3. CapCut. trình chỉnh sửa video “quốc gia”

CapCut là trình chỉnh sửa video phổ biến nhất trong giới thanh thiếu niên hiện nay vì nó rất dễ sử dụng và có rất nhiều tính năng thú vị. Ngay cả khi bạn là một người dùng cấp thấp, không giỏi về công nghệ, hãy chắc chắn rằng bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng này một cách trơn tru và thông minh.

CapCut là công cụ góp phần làm cho giới trẻ nghiện trò chơi điện tử hơn
CapCut là công cụ góp phần làm cho giới trẻ nghiện trò chơi điện tử hơn

Cách nhúng vào video trên điện thoại bằng CapCut “dễ như đan rổ”, bước đầu tiên bạn tải ứng dụng về máy, sau đó bấm vào biểu tượng dấu “+” và chữ New Project. để chọn video cũng là một bước chung để bạn bắt đầu giải phóng với những video hài hước và chuyên nghiệp.

Để ghi âm, hãy nhấp vào phần Âm thanh ở cuối màn hình, sau đó nhấp vào Lồng tiếng. Bây giờ, bạn giữ màn hình xanh lam và bạn có thể bắt đầu quá trình lồng tiếng cho video.

Là một trong những lệnh tốt nhất, CapCut có đủ tính năng để làm hài lòng người dùng. Sau khi đã ghi xong, bạn bấm vào từng bản ghi, màn hình sẽ hiển thị một định dạng mới để bạn chỉnh sửa chi tiết của bản ghi đó. Bạn có thể tăng giảm âm thanh theo ý muốn, hơn nữa còn có thể điều chỉnh tốc độ và chọn hiệu ứng âm thanh. CapCut có khoảng 16 hiệu ứng phân loại rõ ràng: basic, fun, synth, custom cho bạn lựa chọn.

1.4. Mẹo để may tốt

1.4.1. Chuẩn bị các câu chuyện sơ bộ

Để việc ghi âm phù hợp, ngắn gọn và hiệu quả, trước tiên bạn cần chuẩn bị đoạn Kinh thánh mình cần nói. Có nhiều cách để chỉnh sửa, bạn có thể quay trực tiếp trên giấy hoặc đối với những đoạn video dài hơn, bạn có thể ghi chú vào điện thoại hoặc thiết bị khác rồi xem để cùng đọc.

Chuẩn bị ghi chú để tránh quên nội dung
Chuẩn bị ghi chú để tránh quên nội dung

Làm theo cách này bạn có thể đảm bảo nội dung các bài viết luôn đầy đủ, không bị quên, giúp bạn giảm thời gian nắm bắt. Đối với một đoạn clip ngắn khoảng 15-30 giây, nếu tự tin vào khả năng nói thẳng và ghi nhớ tốt của mình, bạn không cần chuẩn bị mà có thể bắt đầu với ‘đoạn ghi âm lồng tiếng của mình.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên thực hiện thêm bước này vì quy trình không tốn nhiều thời gian mà lại nâng cao độ chính xác và hiệu quả.

1.4.2. Ngừng từng câu

Thông thường khi bị bắt, nếu bạn nói liên tục thì việc nói từ đầu đến cuối sẽ rất khó. Cái khó ở đây là không nói được mà dễ vấp ngã, vấp ngã thậm chí đau bụng, phát âm sai. Điều này sẽ khiến video lồng tiếng của bạn trông không hấp dẫn và thiếu chuyên nghiệp. Để giải quyết vấn đề đó, một gợi ý thực tế là nói 2-3 câu, sau đó tạm dừng một lần. Cách dừng rất đơn giản, bạn phải nhấn Stop (hoặc mở tay) rồi nhấn Start để tiếp tục quay.

Theo bạn, bạn có đề xuất nào khác để tận dụng tối đa chuyển đổi?
Theo bạn, bạn có đề xuất nào khác để tận dụng tối đa chuyển đổi?

Trên thực tế, vẫn còn rất nhiều người trong chúng ta có khả năng thích nghi và có tài năng thiên bẩm trong việc nói hoặc trình bày thông tin. Điều này có nghĩa là họ hoàn toàn có thể “đo lường” video từ đầu đến cuối mà không cần phải tạm dừng hoặc tạo trước kịch bản. Đối với những đối tượng “chuyên nghiệp” này, không có gì phải bàn cãi vì họ có khả năng xử lý tình huống, xem chữ rất tốt. . Nhưng để “không mất quá nhiều thời gian đi lại, bạn có thể cân nhắc kết hợp các phương pháp trên cho phù hợp với kỹ năng của bản thân.

2. Cách dịch văn bản sang tiếng Việt

Ngoài việc chia sẻ cách kể video trên điện thoại, timviec365.vn muốn đưa bạn đến với một trang web giúp ích cho bạn. Chuyển văn bản thành giọng nói tiếng Việt rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là di chuyển chuột nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

Bạn đã biết về trang web độc đáo này?
Bạn đã biết về trang web độc đáo này?

Để chuyển đổi, bạn nhận được trang web vbee. Trong thời gian chờ đợi, màn hình hiển thị sẽ hiển thị cho bạn vị trí để đặt văn bản. Bạn kéo thẳng đến đó rồi nhấn Nghe, lưu ý là phải bôi đen tất cả các đoạn văn bản mà bạn muốn nghe. Để tải về, bạn kéo màn hình xuống sau đó bấm Tải xuống để hoàn tất quá trình chuyển văn bản thành giọng nói bằng tiếng Việt.

Như vậy qua bài viết trên, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những cách phát âm thanh trên video trên điện thoại và làm thế nào để dịch các văn bản sang ngôn ngữ tiếng Việt một cách dễ dàng và hiệu quả. Nhớ theo dõi trang để mua thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Mách bạn cách tải nhạc không bản quyền trên Youtube, Facebook

Chắc hẳn một số bạn vẫn đang băn khoăn và loay hoay không biết làm cách nào để tích hợp Youtube và Facebook nghe nhạc mà không bị “ăn” bản quyền. Hãy cùng xem câu chuyện dưới đây.

Mách bạn cách tải nhạc không bản quyền trên Youtube, Facebook

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 15542 & cateid = 244 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Open jobs at NAVIGOS GROUP VIETNAM JSC | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud