CÁCH NỘP CV ONLINE MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO GÂY THIỆN CẢM VỚI HR | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Nộp đơn xin việc trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến? Hướng dẫn cách nộp hồ sơ xin việc trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Trình bày như thế nào, hãy rút kinh nghiệm trong câu chuyện sau đây.

Nộp CV trực tuyến là một trong những hình thức ứng tuyển phổ biến nhất hiện nay. Để tiết kiệm thời gian cho nhân viên và ứng viên, đây là cách nhanh nhất để hai bên có thể dễ dàng trao đổi thông tin với nhau. Bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn cách nộp CV online thu hút nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

I. Bạn có biết, nộp CV trực tuyến là kỹ năng cần thiết trong thời đại kỹ thuật số?

Sự sụp đổ của công nghệ số đã thỏa mãn mọi nhu cầu của mọi người ở mọi tầng lớp xã hội thông qua sự ra đời và phát triển năng động của Internet. Sự phát triển mạnh mẽ đó cũng cho phép người dùng hợp lý hóa và đơn giản hóa quy trình tìm việc mà còn cho phép các nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian và công sức cho việc dọn dẹp các công ty khởi nghiệp và tìm kiếm nhân tài.

READ  Việc làm tuyển dụng nhân viên giao hàng | Vieclam116.vn

Thay vì sử dụng phương pháp truyền thống là tạo hồ sơ xin việc và đến công ty để nộp và gửi thư tay như trước đây thì giờ đây, việc nộp hồ sơ qua mạng đã đến lúc nộp hồ sơ qua mạng internet được coi là một trong những cách hiệu quả vì tiết kiệm được thời gian. Hình thức này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong quá trình phân loại thông tin ứng viên cho nhiều vị trí từ nhân viên đến cấp quản lý. Ngoài ra, nó cũng là một trong những cách tốt nhất để nhà tuyển dụng kiểm tra trình độ tin học văn phòng.

Vì vậy, dù muốn hay không, trước khi nghĩ đến cơ hội được mời đến công ty phỏng vấn, ngay từ bây giờ bạn cần biết cách gửi CV lên mạng một cách tốt nhất. Chắc nhiều bạn nghĩ rằng đó là một kỹ năng đơn giản, ai cũng có thể làm được, tuy nhiên hãy cẩn thận với ý kiến ​​đó bởi vì, chỉ cần một chút sai sót nhỏ trong quá trình trình bày cũng sẽ khiến bạn phải nỗ lực làm CV, công sức đặt tên. trên biển vì nộp CV là bước cuối cùng bạn làm để mang CV đến nơi làm việc. Vì vậy, ngoài việc chú ý viết CV trước khi nộp, bạn cũng nên lắng nghe những thông tin mà bản thân thường mắc phải, và cùng 123job điểm ngay những nội dung đặc biệt nhé.

II. Lưu ý trước khi nộp CV

Bản lý lịch đầy đủ nên bao gồm tất cả các thông tin cần thiết để nhân viên hiểu bạn. Tránh nói những điều không phù hợp khiến bạn bị sếp bỏ qua. Trước khi gửi CV trực tuyến, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

READ  Phổ điểm là gì? Phổ điểm hàng năm của kỳ thi THPT nói nên điều gì? | Vieclam116.vn

1. Thông tin cá nhân

Ngay từ đầu, bạn sẽ cần nhập thông tin cá nhân của mình như tên, ngày sinh, số điện thoại và địa chỉ liên lạc. Tất cả thông tin trong phần này cần chính xác, không cần sáng tạo. Vì đây là thông tin cá nhân nên bất kỳ nhân viên nào có thể liên hệ với bạn ngay.

cv

Cách viết thông tin cá nhân trong cv

2. Hiểu tác phẩm

Đây là chìa khóa thành công của chính bạn. Nó có phải là một cái gì đó với một cuộc phỏng vấn nhân viên hay không? Vì vậy, kinh nghiệm cần được trình bày một cách rõ ràng và ngắn gọn. Bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin từ xưa đến nay như trạng thái của bạn, thời điểm bạn vào làm và hoàn thành ‘công việc đó, kinh nghiệm bạn có được từ vị trí mà bạn đã làm việc.

Nếu công việc đầu tiên của bạn có liên quan đến vị trí bạn đã ứng tuyển, hãy nhấn mạnh điểm đó. Bởi vì đó là một điểm cộng cho dù bạn có nhận được công việc hay không?

Ví dụ: xin việc marketing, bạn nên mô tả những kinh nghiệm mà bạn có được như khả năng sáng tạo, làm việc nhóm, sử dụng Photoshop hay tạo video… Bạn nên nhấn mạnh đúng trọng tâm, đừng phô trương. Công việc không liên quan đến vị trí đang ứng tuyển khiến người lao động nản lòng.

3. Hướng đi trong tương lai

Bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng muốn tìm một ứng viên và muốn phát triển họ cùng với công ty. Có định hướng rõ ràng cho tương lai sẽ tốt hơn khi bạn đề cập đến nó trong CV của mình. Không thể bỏ qua chi tiết cách nộp CV trực tuyến.

READ  Nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu là gì? Công việc ra sao? | Vieclam116.vn

4. Nhu cầu cá nhân

Một trong những mẹo nhỏ khi gửi CV trực tuyến là thể hiện những gì bạn quan tâm. Tuy không quan trọng nhưng nó là yếu tố bổ sung để cơ quan có thẩm quyền đánh giá tư cách, phẩm giá của thành viên.

III. Cách gửi CV trực tuyến bạn cần biết để đánh trúng nhân viên

Cách gửi CV online hay, bạn không thể bỏ qua những điều “vàng” để thành công

1. Chuẩn bị đúng mẫu đơn đăng ký

Nhiều ứng viên ngày nay thường bỏ qua hồ sơ xin việc. Khuôn mặt của bạn thể hiện sự tôn trọng đối với quyền lực. CV trực tuyến thôi là chưa đủ mà phải nộp hồ sơ thường xuyên. Điều này rất quan trọng để đánh giá những ứng viên như bạn. Vậy tại sao lại lãng phí thời gian hoàn thành đơn đăng ký, phải không?

cv

Cách viết CV xin việc hay

2. Gửi CV của bạn trực tuyến cần có tiêu đề

Nếu sếp hỏi tên công việc, chúng tôi không thảo luận. Nhưng đối với những người chưa quen, bạn nên nhớ ghi tiêu đề ở trên để nhà tuyển dụng dễ dàng tìm thấy bạn trong hầu hết các CV đã nộp. Đơn giản nhất là Họ và Tên + Tình trạng xin cấp + Số điện thoại của chính bạn.

Ví dụ: Trần Thị Dung + Nhân viên kinh doanh + 0988.777.878

3. Tải file lên cách tải Cv lên mạng

Nhiều nơi làm việc không chấp nhận tệp PDF vì vậy để an toàn, bạn nên sử dụng từ khóa (.doc hoặc .docx)

Đặc biệt, trước khi nộp CV, bạn nên kiểm tra kỹ email tên công ty mình ứng tuyển để tránh nhầm hoặc không đến được. Nhà tuyển dụng không nhận được CV của bạn, bạn sẽ mất cơ hội làm việc trong một môi trường đáng mơ ước.

IV. Sự kết luận

Cách nộp CV trực tuyến bạn cần biết để tránh bỏ lỡ cơ hội việc làm tốt. Hy vọng rằng bạn có thể gửi CV trực tuyến của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn thành công trong công việc và có một nơi làm việc tốt nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud