Cách tính lương shipper Giao hàng nhanh chi tiết nhất | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

1. Doanh thu thấp của tàu Hãy xem nhanh

Đối với lao động cố định tại Hà Nội và TP.HCM, mức thu nhập tối thiểu từ 7-10 triệu đồng, còn ở các tỉnh thành khác tối thiểu 6-7 triệu đồng.

Lương tối thiểu của người mua
Lương tối thiểu của người mua

Đối với những người làm thêm sẽ có giá từ 4 – 6 triệu đồng. Tại sao giữ một mức lương thấp hơn?

Mức thu nhập tối thiểu cho thành viên khi làm việc cho Mua Nhanh sẽ là mức thu nhập chính xác của công việc tạo ra thu nhập. Đồng thời, họ có thể tăng thu nhập thấp đó về thời gian làm việc, số lượng đơn hàng hoàn thành mỗi tháng. Mức thu nhập tối thiểu được quy định khác nhau ở các vị trí địa lý khác nhau theo quy định của công ty.

Mức thu nhập này là cố định, không phải ai cũng đạt được nhưng họ cần đảm bảo đủ ngày làm việc, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Giao hàng nhanh (ví dụ: lịch trình, giờ làm việc, đồng phục giao hàng, …), đáp ứng nhu cầu của nhân viên và được sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình này.

Mức thu nhập tăng giảm tùy theo địa bàn.
Mức thu nhập tăng giảm tùy theo địa bàn.

Nhân viên quảng cáo ngay sẽ được trả lương vào một ngày cố định trong tháng qua ngân hàng. Nếu nhân viên không có sao kê ngân hàng hoặc chấm dứt hợp đồng, họ sẽ được trả bằng tiền mặt.

Hệ thống thanh toán trực tuyến

2. Các chỉ số trong tính toán lương thuyền viên Hãy xem nhanh

2.1. Được trả khó

Mức lương cố định của mỗi nhân viên giao hàng khác nhau, tùy thuộc vào tỷ lệ:

Lương cố định = lương cơ sở x lương thực lĩnh / tháng

Thủy thủ có điểm trung bình ngày từ 15 – 29 sẽ có mức lương tiêu chuẩn là 1.500.000 VNĐ, từ 30 – 39 điểm sẽ có mức lương 2.000.000 VNĐ, từ 40 – 49 sẽ có mức lương 2.500.000, dao động từ 50 – 59 mức lương. . 3.000.000đ, từ 60 – 69 có mức lương 3.500.000đ.

Trả khó của tàu Hãy xem nhanh
Trả khó của tàu Hãy xem nhanh

Ví dụ, có 26 ngày làm việc trong tháng đó (không kể 4 ngày nghỉ cuối tuần), với trung bình mỗi người gửi hàng là 35 điểm mỗi ngày, tàu được nghỉ. Chi phí của tàu sau đó được tính như sau:

Lương cố định = 2.000.000 x 25/26

2.2. Các trang trại đã trả tiền sẽ được gửi ngay lập tức

– Với người mua hàng đến nhận sản phẩm:

Đơn hàng dưới 200g phí sản xuất 1.200đ, đơn hàng dưới 1kg phí sản xuất 1.350đ, đơn hàng dưới 2kg phí sản xuất 1.500đ, đơn hàng dưới 3kg phí sản xuất 1.700đ, đơn hàng dưới 4kg thì giá thành 1.900đ, đơn hàng dưới 5kg thì giá thành là 2.100đ, đơn hàng dưới 20kg thì giá thành sản xuất trên 1 kg sẽ cộng thêm 200đ.

Các trang trại đã trả tiền sẽ được gửi ngay lập tức
Các trang trại đã trả tiền sẽ được gửi ngay lập tức

– Với nhân viên giao hàng:

Đối với đơn hàng dưới 200g phí sản xuất là 4.000đ, đơn hàng dưới 1kg phí sản xuất là 4.500đ, đơn hàng dưới 2kg phí sản xuất là 5.000đ, đơn hàng dưới 3kg thì phí sản xuất là 5.500đ. dưới 4kg phí sản xuất 6.000đ, đơn hàng dưới 5kg phí sản xuất 7.000đ, đơn hàng dưới 6kg phí sản xuất 9.000đ, đơn hàng dưới 7kg giá sản xuất 11.000đ, đơn hàng dưới 8kg . , phí sản xuất là 13.000đ, với đơn hàng dưới 9kg phí sản xuất là 15.000đ, đơn hàng dưới 10kg phí sản xuất là 17.000đ, đơn hàng trên 10kg cứ tăng 1kg sẽ tương ứng với mức tăng là 2.000đ.

– Đối với người trở về:

Đơn hàng dưới 3kg có giá thành sản xuất là 5.000đ, đơn hàng từ 3kg trở lên, tăng 1kg sẽ cộng thêm 1.000đ.

2.3. Phần thưởng hiệu suất thuyền Hãy xem

– Với người mua hàng đến nhận sản phẩm:

Nếu tỷ lệ thành công là 90%, có thưởng 5% đơn hàng, 95% 10% đơn hàng, 97% 15% đơn hàng và 100% 20% đơn hàng.

Phần thưởng hiệu suất thuyền Hãy xem
Phần thưởng hiệu suất thuyền Hãy xem

– Với nhân viên giao hàng:

Tỷ lệ giao hàng thành công 80% sẽ thưởng 10%, 85% là 20%, 90% là 30%, 95% là 40%. Trong trường hợp không cung cấp hơn 30%, mức phạt 10% sẽ được áp dụng.

– Với nhân viên đổi trả hàng (giống như nhân viên giao hàng)

3. Cách tính chi phí vận chuyển Hãy xem

– Với nhân viên biên chế, bán thời gian (CN / CN)

Tổng lương = lương cố định + lương công việc + thưởng việc làm

– Đối với nhân viên bán thời gian còn lại:

Tổng số tiền thanh toán = (Số lượng đơn đặt hàng thành công + thu tiền / hoàn tiền thành công + thu thêm / hoàn tiền) x phụ cấp

Trong khi đó, Giao hàng nhanh đã giới thiệu công cụ thanh toán tự động. Tại đó, doanh nghiệp có thể rút ngắn thời gian trả lương cho hơn 10.000 nhân viên trong công ty, giảm bớt gánh nặng cho bộ phận kế toán. Đồng thời, người lao động tạm thời có thể kiểm tra mức lương của họ trong tháng để cải thiện việc làm và tăng thu nhập cao hơn.

Làm thế nào để tính toán chi phí của con thuyền Hãy xem nhanh
Làm thế nào để tính toán chi phí của con thuyền Hãy xem nhanh

Trước đây, Giao hàng nhanh mất 5 ngày làm việc với tổng số gần 10 nhân viên để ước tính tiền lương cho tất cả nhân viên trong công ty (tương đương với 50 ngày làm việc cho một người). Chưa kể đến những vấn đề sai sót khi đặt hàng, vô số khó khăn khiến quản lý của Giao hàng nhanh phải lo lắng. Người lao động sau mỗi lần công bố bảng lương cũng có một số thắc mắc về cách tính bảng lương. Sử dụng công cụ tính lương đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ vào dữ liệu tính lương cho nhân viên mỗi tháng.

Các doanh nghiệp cũng có thể học hỏi thêm từ việc xây dựng các công cụ thanh toán tự động như Mua sắm nhanh bằng cách sử dụng Hệ thống thanh toán trực tuyến. Các chương trình này không chỉ hỗ trợ kế toán giảm tải công việc mà còn áp dụng chế độ đãi ngộ nhân viên một cách chính xác nhất.

Trên đây là thông tin về cách tính chi phí vận chuyển Hãy xem. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc lập kế hoạch tiền lương. Tôi ổn.

Xem thêm: Cách chính xác và chi tiết nhất để ước tính thù lao khách hàng của J&T

Cách chính xác và chi tiết nhất để ước tính thù lao khách hàng của J&T

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về cách tính giá thành của một chiếc thuyền J&T. Nhấp vào liên kết để biết thêm thông tin.

Lương của J&T crew được tính như thế nào?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 15151 & cateid = 105 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Tài chính ngân hàng lấy bao nhiêu điểm? Học gì và làm gì? | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud