Cách viết đánh giá kết quả thử việc đầy đủ và ấn tượng  | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Đánh giá kết quả “then chốt” giúp bạn trở thành nhân viên chính thức trong cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Nếu chưa biết cách viết một bài thi hoàn chỉnh và ấn tượng, bạn không nên bỏ qua bài viết tiếp theo của JobsGO.

Làm cách nào để viết bản nhận xét kết quả thử việc?
Làm cách nào để viết bản nhận xét kết quả thử việc?

Kiểm tra kết quả kiểm tra là gì?

Phiếu nhận xét kết quả sát hạch hay báo cáo kiểm tra là bản đánh giá của cá nhân về quá trình học việc, thử việc trong cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Các nhân viên sẽ đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, những gì đã làm trước đây, nhu cầu và mong muốn của họ sau kỳ thực tập.

Kiểm tra kết quả kiểm tra là gì?
Đánh giá kết quả thử việc là “chìa khóa” giúp bạn trở thành nhân viên chính thức

Thời gian để viết bản xem xét quyết định thử việc khác nhau, thường từ 1 đến 2 tháng. Việc xem xét quyết định thử việc sẽ được trình lên Bộ quản lý và Giám đốc. Sau khi xem xét quyết định thử việc, ban lãnh đạo đã xác định được trình độ chuyên môn, kỹ năng và thái độ của nhân viên mới và quyết định ký tiếp hoặc không ký hợp đồng chính thức.

Link tải mẫu phiếu đánh giá quyết định nhân viên mới

Dưới đây là link cung cấp ví dụ 2 quyết định thử việc để nhân viên mới tham khảo.

Dưới đây là 2 ví dụ về báo cáo kết quả thử nghiệm: Tại đây

Ví dụ báo cáo về quyết định quản chế

Cách viết đánh giá toàn diện và quyết định thuyết phục

Đây là cách viết đánh giá chi tiết kết quả thí nghiệm, bao gồm: thông tin cụ thể, kết quả đạt được, hạn chế trong quá trình thí nghiệm và những mong đợi, yêu cầu sau thời gian thí nghiệm.

Một phần thông tin cá nhân

Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán theo chứng minh nhân dân; ghi chính xác thời gian thử việc (từ ngày / tháng / năm đến ngày / tháng / năm); nêu chức vụ / tình trạng, phòng / ban và họ tên của người giám sát chính xác.

Kết quả thu được trong quá trình thử việc

Đây là một phần quan trọng của đánh giá thực tập, giúp chứng minh khả năng đủ điều kiện của bạn, để bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn đã PR quá nhiều hoặc cung cấp thông tin không chính xác.

Hãy liệt kê những công việc bạn được giao và đã hoàn thành trong thời gian thử việc. Đừng quên liệt kê những điều kiện thú vị như: nhân viên năng động, thường xuyên đi làm thêm, doanh thu đầu tháng cao, …

đánh giá kết quả kiểm tra
Liệt kê những thành tích đáng kể trong thời gian thử việc

Xin thưa với các bạn rằng tôi luôn ủng hộ tinh thần học hỏi từ cấp trên và bạn bè, những giá trị của việc tự nhận thức và phản kháng lại những thái độ tiêu cực; tham gia đầy đủ các hoạt động tập huấn chuyên môn, các buổi họp hàng tuần; các chương trình, sự kiện do công ty tổ chức; tham gia xây dựng đội nhóm; Đi làm theo sự phân công của sếp.

Giới hạn của riêng bạn

Trong phần này, hãy nói về những thiếu sót mà bạn gặp phải trong thời gian thử việc. Nếu bạn có quá nhiều khuyết điểm không có lợi cho mình, ban lãnh đạo và ban lãnh đạo công ty sẽ có thiện cảm với bạn. Tuy nhiên, bạn cần trung thực và cam kết học hỏi kinh nghiệm để không làm tổn thương đối tác và sự phát triển của công ty.

Nhu cầu của riêng tôi

Đừng ngại viết ra những yêu cầu của bạn sau thời gian thử việc. Có thể là nhân viên chính thức, toàn tâm toàn ý củng cố công ty.

Thêm thông tin khi viết bản xem xét các quyết định thử việc

Để việc đánh giá thành tích được nhân viên yêu thích, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Thông tin ngắn gọn, rõ ràng, súc tích
  • Phong cách phù hợp và chuyên nghiệp
  • Kiểm tra chính tả trước khi gửi
  • Đừng nói dối hoặc PR quá nhiều về bản thân
  • Không sử dụng ngôn ngữ hoặc từ nhạy cảm

Trên đường viết kết quả bài thi chi tiết và ấn tượng nhất. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng comment bên dưới bài viết để được giải đáp nhanh nhất nhé! Đừng quên ghé thăm website Jobsgo.vn thường xuyên để không bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác nhé.

READ  Thương nghiệp là gì? Lợi nhuận thương nghiệp là gì? | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud