Cách viết email xin thực tập dễ thuyết phục nhà tuyển dụng | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Hướng dẫn cách viết email xin việc chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt, thu hút nhà tuyển dụng ✓ Cách viết email xin việc thông minh, dễ dàng ✓ Email đơn xin việc chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin. mẫu Miễn phí, tệp Word, có thể chỉnh sửa để sử dụng ngay lập tức

Cách viết email xin thực tập - ViecLamVui

Tải xuống email mẫu cho dự án tệp Word

Email mẫu cho các dự án có nền tảng chuyên nghiệp, chuyên nghiệp, phù hợp để ứng dụng cho nhiều loại nền tảng khác nhau.

➤➤➤ Xem một số tài liệu mẫu cần có trong hồ sơ dự án:

Cách viết email xin việc chuyên nghiệp và dễ thuyết phục

Trong thời đại CNTT phát triển, Internet tràn ngập khắp mọi nơi, việc tuyển dụng trực tuyến ngày càng phổ biến, tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các nhà tuyển dụng cũng như các đối thủ cạnh tranh. Nhiều công ty, doanh nghiệp ngày nay thường lựa chọn hình thức tuyển dụng trực tuyến để thuê nhân viên cho nhiều cơ hội việc làm khác nhau tại các doanh nghiệp khác nhau.

READ  Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Thời trang Emspo | Vieclam116.vn

Vì vậy, khi sinh viên chuẩn bị hồ sơ nộp trực tuyến qua email, bạn cũng nên cung cấp nội dung email xin việc ngắn gọn nhưng rõ ràng, súc tích, đầy đủ thông tin và thuyết phục. Dưới đây là một số mẹo từ ViecLamVui về cách viết email thông minh, thông minh và dễ tạo thân thiện.

Gửi email các chủ đề cho các bài tập mẫu

Tránh sử dụng những dòng tiêu đề email dài dòng nhưng không nhấn mạnh được trọng tâm của nội dung cũng như gây khó khăn cho nhà tuyển dụng trong việc tổ chức, lưu trữ và tìm kiếm, cung cấp thông tin khi cần thiết. Nội dung email phổ biến, đơn giản và dễ tìm kiếm nhất cho các dự án là: Ứng tuyển vị trí thử việc [vị trí thực tập]_[tên của sinh viên]

Mở email

Thông tin đầu tiên khi bắt đầu một email mẫu đơn xin việc là thông tin được gửi đến bộ phận tìm việc. Email chuyên nghiệp sẽ cung cấp thông tin cho công ty ứng tuyển với tên đầy đủ của công ty, đúng chính tả hoặc bộ phận tuyển dụng của công ty. Hãy nhớ rằng bạn phải bao gồm cả tên viết tắt của tên thương hiệu và tên chính xác của công ty.

  • Ví dụ: “Tên của bạn: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ ABC” Thể dục “Tên bạn: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ ABC Phòng Tuyển dụng”

Giới thiệu bản thân

Trong phần tự giới thiệu bản thân, sinh viên ứng tuyển vào các dự án được yêu cầu trình bày rõ ràng các thông tin chính của họ, nêu rõ mục tiêu của họ. Chức vụ.

READ  Đăng nhập người dùng | Vieclam116.vn

Các sinh viên trong phần này sẽ nêu chi tiết họ tên của họ, họ đang học năm nào và họ đã theo học tại trường đại học nào, ưu tiên hàng đầu của họ là gì, mục tiêu nghề nghiệp của họ. Bạn không cần viết dài, viết tẻ nhạt, chỉ cần ngắn gọn nhưng đúng với sở thích của nhà tuyển dụng, bạn đã làm cho nhân viên hài lòng.

  • Ví dụ: “Em tên là Nguyễn Văn A, học sinh lớp 4 trường Đại học Tổng hợp. [tên trường đại học] ………… .. Môn học chính của tôi là Kế toán doanh nghiệp, và mục tiêu của tôi là được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp để có thể áp dụng các kỹ năng vào công việc thực tế. , học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng làm việc để trở thành một kế toán giỏi trong tương lai, thành công trong công việc. “

Lý do ứng tuyển vào vị trí công việc

Cách tốt nhất để đưa ra lý do thuyết phục nhất cho yêu cầu là làm rõ trình tự công việc liên quan đến tình hình tuyển dụng trong công ty. Nếu bạn thể hiện rõ ràng ý định về mục đích của ứng dụng, bạn sẽ dễ dàng ghi điểm với tổ chức kiểm tra hơn nhiều.

  • Ví dụ: “Tôi thực sự yêu thích công việc Kế toán tổng hợp và mong muốn được làm việc ở vị trí đó trong tương lai nên khi nghe tin công ty tuyển dụng nhân viên cho vị trí Kế toán tổng hợp trong 3 năm, tôi rất hài lòng về Văn phòng. công việc của Kế toán tổng hợp. tháng, tôi quyết định gửi email hỏi thăm ”.

Thể hiện kiến ​​thức và kỹ năng của bạn

Sau khi gửi tài liệu thể hiện mong muốn ứng tuyển vào vị trí, bạn phải thể hiện kiến ​​thức và kỹ năng xuất sắc của mình để chứng minh thẩm quyền của bằng cấp của bạn. Làm tốt phần này với một câu ngắn gọn giải thích những điểm chính phù hợp với không gian.

  • Ví dụ: “Tôi tin tưởng với những kiến ​​thức tích lũy được trong quá trình đào tạo kế toán doanh nghiệp về kỹ năng giáo dục và thông tin, sử dụng hiệu quả phần mềm máy tính, tinh thần ham học hỏi, tiếp thu nhanh, sẵn sàng thử thách, tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của chỉ đạo công ty của bạn. Tôi hy vọng có cơ hội để thảo luận thêm về cơ hội đào tạo này. “

Các tài liệu đính kèm trong email dành cho các dự án

Đúng vậy, khi bạn thành công trong việc thu hút nhà tuyển dụng vào email mẫu của mình, nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ muốn xem thêm thông tin về sơ yếu lý lịch của bạn. Vì vậy đừng quên đính kèm những giấy tờ cần thiết của một bộ hồ sơ mẫu hoàn chỉnh như: đơn xin việc mẫu, CV mẫu, bảng điểm… và xác nhận vào email của bạn.

  • Ví dụ: “Tôi đã đính kèm đơn xin việc, CV và bảng điểm vào email này để bạn biết thêm thông tin. Tôi hy vọng bạn sẽ dành chút thời gian để xem xét đơn đăng ký của tôi.”

Gửi kết quả qua email cho các dự án

Cuối cùng, hoàn thành email chuyên nghiệp của bạn bằng cách đăng ký sau lời chào kết thúc như “Trân trọng”, “Cảm ơn”, “Trân trọng” …

  • Ví dụ: “Chúng tôi mong chờ tin từ bạn.

Trân trọng,

Nguyễn Văn A “

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud