Cập nhật mới nhất về lương nhân viên ngân hàng Tiên Phong Bank Lương | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Xét về danh tiếng, TPBank không phải là một cái tên nổi tiếng trong giới ngân hàng. Tuy nhiên, ở góc độ quản lý, bảng lương của nhân viên Tiên Phong Bank lại là điều khiến các ông lớn cùng doanh nghiệp phải dè chừng, và không thể thu hút được nhân viên!

lương của một ngân hàng tiên phong
Tiền lương của nhân viên Tiên Phong Bank

Ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực thanh toán – 10 ngân hàng hàng đầu

Bảng xếp hạng lương bình quân ngành ngân hàng năm 2020 vừa được công bố đã gây nhiều bất ngờ khi chứng kiến ​​những chuyển biến mạnh mẽ. Khi các nhà lãnh đạo ngành tiếp tục giảm mức lương tiêu chuẩn, các tên tuổi nhỏ đã tăng mạnh.

Tăng trưởng mạnh mẽ là nhân viên ngân hàng được trả lương Tiên Phong Bank gây nhiều bất ngờ. Vì là một trong những đơn vị có thu nhập cao nhất so với cùng kỳ. Trong khi mức lương trung bình của TPBank vào năm 2019 là 23,9 triệu đồng, con số này đã tăng lên 28 triệu đồng (đạt mức cao nhất là 17,1%) vào năm 2020.

Với tốc độ tăng trưởng ấn tượng, đặt lên bàn cân với các đơn vị thuộc nhóm Big 4, tổng thu nhập của nhân viên TPBank đứng sau Vietcombank (32,8 triệu đồng), tức là hơn Vietin Bank (25,5 triệu đồng) và BIDV (26 triệu đồng). Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank không có tên trong danh sách này.

lương của một ngân hàng tiên phong
Ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực thanh toán – 10 ngân hàng hàng đầu

Theo tìm hiểu sơ bộ, mức lương bình quân của nhân viên Tiên Phong Bank cho từng vị trí hiện đang ở mức:

  • Tình trạng bán hàng: từ 6-7 triệu đồng / tháng
  • Tình hình kế toán: từ 6 – 7 triệu đồng / tháng
  • Năng lực thương mại: từ 7-8 triệu đồng / tháng
  • Trưởng nhóm, quản lý chi nhánh: từ 10-50 triệu đồng

Ngoài lương cố định, nhân viên TPBank còn được hưởng lương theo doanh nghiệp (dao động từ 1-3 tháng lương) và các chế độ phúc lợi khác như phụ cấp xăng xe, điện thoại, phụ cấp chiều. , phụ cấp bảo trì, v.v. .

Còn nhớ, vào tháng 7/2020, TPBank cũng là cái tên gây bất ngờ khi cùng nhiều vận động viên cử tạ giành giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020”. Vậy với những con số biết nói và những số liệu ấn tượng, TPBank hiện có bao nhiêu nhân sự? Môi trường làm việc tại TPBank có tuyệt vời không?

Đánh giá môi trường làm việc của TPBank

Con người là tài sản quý giá nhất của chúng ta

lương của một ngân hàng tiên phong
Con người là tài sản quý giá nhất của chúng ta

Về nguyên nhân của những triệu chứng đáng chú ý này, đại diện lãnh đạo TPBank nhấn mạnh. “Tại TPBank, con người thường là tài sản quý giá nhất của ngân hàng”. Thực tế, con người thường là một trong những yếu tố phát triển bền vững mà TPBank theo đuổi.

Trên mọi phương diện, TPBank dành phần lớn ngân sách cho việc nghiên cứu, thu hút, đào tạo và phát triển nhân tài. Chương trình xác định khả năng sản xuất của hơn 5.000 nhân viên, được tiến hành theo thời gian, cho thấy một phần tầm nhìn của TPBank. Hoạt động truyền thông nội bộ tại TPBank diễn ra vô cùng thú vị, với mục tiêu gắn kết mọi người và tạo dựng bản sắc. văn hóa riêng biệt, để đoàn kết tất cả trong một khối đại đoàn kết.

Nghề nghiệp thu hút nhân tài

lương của một ngân hàng tiên phong
Nghề nghiệp thu hút nhân tài

Bên cạnh hệ thống trả thưởng, hệ thống khuyến mãi của TPBank là một trong những tài năng nổi bật của đơn vị. Tiếp tục quy trình tuyển dụng thông qua các chương trình thời gian thực và giải trí trực tiếp tại các trường đại học, TPBank mở ra cơ hội cho nhiều bạn trẻ có khát vọng làm ngân hàng. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên có cơ hội thực nghiệm, gắn bó với nghề, được học hành bài bản để có nền tảng tốt nhất khi bước vào nghề. Đối với những người trẻ đầy khát vọng, TPBank luôn mở ra cơ hội trở thành nhân viên chính thức và tăng thăng quân hàm trưởng nhóm, trưởng phòng, v.v … khi đạt được mục tiêu.

Khuyến khích “kim cương”

Mặc dù môi trường làm việc tại TPBank khá cạnh tranh và căng thẳng đối với những người mới vào nghề nhưng nhờ đó tiềm năng của các cá nhân tại đây ngày càng được nâng cao. Hệ thống thanh toán của TPBank luôn đúng đắn về tính toàn vẹn. Theo khảo sát từ tạp chí HR Asia về việc làm hàng đầu châu Á, trong số hàng nghìn người tham gia, 97% nhân viên tận tâm với TPBank, và 94% hài lòng với môi trường làm việc. Sáng tạo và đầy cảm hứng, 93% tự hào về ngân hàng, tin tưởng vào vị trí lãnh đạo của cán bộ các cấp. TPBank không chỉ thể hiện là một ngân hàng có tỷ lệ kết quả cao mà còn là một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Hiện tại, TPBank đang được thuê vì một số cơ hội. Bạn có thể xem trang tuyển dụng của công ty hoặc đơn giản là ứng tuyển trên trang web jobgo.vn.

lương của một ngân hàng tiên phong
Khuyến khích “kim cương”

Đây là tất cả thông tin về lương của nhân viên Tiên Phong Bank cũng như những nhận định chính về môi trường làm việc của đơn vị chúng tôi đã lắp đặt. JobsGO tin rằng bạn có câu trả lời phù hợp cho “Tôi có nên làm chủ nợ cho TP Bank không? ”. Hi vọng các bạn có sự lựa chọn sáng suốt và đừng quên truy cập Jobgo.vn để nhận được cơ hội việc làm tốt nhất mỗi ngày.

? Xem thêm: Tìm công việc tài chính mới

READ  3 bước xây dựng nội quy văn phòng làm việc hiệu quả | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud